Có một nơi để ở mà gi gỉ gì gi cái gì cũng có, bạn đã biết chưa?

Nỗi ám ảnh của cư dân đô thị là bầu không khí khắc nghiệt, kết quả của hỗn hợp nắng gắt, hơi nóng đường nhựa hầm hập, rồi những chiều mưa rào bất ngờ ngập đường ngập phố, còi xe ồn ào… Người đô thị vẫn luôn mơ về một nơi để ở mà gi gỉ gì gi cái gì cũng có sẵn – có cả không khí trong lành tuyệt đối chỉ trong vài bước chân.

Hãy trải nghiệm một ngày tại nơi mà gi gỉ gì gi cái gì cũng có – liệu đây có phải “thiên đường” mà bạn đang muốn sống cả đời ?

Có một nơi để ở mà gi gỉ gì gi cái gì cũng có, bạn đã biết chưa? - Ảnh 1.

Mơ về một căn nhà riêng tư nằm giữa những tán cây, sáng sáng thức dậy giữa không gian xanh mướt mắt trong lành.

Có một nơi để ở mà gi gỉ gì gi cái gì cũng có, bạn đã biết chưa? - Ảnh 2.

…Hay giản dị hơn là đón bình minh từ căn hộ bé xinh trong khu dân cư hòa thuận, hiện đại.

Có một nơi để ở mà gi gỉ gì gi cái gì cũng có, bạn đã biết chưa? - Ảnh 3.

Trên đường đi làm, tự thưởng cho bản thân một ly Espresso để bắt đầu ngày mới, gạch ra những công việc cần hoàn thiện và tưởng tượng tới cảm giác thành tựu vào cuối ngày.

Có một nơi để ở mà gi gỉ gì gi cái gì cũng có, bạn đã biết chưa? - Ảnh 4.

Chỉ cần đi qua ngã tư trước mặt là tới nơi làm việc bởi ngay trong khu đô thị là hàng loạt trụ sở, văn phòng.

Có một nơi để ở mà gi gỉ gì gi cái gì cũng có, bạn đã biết chưa? - Ảnh 5.

Tranh thủ giờ nghỉ trưa hẹn hội chị em shopping, café và tâm sự. Chẳng phải ngại nắng nôi vì các trung tâm mua sắm cũng chỉ cách đây vài bước chân.

Có một nơi để ở mà gi gỉ gì gi cái gì cũng có, bạn đã biết chưa? - Ảnh 6.

Kết thúc ngày dài, “góc bình yên cho tâm hồn” là khoảnh khắc ngắm nhìn các thiên thần nhỏ xinh đẹp tự đi học về trên con đường ít xe, rợp cây lá trong ánh hoàng hôn. Đây chắc hẳn là mơ ước của các bậc cha mẹ đang sống tại các đô thị ồn ào, hối hả ngập khói bụi và kẹt xe mỗi ngày.

Ngay cả khi không bước chân ra khỏi khu đô thị, bạn vẫn được tận hưởng bầu không khí tuyệt vời bên cha mẹ, con cái.

Có một nơi để ở mà gi gỉ gì gi cái gì cũng có, bạn đã biết chưa? - Ảnh 7.

Ngày ngày nhìn thấy cha mẹ an nhàn tận hưởng niềm vui tuổi già ở ngôi nhà lý tưởng là niềm hạnh phúc tột cùng của con cái. Đây là thành quả đáng giá nhất mà không phải người con nào cũng may mắn có được.

Có một nơi để ở mà gi gỉ gì gi cái gì cũng có, bạn đã biết chưa? - Ảnh 8.

Cuối tuần là tuyệt nhất, cả nhà vui chơi thả ga mà chẳng cần đi đâu xa vì công viên đã ở ngay trước cửa nhà. Bên phải là khu trò chơi gi gỉ gì gi trò gì cũng có…

Có một nơi để ở mà gi gỉ gì gi cái gì cũng có, bạn đã biết chưa? - Ảnh 9.

Bên trái là bể bơi phục vụ cả nhà những ngày nắng nóng.

Có một nơi để ở mà gi gỉ gì gi cái gì cũng có, bạn đã biết chưa? - Ảnh 10.

Hơn thế nữa, các Township thường xuyên là nơi diễn ra lễ hội lớn dành cho cư dân sinh sống trong township và cư dân lân cận. Thật may mắn khi được tham gia và trải nghiệm thường xuyên những lễ hội hiếm có như vậy.

Có lẽ còn rất nhiều điều bạn mong muốn và kỳ vọng khi bước chân vào “thiên đường” gi gỉ gì gi cái gì cũng có. Mà thực ra nơi ấy đâu có xa lạ, chỉ cần đến các township của Nam Long, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời ấy ngay tắp lự.

Sống xanh, sống sạch, sống đầy đủ chẳng còn là ước mơ viển vông xa vời khi bạn tham gia vào các hoạt động cộng đồng tại đây. Còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm bạn nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm