Đẹp review

Cô nàng tóc khô xơ mỏng dính tìm được "chân ái" dưỡng tóc nhờ chăm săn sale trên Lazada

Tưởng đâu phải chịu trận với mái tóc khô xơ suốt mùa lạnh thì nay cô nàng đã tìm ra lọ dầu dưỡng tóc chân ái cho mình.

Những nàng tóc suôn mượt mềm mại sẽ không thể hiểu được nỗi niềm của những người tóc bông xù, khô xơ như mình. Mùa Hè còn đỡ, sang mùa hanh khô là y như rằng mái tóc khô càng thêm xơ và chẻ ngọn. Đấy là mình còn không tác động hóa chất như ép, uốn hay nhuộm và đang để tóc đen tự nhiên, nếu còn nhuộm nữa thì không hiểu sợi tóc sẽ khô xơ đến mức nào.

Dương tóc  - Ảnh 1.

Tóc mình cũng rụng khá nhiều nên rất mỏng, sợi tóc bông nên có vẻ "lừa tình" nhưng thật ra rất ít tóc, chắc không phải mỗi mình gặp phải tình trạng này. Rất nhiều chị em khác cũng phải than trời về mái tóc khô xơ chẻ ngọn mỗi khi mùa lạnh đến.

Chất tóc của nhân vật: Tóc bông xù, khô xơ, vài năm trước có ép và nhuộm nhưng giờ để tóc đen tự nhiên.

Lọ dầu dưỡng thử nghiệm: Kérastase Elixir Ultime

Mình cũng đọc nhiều review của các beauty blogger về lọ dưỡng tóc này nên mình mới dùng thử xem sao và kết quả đúng là ngạc nhiên ngoài sức tưởng tượng.

Cô nàng tóc khô xơ mỏng dính tìm được "chân ái" dưỡng tóc nhờ chăm săn sale trên Lazada - Ảnh 3.

Cô nàng tóc khô xơ mỏng dính tìm được "chân ái" dưỡng tóc nhờ chăm săn sale trên Lazada - Ảnh 4.

Mình quyết định đầu tư luôn lọ dầu dưỡng của nhà Kérastase - một thương hiệu chăm sóc tóc chuyên về phục hồi và dưỡng tóc của Pháp. Đầu tiên chỉ dám mua size mini 30ml sau đó thích quá nên đã đầu tư luôn size 100ml để dùng.

Dương tóc  - Ảnh 3.

Lọ dầu dưỡng tóc mình ưng ý nhất lúc này là Kérastase Elixir Ultime.

[Box thông tin shop] - Dưỡng tóc Kérastase Elixir Ultime.

Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng dầu dưỡng:

* Dầu dưỡng lên tóc rất nhẹ: Là dầu dưỡng nhưng lên tóc khá nhẹ, không bị bết tóc. Sau khi gội xong mình thấm bớt nước ở tóc và dùng luôn dầu dưỡng, sau đó mới sấy. Sấy tóc khô xong mình lại áp một lớp dưỡng nữa lên để các sợi tóc bông và tóc con vào nếp hơn, tóc với 2 lần dưỡng mà không bết chút nào.

Dương tóc  - Ảnh 5.

Nếu sấy tóc trực tiếp, sợi tóc sẽ bị khô và bông xù, một lớp dầu dưỡng sẽ bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt. Nếu chị em dùng máy uốn tóc thì cũng nên dùng một lớp dầu dưỡng lên tóc trước khi tạo kiểu nhé!

Dương tóc  - Ảnh 4.

* Dầu dưỡng có mùi dừa thoang thoảng: Nhiều loại dầu khác có mùi thơm khá hắc, nhưng riêng lọ Kérastase Elixir Ultime này mình thấy hương dừa nhẹ nhàng rất dễ chịu.

Thành phần dưỡng tóc chủ đạo của Kérastase Elixir Ultime

Kérastase Elixir Ultime là kết hợp của 4 loại tinh dầu:

- Dầu Marula: Nuôi dưỡng nhẹ nhàng & ngăn oxy hóa.

- Dầu hoa trà: Làm mềm và sáng màu sợi tóc.

- Dầu Argan: Phục hồi, tái tạo và nuôi dưỡng sợi tóc.

- Dầu mầm ngô: Làm mềm và chống oxy hóa.

Và đây là kết quả sau khi gội và dùng dầu dưỡng tóc

Ảnh chụp có thể không miêu tả được hết nhưng nhìn qua cũng thấy mái tóc mình có sự thay đổi. Trước giờ sấy tóc xong là tóc lại tiếp tục tình trạng bông xù. Nhưng khi dùng thêm dầu dưỡng Kérastase Elixir Ultime này thì sợi tóc khác hẳn.

Dương tóc  - Ảnh 5.

Rõ nhất là phần chân tóc, đang từ khô xơ rối lung tung (ngay cả khi chải tóc cẩn thận thì tóc mình vẫn bông xù), sau khi gội và dưỡng tóc, mái tóc vào nếp, các lọn tóc cũng mềm mại hơn. Mình dùng tới 2 lần dưỡng mà tóc vẫn mềm chứ không hề bị bết dính.

Tóc vẫn rất mềm cho đến ngày hôm sau

Kérastase Elixir Ultime được quảng cáo là nên dùng cho tóc mỏng, tóc khô xơ chẻ ngọn với khả năng dưỡng ẩm tới 24 giờ và kháng nhiệt ở tới 230 độ C. Sau một ngày gội và dùng dầu dưỡng, mái tóc khô xơ của mình vẫn giữ được độ mềm mại và bóng khỏe. Ngay cả khi trời chuyển lạnh thì tóc vẫn không hề bị khô hay tích điện.

Dương tóc  - Ảnh 9.

Một điểm trừ duy nhất là sản phẩm có mức giá khá cao nên nếu chị em muốn thử có thể thử size nhỏ trước. Mình đặt mua ngay tại mall chính hãng của Kérastase trên Lazada nên cũng được ưu đãi khá nhiều, có đợt mua sale còn được tặng thêm kem ủ tóc. Nói chung cứ chịu khó săn deal là đảm bảo hời luôn.

Tạm kết

Khi mình không đặt hy vọng quá nhiều bởi chất tóc mình vốn dĩ đã không đẹp, thì lọ dầu dưỡng này lại mang đến điều bất ngờ. Với ai may mắn sở hữu mái tóc mềm mại thì có thể không rõ, nhưng riêng tóc mình khô xơ và bông xù thì nhìn qua cũng thấy sự thay đổi chứ chưa cần chạm hay vuốt tóc. Tóc ai khô xơ thì nên đầu tư ngay vì dùng mùa này thích mê.

Cô nàng tóc khô xơ mỏng dính tìm được "chân ái" dưỡng tóc nhờ chăm săn sale trên Lazada - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm