Cô nàng đăng ảnh tóc xơ xác như chổi xể, hội chị em đồng loạt chê thợ làm tóc không có tâm và khuyên làm điều này để nhanh phục hồi

Gần tới Tết Âm lịch, các chị em đi làm tóc nhiều, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý những điểm này để tránh mất tiền mà tóc không đẹp.

Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là tới Tết Âm lịch, hiện tại đang là thời điểm vàng để các chị em có thể chăm chút đi làm tóc để tân trang nhan sắc, tuy nhiên trước khi chọn bất kỳ một loại dịch vụ làm tóc nào, bạn cũng cần phải chọn được địa chỉ làm tóc uy tín cũng như có những hiểu biết nhất định để tránh trường hợp tiền mất mà tóc lại chẳng ưng ý.

Như trường hợp của cô nàng này là một ví dụ, khi làm tóc xong và chỉ sau 1 lần gội đầu, mái tóc chẳng còn nếp xoăn, thậm chí còn tung xù nhìn khá xơ xác.

Cô nàng đăng ảnh tóc xơ xác như chổi xể, hội chị em đồng loạt chê thợ làm tóc không có tâm và khuyên làm điều này để nhanh phục hồi - Ảnh 3.

Sau khi làm xong, mái tóc nhìn khá ổn áp với lọn xoăn ở phần đuôi tóc, tuy nhiên chỉ sau 1 lần gội đầu thì trở nên xác xơ và thiếu sức sống. Ngay sau khi đăng tải bức ảnh mái tóc của mình, cô nàng này đã nhận được nhiều bình luận và những lời khuyên của hội chị em.

Một số bình luận:

- Ôi nhìn chán luôn

- Ôi tẩy rồi thì không uốn được nữa đâu bạn ơ, trừ khi cắt hết chân tẩy đi chứ không thì để bao nhiêu năm thì chân tẩy cũng không thể uốn được... tóc tẩy mở hết biểu bì mà còn thêm nhiệt vào, nó xù ra còn may đấy, chứ không nó rụng hết mất. Thật ra thì uốn được nhưng mà uốn lạnh, phải bọc collage và tốn kém lắm. Nên ai đã xác định tẩy thì bye bye uốn nha, chỉ có nước mua máy về tạo kiểu thuiiii

- Tóc này bị cháy rồi bạn ơi, chịu khó dưỡng và phục hồi Olaplex ấy, nhưng giá hơi chát, không thi cố nuôi rồi cắt ngắn đi bạn ạ

- Tóc uốn không phải tóc nào cũng uốn được nhé, đặc biệt là tóc tẩy, tóc mảnh, vì khi tẩy rồi tóc bạn sẽ bị yếu đi, khi bạn dập thuốc uốn lên thì rất dễ đứt trong khi đó thuốc uốn rất mạnh, tóc bạn không bị đứt là may rồi đấy, bây giờ 1 là duỗi 2 là dưỡng dài rồi cắt bỏ khúc đấy từ từ

- Nói bạn đừng buồn nhưng tóc này phải cắt hết rồi nuôi lại từ đầu rồi

- Cắt thật ngắn đi và nuôi dưỡng lại thôi bạn

- Tóc tẩy rồi không uốn được bạn ơi

- Tóc tẩy là tóc không tạo kiểu vĩnh viễn được nữa, chỗ nào tư vấn cho bạn ra kiểu thì ra bắt đền ngay

- Tóc tẩy không cần phải uốn, tóc tớ tự nhiên là tóc thẳng, tẩy xong lấy kẹp càng cua quấn lên 2 3 tiếng sau thả ra nó cũng ra sóng nữa, muốn nhanh thì sấy nóng, để nguội thả ra là xoăn không cần thuốc gì hết, tóc lại thẳng mượt dễ chăm sóc, chứ đi uốn nữa là toi cái đầu luôn

Vậy nên kinh nghiệm rút ra ở đây là: Nếu đã tẩy tóc thì tuyệt đối không nên uốn vì sẽ khiến cho tóc bị gãy và hỏng. Với những nàng đã trót uốn sau khi nhuộm, cách tốt nhất là nên đầu tư sản phẩm gội và dưỡng đầy đủ, sử dụng các loại xịt hoặc các thực phẩm chức năng giúp kích thích mọc nhanh rồi cắt bớt phần tóc hư tổn.

Gợi ý một số sản phẩm dầu dưỡng tóc tốt:

Cô nàng đăng ảnh tóc xơ xác như chổi xể, hội chị em đồng loạt chê thợ làm tóc không có tâm và khuyên làm điều này để nhanh phục hồi - Ảnh 3.

Dầu dưỡng tóc Olaplex No.7 – Bonding Oil (giá khoảng 700.000 VNĐ/ 30ml). Đây là sản phẩm dầu dưỡng Được sáng tạo với công thức độc quyền đã được cấp bằng sáng chế giúp hàn gắn và chữa trị tóc, tinh dầu Olaplex N°7 giúp đồng thời chữa trị và tạo kiểu cho mọi mái tóc. Làm khỏe và chữa trị tóc, tăng độ bóng tối đa cho tóc, bảo vệ khỏi tia UV và nhiệt. Giúp giữ màu lâu hơn và rực rỡ hơn.

Cô nàng đăng ảnh tóc xơ xác như chổi xể, hội chị em đồng loạt chê thợ làm tóc không có tâm và khuyên làm điều này để nhanh phục hồi - Ảnh 5.

Dầu dưỡng tóc Moroccan oil (giá khoảng 700.000 VNĐ/ 100ml) chứa thành phần chính từ dầu argan có khả năng thay đổi hoàn toàn diện mạo của mái tóc nhờ công thức bù đắp các protein đã mất đi để cải thiện độ chắc khỏe của sợi tóc, các axit béo, dầu omega-3 và các vitamin cho tóc bóng mượt.

Nơi mua: Nice hair

Cô nàng đăng ảnh tóc xơ xác như chổi xể, hội chị em đồng loạt chê thợ làm tóc không có tâm và khuyên làm điều này để nhanh phục hồi - Ảnh 7.

Dầu dưỡng tóc phục hồi Kerastase Elixir Ultime (giá khoảng 1 triệu/ 100ml), những mái tóc thực sự bị hư tổn tưởng như vô phương cứu chữa thì lọ dầu dưỡng này có thể xử lý được hết. Thành phần chứa dầu marula giàu chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các nguồn gốc gây ra dấu hiệu lão hóa và thúc đẩy quá trình chữa lành da đầu, tạo ra lớp bảo vệ cho tóc của bạn. Dầu dưỡng còn kiểm soát dầu thừa nên giảm hẳn tình trạng tóc bết dầu.

Nơi mua: Sassi hair salon

Chia sẻ
Đọc thêm