Mua khô gà lại gặp vật thể lạ, cô nàng không được dân mạng an ủi mà còn bị nói thế này

Trong khi cô nàng K.J không nói nên lời vì cọng lông gà trong hộp khô gà thì dân mạng lại được phen cười muốn té ghế.

Khô gà là một món ăn vặt yêu thích của nhiều người, đặc biệt là hội chị em. Bởi còn gì thích thú hơn việc được nhâm nhi những miếng khô gà dai dai, cay cay xen lẫn hương thơm đặc trưng của lá chanh phải không? Thế nhưng mới đây, dân mạng lại được phen vừa hoảng hốt vừa hài hước với câu chuyện "vật thể lạ" trong hộp khô gà của cô nàng có tài khoản Facebook tên K.J. 

Theo đó, cô nàng K.J chia sẻ trong đau khổ: "Hãy nói cho mình biết đây không phải cọng lông gà đi. Ăn gần hết hộp mới thấy". Cô nàng cũng cho biết thêm rằng mình mua hộp khô gà này tại 1 cửa hàng tiện lợi trên đường Hồ Tùng Mậu (Hà Nội).

photo_2019-09-07_05-13-30

Ngày nay, việc xuất hiện vật thể lạ trong đồ ăn thức uống đã chẳng còn xa lạ gì nhưng ngay lập tức, câu chuyện về cọng lông gà này đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Bởi nếu lạc quan mà nói, có cọng lông gà trong hộp thì chứng tỏ khô gà được làm từ thịt gà thật rồi chứ không phải hàng giả. 

Vì vậy mà phía dưới bài đăng "nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục" này, cộng đồng mạng đã không khỏi phì cười và để lại vô số bình luận hài hước:

- Khô gà cay chuẩn từ gà nhé! Chúc mừng bạn đã không mua phải khô gà fake.

- Khô gà xịn mới có lông gà nhé!

- Cái này để chứng minh hộp khô gà này được làm từ thịt gà thôi mà.

- Có liên quan đến con gà được rồi. Bạn nhìn xem, người ta có ghi là thịt gà đâu, ghi là khô gà ấy chứ. Đều từ con gà và được làm khô rồi này. Thuyết phục chưa?

Cận cảnh vật thể lạ được cho là cọng lông gà trong hộp khô gà của cô nàng K.J.

Tuy nhiên, một vài người lại cho rằng, có thể đây không phải lông gà mà là một vật lạ khác:

- Nghĩ tích cực lên nào. Không phải lông đâu, chổi đót lúc quét gom khô gà đó. Cũng có khi tóc của búp bê rụng ra đấy!

- Mình lại thấy giống tóc của búp bê.

- Lông thế này thì không phải lông gà đâu. Vì lông gà rất khó đổi màu khi ướp. Đây là lông vịt.

Và có ý kiến lại khuyên nên bỏ qua vì: "Bỏ ra mà ăn tiếp chứ có gì đâu, người ta sản xuất nhiều cũng không thể tránh khỏi sai sót được. Thay vì đi soi cái việc nhỏ xíu này thì bạn cũng đã thấy rất ngon nên ăn hết rồi còn gì".

Hiện tại, câu chuyện về cọng lông gà này vẫn đang thu hút sự bàn tán của cộng đồng mạng. Còn bạn, nếu gặp tình huống này bạn sẽ làm gì?

Chia sẻ
Đọc thêm