Cô nàng kỳ công review 10 chai serum chân ái, con đường da đẹp của các chị em nay đã gần ngay trước mắt rồi

Với những kinh nghiệm chăm da của mình, bài review dưới đây của cô nàng Giang Phụng Nhi chắc chắn sẽ giúp các nàng tìm được một chai serum phù hợp.

Ngoài kem dưỡng, thì serum cũng là sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da hàng ngày của các chị em. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm serum, mà mỗi loại lại có công dụng cho từng vấn đề hoặc từng loại da.

Cô nàng này kỳ công review 10 chai serum chân ái, con đường da đẹp của các chị em nay đã gần ngay trước mắt rồi - Ảnh 1.

Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn một chai serum cho mình, hãy cùng tham khảo review 10 sản phẩm serum của cô nàng này.

Tên: Giang Phụng Nhi

Tuổi: 21

Loại da: Da hỗn hợp thiên dầu

Cô nàng này kỳ công review 10 chai serum chân ái, con đường da đẹp của các chị em nay đã gần ngay trước mắt rồi - Ảnh 3.

Cô nàng này kỳ công review 10 chai serum chân ái, con đường da đẹp của các chị em nay đã gần ngay trước mắt rồi - Ảnh 4.

Cô nàng này kỳ công review 10 chai serum chân ái, con đường da đẹp của các chị em nay đã gần ngay trước mắt rồi - Ảnh 5.

Cô nàng này kỳ công review 10 chai serum chân ái, con đường da đẹp của các chị em nay đã gần ngay trước mắt rồi - Ảnh 6.

Cô nàng kỳ công review 10 chai serum chân ái, con đường da đẹp của các chị em nay đã gần ngay trước mắt rồi - Ảnh 7.

Cô nàng này kỳ công review 10 chai serum chân ái, con đường da đẹp của các chị em nay đã gần ngay trước mắt rồi - Ảnh 8.

Cô nàng này kỳ công review 10 chai serum chân ái, con đường da đẹp của các chị em nay đã gần ngay trước mắt rồi - Ảnh 9.

Cô nàng này kỳ công review 10 chai serum chân ái, con đường da đẹp của các chị em nay đã gần ngay trước mắt rồi - Ảnh 10.

Cô nàng này kỳ công review 10 chai serum chân ái, con đường da đẹp của các chị em nay đã gần ngay trước mắt rồi - Ảnh 11.

Cô nàng này kỳ công review 10 chai serum chân ái, con đường da đẹp của các chị em nay đã gần ngay trước mắt rồi - Ảnh 12.

Nguồn: FB Giang Phụng Nhi

Chia sẻ
Đọc thêm