Cô nàng năm lần bảy lượt bị người yêu bỏ chỉ vì sở hữu đặc điểm này trên gương mặt, dân mạng thương cảm

"Lần thứ n mình bị chia tay chỉ vì "mắt xếch". Lần đầu tiên nhận được cái lý do củ chuối ấy thì em bực mình lắm, đau lòng lắm. Giờ thì chai lỳ. Em chung thủy mà, em ngoan lắm mà, em có làm gì đâu".

Việc chia tay của các cặp đôi từ xưa đến nay vốn xuất phát từ rất nhiều lý do. Tuy nhiên, bên  cạnh những lý do vốn đã quá đỗi quen thuộc, thì vẫn có một số nguyên cớ rất "trời ơi đất hỡi" khiến nhiều cặp đôi tan đàn xẻ nghé. 

Đơn cử như vừa mới đây, trong một hội nhóm kín được đông đảo bạn trẻ theo dõi, một nữ thành viên đã có dịp chia sẻ câu chuyện "bị đá" thương tâm của mình như sau: "Lần thứ n bị chia tay chỉ vì "mắt xếch". Lần đầu tiên nhận được cái lý do củ chuối ấy thì em bực mình lắm, đau lòng lắm. Giờ thì chai lỳ. Em chung thủy mà, em ngoan lắm mà, em có làm gì đâu".

Cô nàng năm lần bảy lượt bị người yêu bỏ chỉ vì sở hữu đặc điểm này trên gương mặt, dân mạng thương cảm - Ảnh 1.

(Ảnh: Facebook)

Câu chuyện thú vị này ngay lập tức thu hút về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng cùng với đó là hàng loạt bình luận bày tỏ sự chia sẻ cũng được các thành viên để lại:

"Mình may mắn khi có đôi mắt là cơ quan đẹp nhất trên mặt. Nhưng xét cho cùng, thằng "ghệ" của bạn tìm được mối ngon hơn bạn rồi, nên lấy lý do chứ mắt mũi thì liên quan gì đến tình yêu mà xô với chả xếch".

"Đây nhé, quen bạn gái mắt bồ câu, to, tròn long lanh, ngây thơ trong sáng, hiền lành nhé! Vậy mà sau lưng, nó cắm lên đầu mình hàng tá chiếc sừng mà mình không biết. Ngồi đấy mà mắt với chả mũi. Rách việc".

"Xin lỗi bạn chứ mắt xếch việc gì phải buồn. Thời đại này rồi công nghệ thẩm mỹ để làm gì. Còn nếu không có tiền, thì thử hỏi bao nhiêu đồng một cây eyeliner đâu. Vẽ lên vài đường là đẹp hết".

Cô nàng năm lần bảy lượt bị người yêu bỏ chỉ vì sở hữu đặc điểm này trên gương mặt, dân mạng thương cảm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Theo góc nhìn của nhân tướng học, phụ nữ mắt xếch bề ngoài rất mạnh mẽ, tuy nhiên họ lại là người đa sầu, đa cảm và không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân. Họ dễ bị kích động và giàu tình cảm, cũng như rất quyến rũ. Tuy nhiên, mọi thứ xét cho cùng cũng chỉ mang tính chất tương đối, bởi lẽ, tướng cũng phần nào là do tâm sinh.

"Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm trong đôi mắt của kẻ si tình". Thật vậy, khi đã thật lòng yêu nhau thì diện mạo đối phương dù có đẹp hay xấu cũng chỉ là thứ yếu và dễ dàng được khỏa lấp bởi tình cảm chân thành của cả hai dành cho nhau. Bởi tình yêu là khi đôi tim chung một nhịp đập và cả hai cảm nhận về nhau bằng chiều sâu tâm hồn chứ không phải qua đôi nét ngoại hình.

Chia sẻ
Đọc thêm