Có một Tổng thống Donald Trump từng tự tay thay tã cho con và là người cha rất tình cảm

Mới đây, khoảng 1.000 bức ảnh thời trẻ của ông Donald Trump đã được một nhà sưu tầm ở South Florida mua lại từ người vợ cũ Ivana Trump. Những bức ảnh này, công chúng có thể hiểu thêm về một tân Tổng thống trong vai trò là một người bố mẫu mực.

Tỷ phú Donald Trump đã xuất sắc trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Trên chính trường, ông là một người đàn ông cực kỳ mạnh mẽ với những phát ngôn đanh thép, đôi khi có phần cực đoan và ngông cuồng. Nhưng ít ai biết, khi ở bên cạnh các con mình, ông đã từng là một người bố rất tình cảm, âu yếm bên các con, vật lộn trông con đến mất ngủ hay vụng về thay tã cho con... Ông cũng nổi tiếng với những bài học dạy con rất thành công, giúp cả 5 người con của mình trở thành những công dân thành đạt của nước Mỹ và là cánh tay đắc lực giúp đỡ ông trong cả việc kinh doanh lẫn cuộc đua vào Nhà Trắng.

Mới đây, khoảng 1.000 bức ảnh thời trẻ của ông Donald Trump đã được một nhà sưu tầm ở South Florida mua lại từ người vợ cũ Ivana Trump. Trong những bức ảnh này, công chúng có thể hiểu thêm về một tân Tổng thống trong vai trò là một người bố mẫu mực.

1
Tân Tổng thống cười mỉm, hài lòng bên con trai cả của gia đình, Donald Jr.

2
Bức ảnh ông Trump ôm con trai Donald Jr. ngủ trong lòng, cùng nói chuyện với con. Ảnh chụp ngày 31/12/1997. 

3
Người bố mỏi mệt, đôi mắt lờ đờ vì thiếu ngủ bên cậu con trai "tỉnh như sáo".

4
Nhìn bức ảnh này hẳn ai cũng cảm nhận được sự tuyệt vời của ông Trump trong vai trò một người bố.

5
Có vẻ như ông Trump luôn dành mọi thời gian để ở bên con, trong bất cứ trang phục nào, từ khi Donald Jr. còn bé đến lớn.

6
Thậm chí ông còn tỉ mẩn thay tã cho con.

7
Với ông, con cái luôn là niềm tự hào riêng.

8
Cô công chúa Ivanka trong một bức ảnh sinh nhật, rất mãn nguyện vì được bố bế trên tay. Ivanka Trump sinh ngày 30/12/1981, là con gái của Trump và người vợ đầu Ivana.

2
Donald Trump tạo dáng chụp ảnh bên 2 con Ivanka và Donald Jr. trong một bữa tiệc sinh nhật khác.

1
 Donald Trump luôn chú ý, dõi theo từng hành động của con trai. Trong ảnh, ông nắm tay Eric Trump – người con thứ 3 của ông và vợ đầu.

3
Vợ cũ của ông Trump, bà Ivana là người mẫu Séc, lấy ông Trump năm 1977. Và cả hai đã từng cùng nhau xây dựng nên một gia đình rất hạnh phúc với 3 đứa con.

4
Thậm chí ông Trump còn từng hóa trang thành một chú vịt Donald để làm vui lòng vợ và các con.

5
Một ông bố luôn có mặt trong những dịp đặc biệt của con.

6
Trong mắt của cô bé Ivanka, bố Trump và mẹ Ivana là cặp đôi công chúa, hoàng tử yêu thương nhau hết lòng.

7
Dù con gái Ivanka còn nhỏ, nhưng Donald Trump cũng không ngại bế con, đưa con ra ngoài đi bộ đường dài.

8
Ông luôn nâng niu, chăm chút con như một người đàn ông của gia đình đích thực.

9
Trong những bức ảnh chụp cùng vợ con, ông luôn tươi cười, gương mặt ánh lên niềm hạnh phúc.

Bộ ảnh mà vợ cũ của ông Donald Trump lưu giữ lại thật sự rất giá trị, mang đến cái nhìn thiện cảm, ấm áp hơn đối với tân Tổng thống nước Mỹ đời thứ 45. Để thấy rằng ngoài những bài học dạy con kinh điển về sự tự lập trong cuộc sống, những quy tắc không được phá vỡ trong gia đình hay sự cứng rắn, nghiêm khắc để tôi luyện các con thành những người thành công... thì ông Donald Trump còn là một người chồng, người cha rất tình cảm, lúc nào cũng yêu thương vợ con và luôn chăm chút cho gia đình từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Nguồn: Dailymail
Chia sẻ
Đọc thêm