Cô nàng cao 1m60 mách nước chọn quần jeans giúp khắc phục nhược điểm chân cong, hông to

Một vài tips dưới đây chắc chắn sẽ giúp các nàng thêm tự tin hơn khi mua quần jeans online.

Nàng fashion blogger Lưu Hiểu (1m63, nặng 43kg) vốn có nhược điểm chân cong, hông rộng và bè sang 3 bên, vậy nên khi chọn quần jeans, cô nàng rất "kén" các thiết kế ôm hoặc loe. Sau nhiều năm kinh nghiệm mua sắm của mình, cô đã rút ra 2 dáng quần vừa mặc đẹp lại giúp khắc phục nhược điểm của bản thân.

Với các nàng chân cong, điều kị nhất là chọn quần ôm, nên chọn các dáng quần suông ống đứng và cạp cao để giúp chân dài hơn. Với các nàng thích kiểu quần culottes với phần ống quét đất, nên chọn chiều dài vừa phải (khoảng chạm gót), tránh để phần gấu quá dài nhìn luộm thuộm.

1m60 - Ảnh 1.

Trong 3 dáng quần, kiểu quần skinny ôm với phần cạp thấp là dáng quần mà bạn không nên chọn.

Tóm lại các nàng chân cong nên chọn kiểu quần ống đứng/ suông. Quần jeans ống đứng có thiết kế hơi ôm nhẹ chân nhưng không bó chịt như skinny jeans, tạo cảm giác thoải mái, diện hè càng lý tưởng. Không chỉ thoải mái mà kiểu quần này còn giúp bạn nhìn trẻ trung hơn. Cứ diện kiểu quần này là nàng nào cũng "auto" hack dáng, trẻ xinh, dù có phối cùng sơ mi hay áo phông, mix với giày dép thế nào thì trông vẫn chuẩn xịn. 

Bên cạnh đó hãy chọn quần jeans cạp cao tới eo. Phần eo cao của quần không chỉ giúp chân trông dài ra và thon hơn mà còn làm vòng eo thêm nhỏ nhắn, vóc dáng sẽ trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Hãy cùng chúng tôi lựa chọn những chiếc quần jeans cạp cao “đa zi năng” này để có thêm kinh nghiệm mặc đẹp cho mình nhé!

Cô nàng cao 1m60 mách nước chọn quần jeans giúp khắc phục nhược điểm chân cong, hông to - Ảnh 3.

Với nàng có dáng gầy: Những quý cô có thân hình siêu mỏng cũng nên kết thân ngay với một chiếc quần jeans có phần eo cao. Chiếc quần hoàn hảo sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn và tạo hiệu ứng cho đôi chân được dài hơn.

Cô nàng cao 1m60 mách nước chọn quần jeans giúp khắc phục nhược điểm chân cong, hông to - Ảnh 4.

Với các nàng có dáng thước kẻ, đa phần là những quý cô có ít đường cong, thân hình có phần khẳng khiu và thiếu hấp dẫn. Để khắc phục nhược điểm này, một chiếc quần cạp cao cũng rất thích hợp vì chất vải dày của jeans sẽ làm vòng 3 của bạn đầy đặn và nữ tính hơn

Cô nàng cao 1m60 mách nước chọn quần jeans giúp khắc phục nhược điểm chân cong, hông to - Ảnh 5.

Với cô nàng có vóc dáng nhỏ bé: Quần jeans cạp cao sẽ giúp chân bạn trông dài hơn ngay lập tức. Một điều đáng lưu ý là phần gấu quần trên mắt cá chân sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn nhiều.

Cô nàng cao 1m60 mách nước chọn quần jeans giúp khắc phục nhược điểm chân cong, hông to - Ảnh 6.

Với vóc dáng quá khổ: jeans cạp cao tới rốn có lẽ sẽ là một item “cứu cánh” hiệu quả nhất, món đồ này sẽ tạo ảo giác phần eo thon gọn hơn và hướng ánh nhìn của người khác vào vòng hai nhỏ nhắn trên cơ thể.

Cô nàng cao 1m60 mách nước chọn quần jeans giúp khắc phục nhược điểm chân cong, hông to - Ảnh 7.

Với dáng đầy đặn: Nếu bạn sở hữu một vóc dáng đầy đặn với nhiều đường cong, một chiếc quần jeans cạp cao tới eo sẽ là cộng sự hoàn hảo để tôn lên vòng eo nhỏ nhắn và những đường cong quyến rũ của bạn.

Cô nàng cao 1m60 mách nước chọn quần jeans giúp khắc phục nhược điểm chân cong, hông to - Ảnh 8.

Nàng có vóc dáng thô: Nên chọn quần cạp cao tới eo, những đường nét thô trên cơ thể sẽ được che bớt, tuy nhiên những đường cong vốn có sẽ không vì thế mà bị biến mất.

Cô nàng cao 1m60 mách nước chọn quần jeans giúp khắc phục nhược điểm chân cong, hông to - Ảnh 9.

Với nàng có dáng quả lê: Nếu vòng 3 của bạn chênh lệch nhiều hơn so với hai vòng còn lại, hãy chọn đồ hợp dáng với mình bằng chiếc quần jeans cạp cao để giúp ba vòng trở nên cân đối và quyến rũ hơn.

Tips chọn quần jeans ống đứng/ suông cho nàng chân cong:

- Nên chọn quần ống suông, không quá ôm, cạp cao và chiều dài quần ngang mắt cá chân là đẹp

- Nếu thích quần jeans culottes, vẫn nên trung thành với những dáng quần cạp cao và chiều dài quần chạm gót chân.

- Lưu ý khi mua online nên hỏi người bán về các chỉ số chiều dài, rộng... để lựa chọn được thiết kế phù hợp với body.

 Gợi ý một vài địa chỉ mua quần jeans 

1m60 - Ảnh 3.

Nơi mua: Jeanhunter

1m60 - Ảnh 4.

Nơi mua: Méo shop

1m60 - Ảnh 5.

Nơi mua: The.insider

1m60 - Ảnh 6.

Nơi mua: Uniqlo

1m60 - Ảnh 7.

Nơi mua: Cocosin


 

Chia sẻ
Đọc thêm