Cô nàng khoe khu vườn rau toàn “của hiếm" ở Đà Lạt, thực tế khiến dân tình cười nghiêng ngả

Đà Lạt luôn khiến khách du lịch thích thú từ khí hậu, ngàn loài hoa và thảm thực vật đa dạng.

Cô gái quay video clip chia sẻ về vườn cây hiếm của mình tại Đà Lạt. Dân tình cứ ngỡ được "mở mang tầm mắt" nhưng kết quả ai cũng bật cười.

Cô gái khoe tự trồng rau củ quả hiếm ở Đà Lạt khiến dân mạng cười bật ngửa.

Cụ thể, cô gái đã giới thiệu mình sở hữu thảm thực vật đa dạng và siêu phong phú của Đà Lạt khiến ai cũng mong chờ. Cô gái này có một vườn rau xanh với các loại rau củ như: cải cầu vồng, củ dền, súp lơ, cà chua, bí ngòi, dâu tằm, dâu tây.

Cô gái cho biết: "Nhà tôi toàn trồng những loại dâu hiếm gặp ở Đà Lạt. Loại dâu này siêu hiếm, cả Đà Lạt có mình nhà tôi trồng thôi. Nó là dâu bình thường nhưng ở nhà tôi nó thành dâu tí hon". Gần như khách du lịch nào khi đến Đà Lạt đều ghé qua những vườn dâu và mua về làm quà. Khi nghe cô gái này giới thiệu về loại dâu hiếm có thì ai cũng tò mò. Tuy nhiên sự thật thì đây chỉ là giống dâu bình thường nhưng cô nàng này trồng thì quả dâu "không chịu" trưởng thành thôi.

Giống dâu tây và ớt "hiếm" của Đà Lạt tại khu vườn của cô nàng.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên giới thiệu giống ớt lạ của mình: "Tiếp theo là ớt teo, loại này cũng hiếm không kém. Bởi vì cứ mua về thì nó càng teo không cần trồng".

Có lẽ đây là một cô gái vừa trải nghiệm làm nông dân ở Đà Lạt nên còn cần nhiều kinh nghiệm chăm sóc cây trồng. Hi vọng cô ấy sớm tìm được giải pháp giúp cho những loại rau củ "ngon lành" hơn. 


Chia sẻ
Đọc thêm