Cô nàng từng gây bão với Trúc Nhân tại "Giọng ải giọng ai" vừa tái xuất liền có ngay hit khủng, BB Trần - Quang Trung cũng phát cuồng

Trước khi gây sốt trên Tiktok, cô nàng này cũng từng làm chao đảo netizen khi song ca với Trúc Nhân tại Giọng ải giọng ai.

Khán giả của chương trình Giọng ải giọng ai hẳn sẽ còn nhớ rất rõ cô nàng nhỏ nhắn Vũ Châu từng song ca với Trúc Nhân trong ca khúc Bốn Chữ Lắm và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt với hơn 20 triệu view trên YouTube.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây Vũ Châu vừa có màn tái xuất vô cùng đặc biệt khi cho ra mắt ca khúc thả thính siêu cấp đáng yêu có tên Em nói anh nghe nè và nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Tiktok với hơn 7 triệu lượt xem.

EM NÓI ANH NGHE NÈ! - Chu Chu (Official Music Video)

Giữa rừng Vpop với vô vàn ca khúc ballad buồn rũ rượi, Em nói anh nghe nè nhận sự quan tâm nhờ sở hữu giai điệu, ca từ mộc mạc, trong sáng. Chính vì lẽ đó, Em nói anh nghe nè không khó chiếm được tình cảm của người nghe nhạc, đến cả những gương mặt nổi tiếng như BB Trần, Quốc Khánh, Quang Trung cũng không thoát khỏi giai điệu của ca khúc siêu cấp đáng yêu này.

Cô nàng từng gây bão với Trúc Nhân tại "Giọng ải giọng ai"  vừa tái xuất liền có ngay hit khủng, BB Trần - Quang Trung cũng phát cuồng - Ảnh 2.

Cô nàng từng gây bão với Trúc Nhân tại "Giọng ải giọng ai"  vừa tái xuất liền có ngay hit khủng, BB Trần - Quang Trung cũng phát cuồng - Ảnh 3.

Đặc biệt trong lần tái xuất này, Vũ Châu cũng đã lấy nghệ danh khác là Chu Chu. Cô nàng chia sẻ bản thân từng là sinh viên trường Đại học Văn Hóa, nhưng với niềm đam mê âm nhạc, nhiệt huyết tuổi mới lớn, nên đã quyết định bỏ ngành học để dành thời gian theo đuổi đam mê ca hát.

Cô nàng từng gây bão với Trúc Nhân tại "Giọng ải giọng ai"  vừa tái xuất liền có ngay hit khủng, BB Trần - Quang Trung cũng phát cuồng - Ảnh 4.

Cô nàng từng gây bão với Trúc Nhân tại "Giọng ải giọng ai"  vừa tái xuất liền có ngay hit khủng, BB Trần - Quang Trung cũng phát cuồng - Ảnh 5.

Cô nàng từng gây bão với Trúc Nhân tại "Giọng ải giọng ai"  vừa tái xuất liền có ngay hit khủng, BB Trần - Quang Trung cũng phát cuồng - Ảnh 6.

Từng được Trấn Thành nhận định là tài năng hát hay nhất chương trình Giọng ải giọng ai, Chu Chu hứa hẹn sẽ là một nhân tố bùng nổ cho làng nhạc Việt trong tương lai.

Chia sẻ
Đọc thêm