Cô nàng người Nhật Bản khiến dân mạng cười nắc nẻ vì loạt ảnh review võng Việt Nam, bất chấp tất cả để thảnh thơi trên vật dụng huyền thoại này

Có lẽ nhiều chị em 8X, 9X còn không cuồng võng như cô gái Nhật Bản này đâu!

Quả thực Việt Nam vẫn được xem như điểm đến lý tưởng của nhiều khách du lịch toàn thế giới. Nước ta không chỉ có những danh lam thắng cảnh đa dạng phong phú mà còn sở hữu nét văn hoá đặc sắc được gìn giữ, phát triển xuyên suốt chiều dài lịch sử. Mắc võng, nằm võng cũng là một đặc điểm trong số đó.

Từ thời ông cha ta còn đấu tranh với giặc ngoại xâm, những người lính đã coi võng như một vật dụng không thể thiếu để làm nơi nghỉ ngơi, dừng chân khi đi chinh chiến. Cho tới lúc đất nước hoà bình, võng vẫn là vật dụng thường thấy trong các gia đình. Hẳn nhiều chị em 8X, 9X đều rất quen thuộc vì những giấc ngủ trưa trên võng nằm trước hiên nhà. Thời điểm hiện tại không còn nhiều nhà dùng võng song nếu đi về các vùng thôn quê, vùng miền Tây sông nước, ta vẫn thấy đâu đó võng được chăng ra trong các quán cafe hơi hướm cổ điển. 

Mới đây, một cô nàng Nhật Bản khi sinh sống và làm việc ở Việt Nam đã gây sốt khi đăng tải loạt ảnh review vật dụng thân quen với chúng ta này. Những hình ảnh được up dưới dạng story trên trang Instagram cá nhân @kazumiito_hcmc. Cùng nghía qua những câu chuyện hài hước cùng lời review dí dỏm của Kazumi nhé:

Cô nàng người Nhật Bản khiến dân mạng cười nắc nẻ vì loạt ảnh review võng Việt Nam, bất chấp tất cả để thảnh thơi trên vật dụng huyền thoại này - Ảnh 1.

"Một thời gian rồi chưa được nằm võng, không gian ở đây sảng khoái quá đi!" (Nguồn ảnh: Tú Uyên)

Cô nàng người Nhật Bản khiến dân mạng cười nắc nẻ vì loạt ảnh review võng Việt Nam, bất chấp tất cả để thảnh thơi trên vật dụng huyền thoại này - Ảnh 2.

"Chỉ có ngón chân màu trắng thôi, phần còn lại rám nắng hết rồi..." (Nguồn ảnh: Tú Uyên)

Cô nàng người Nhật Bản khiến dân mạng cười nắc nẻ vì loạt ảnh review võng Việt Nam, bất chấp tất cả để thảnh thơi trên vật dụng huyền thoại này - Ảnh 3.

"Có mỗi 17 phút thảnh thơi với võng thôi..." (Nguồn ảnh: Tú Uyên)

Cô nàng người Nhật Bản khiến dân mạng cười nắc nẻ vì loạt ảnh review võng Việt Nam, bất chấp tất cả để thảnh thơi trên vật dụng huyền thoại này - Ảnh 4.

"10 phút thảnh thơi với võng thôi..." (Nguồn ảnh: Tú Uyên)

Cô nàng người Nhật Bản khiến dân mạng cười nắc nẻ vì loạt ảnh review võng Việt Nam, bất chấp tất cả để thảnh thơi trên vật dụng huyền thoại này - Ảnh 5.

"Nằm võng hôm nay còn có phòng riêng, rồi ổ cắm điện nữa chứ!" (Nguồn ảnh: Tú Uyên)

Cô nàng người Nhật Bản khiến dân mạng cười nắc nẻ vì loạt ảnh review võng Việt Nam, bất chấp tất cả để thảnh thơi trên vật dụng huyền thoại này - Ảnh 6.

"Võng bộ đội nè!" (Nguồn ảnh: Tú Uyên)

Cô nàng người Nhật Bản khiến dân mạng cười nắc nẻ vì loạt ảnh review võng Việt Nam, bất chấp tất cả để thảnh thơi trên vật dụng huyền thoại này - Ảnh 7.

"Mọi người cứ bận chụp ảnh còn mình thích nằm thảnh thơi ở cafe võng hơn nè!" (Nguồn ảnh: Tú Uyên)

Cô nàng người Nhật Bản khiến dân mạng cười nắc nẻ vì loạt ảnh review võng Việt Nam, bất chấp tất cả để thảnh thơi trên vật dụng huyền thoại này - Ảnh 8.

"Võng đan lỗ nè mọi người!" (Nguồn ảnh: Tú Uyên)

Cô nàng người Nhật Bản khiến dân mạng cười nắc nẻ vì loạt ảnh review võng Việt Nam, bất chấp tất cả để thảnh thơi trên vật dụng huyền thoại này - Ảnh 9.

"Cafe võng này là chỗ nghỉ chân của các tài xế giao hàng của công ty quanh đây nè!" (Nguồn ảnh: Tú Uyên)

Chỉ là chủ đề về võng mà số lượng story dài dằng dặc!

Có thể thấy Kazumi update thường xuyên và liên tục về trải nghiệm với võng Việt Nam của mình. (Nguồn ảnh: Tú Uyên)

Sau vô vàn bức hình chụp võng này, cư dân mạng đều bày tỏ cảm xúc thích thú, hài hước bởi lẽ đây chính là cô gái có sở thích bình dị nhất quả đất. Chỉ cần có võng, thêm nước dừa càng tốt thì cô ấy đã hoàn toàn thấy bình yên và cảm nhận cuộc sống dưới lăng kính rất mộng mơ. Hẳn mai này khi quay lại Nhật Bản, Kazumi sẽ thấy nhung nhớ với đặc sản Việt Nam rất đáng yêu này.

Còn chị em thì sao, bạn có kỷ niệm gì với chiếc võng tuổi thơ không? 

Chia sẻ
Đọc thêm