Cô nàng 30 gặp được anh chàng "ki bo hoàn hảo", song gần cưới lại phát hiện ra "chân tướng" được vạch trần bởi 1 nhân vật lạ mà quen

Theo nội dung tin nhắn, cô người yêu cũ kia rất đanh thép khẳng định chính anh chàng này là người làm phiền và đeo đuổi cô ấy. Thế nhưng...

Có nhiều chuyện tình, tưởng như yêu nhau, hiểu hết về nhau nhưng đi đến ngày kết hôn mới ngã ngũ tất cả. Cô gái nào rơi vào hoàn cảnh ấy thật đau xót.

Mới đây, trên 1 diễn đàn mạng, 1 cô gái tâm sự trong bế tắc: "Thật sự em nằm mà không thể cầm được nước mắt. Em không biết đâu là sự thật nữa em hoang mang quá.

Em năm nay 30 và anh cũng 39 rồi, chúng em độc thân chưa kết hôn. Chúng em yêu nhau cũng 1 năm em đánh giá sơ bộ về anh: Anh ít nói cục tính, rất chịu khó không chơi bời không nhậu nhẹt không cờ bạc, tính cũng tiết kiệm nói rõ hơn là ki bo không quà cáp thỉnh thoảng mời ăn bát bún chứ cũng không mời đi ăn gì quá 200k.

Gái 30 gặp được chàng trai "ki bo hoàn hảo", song gần cưới lại phát hiện ra "chân tướng" được vạch trần bởi 1 nhân vật lạ mà quen - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái

Anh là người bảo thủ, có lỗi hay đổ ngược nhưng em nghĩ sẽ sửa chữa dần nên nhiều lần em cũng bỏ qua. Trước khi yêu em anh cũng yêu một bé từng ly hôn chồng và bé đó có nuôi con riêng 5 tuổi. Họ yêu nhau 2 năm thì chia tay. Khoảng thời gian em và anh yêu nhau khi đi cạnh em thấy bé đó gọi cho anh rất nhiều, em có hỏi thì anh bảo 'bị anh bỏ nhưng cô ta tiếc anh nên cứ gọi để cầu xin anh tha thứ quay về với cô ta' và chuyện đó xảy ra rất nhiều. Câu trả lời của anh vẫn là: 'Cô ta gọi níu kéo' có lần ngồi cùng bạn bè anh họ cũng nói cô ta gọi để níu kéo anh thế rồi em lại càng yên tâm về độ hoàn hảo của anh, vì CÓ NGƯỜI CẦN KHÔNG ĐƯỢC...

Và tối qua anh đi ra ngoài em cầm điện thoại, thì cô ta nhắn đến. Mọi người đọc nội dung phía dưới giúp em. Em xin tóm tắt qua ạ: Cô bé nói có không giữ mất đừng tìm, ngày yêu cô bé thì ông tướng, rồi bảo người yêu em là ảo tưởng bản thân, loại bảo thủ gia trưởng. Bé ấy đã lấy chồng sau khi chia tay người yêu em và bé sắp sinh con với chồng mới. Nếu người yêu em cố tình phá đám cuộc sống của bé sẽ để bố mẹ chồng đến tận nhà anh ta để nói chuyện. Em hỏi anh thì anh bảo biết em cầm máy và do ghen tỵ nên cô bé đó cố tình nói thế để phá đám bọn em...

Em mới mạnh dạn nhắn tin cho người bạn của anh em cũng khá thân hỏi gặng mãi thì họ bảo: 'Thật ta con bé kia rất tốt nhưng không biết lý do sao 2 người chia tay'. Theo mọi người giờ em nên làm gì?".

Đoạn tin nhắn giữa 2 cô gái

Theo nội dung tin nhắn, cô người yêu cũ kia rất đanh thép khẳng định chính anh chàng này là người làm phiền và đeo đuổi cô ấy. Thế nhưng, cô nàng đưa ra lời khuyên cực kì khó nghe: "Tôi khẳng định đối nhân xử thế cô không bằng tôi nên đến khi có chồng rồi hắn vẫn cố níu tôi. Có thể mọi người nhà hắn muốn lấy người vợ cho đúng nghĩa nên sẽ nói xấu tôi để cô lấy. Nhưng sống về lâu dài cô thử hỏi nhà nó, thậm chí cả họ hàng hay cả làng nhà nó những ai biết về tôi 100% toàn đánh giá tôi tử tế biết sống và tiếc nuối cho nó khi đánh mất tôi".

Đúng là người yêu cũ của người yêu trong "truyền thuyết". Chưa rõ nguyên nhân đến từ đâu nhưng qua những tin nhắn chứng tỏ 1 điều, cả 2 người họ đều có sự nhập nhằng với nhau. Có thể điều cô người yêu cũ nói có phần đúng nhưng không đúng hoàn toàn. Vấn đề lớn nhất lại đang nằm ở anh chàng này.

Nếu như những gì anh ta nói, tình cũ gọi liên tục để níu kéo vậy tại sao anh ta không quang minh chính đại giải quyết 1 lần rồi xong. Để tình trạng ấy diễn ra liên tục thì lỗi ở cả anh ta nữa rồi.

Không ai dám đưa ra lời khuyên chắc chắn hay bảo cô gái kia bỏ người yêu trước khi quá muộn. Nhưng thiết nghĩ, chưa đi đến hôn nhân mà đã nhiều vấn đề thế này thì có lấy nhau cũng chẳng hạnh phúc nổi. 30 không phải là tuổi báo động của phụ nữ để vội vàng "vơ đại" 1 tấm chồng. Bởi chỉ cần cưới nhầm, cuộc đời của phụ nữ sau này còn khổ hơn việc độc thân nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm