Có một lời khen "cực kì tế nhị" nhưng khiến đàn ông sướng mê tơi

Lily (TH), Theo Giadinh.net.vn

Đàn ông cũng thích được khen và họ sẽ cực kỳ ấn tượng nếu được phụ nữ khen ngợi về vấn đề dưới đây.

Những người đàn ông thường biết cách khen ngợi khi nửa kia của mình xinh đẹp, gợi cảm hay tạo cho anh ta cảm giác tuyệt vời trên giường. Và mặc dầu không nói ra, họ cũng thích nhận được những lời khen như vậy từ người phụ nữ của mình. Điều đó khiến nam giới cảm thấy tự tin, vững vàng hơn. Với họ, những lời khen hơi thái quá, về những điều "ảo" thậm chí càng tốt. Trong số đó, lời khen "Cậu nhỏ của anh thật hoàn hảo..." sẽ luôn khiến họ mỉm cười. Rất nhiều đàn ông quan tâm cách bạn tình đánh giá "vũ khí" của mình. Và chàng trai nào cũng sẽ sung sướng khi được khen ngợi đó.

Không chỉ "vũ khí" mà khả năng chăn gối cũng là điều mà các chàng thích được khen. Đó chính là niềm kiêu hãnh số 1 của phái mạnh. Càng nhận được nhiều lời khen về chuyện này, chàng càng muốn đưa bạn vào các chuyến phiêu lưu và sexy hơn trong "chuyện ấy". Đây cũng chính là điều bạn mong đợi.

Có một lời khen cực kì tế nhị nhưng khiến đàn ông sướng mê tơi - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngoài ra còn có một số lời khen chàng rất thích nghe như:

"Chỉ có anh mới làm được thế này"

Một trong những điều khiến trái tim đàn ông tan chảy đó là khi người phụ nữ luôn tỏ ra tin tưởng và ủng hộ việc làm họ. Đối với các đấng mày râu, chỉ cần đơn giản một câu "Chỉ có anh mới làm được thế này" thôi thì cũng đủ cho họ sức mạnh tưởng chừng siêu anh hùng có thể làm được tất cả mọi thứ rồi.

"Em luôn muốn ở bên anh"

Lời khen này cho thấy bạn thích chàng không phải chỉ bởi những thứ bề ngoài như ngoại hình, công việc, tiền bạc mà là bạn yêu cả tâm hồn chàng.

"Anh chu đáo quá"

Mỗi khi chàng giữ cánh cửa để bạn bước đi trước hoặc kéo ghế cho bạn ngồi ở một nơi nào đó. Ngoài nụ cười dễ thương, lời cảm ơn, bạn nên nói câu khen ngợi chàng như "Anh thật ga lăng", "Anh chu đáo quá"... Điều này sẽ cho chàng thấy bạn luôn chú ý đến từng hành động, cử chỉ của chàng.

Em tôn trọng anh

"Nghe có vẻ lỗi thời, nhưng thực tế là có sự khác biệt khá lớn giữa nam giới và nữ giới", tiến sĩ Eris Huemer, chuyên gia trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình (Mỹ) chia sẻ. "Chúng ta không nghĩ, nói và phản ứng giống nhau trong những tình huống giống nhau. Phụ nữ muốn cảm thấy được yêu thương, được quý mến và được an toàn. Trong khi đó, điều nam giới muốn lại là sự tôn trọng".

Các đấng mày râu thường "rút lui" khi họ cảm thấy mình không được tôn trọng. Chính vì thế, hãy tặng cho anh ấy sự khẳng định mà anh ấy luôn khao khát. "Một người đàn ông muốn được biết rằng bạn chỉ quan tâm đến mình anh ấy và anh ấy luôn là ưu tiên số một của bạn. Và khi bạn quan tâm đến anh ấy, bạn sẽ được nhận lại điều tương tự".

Chia sẻ
Đọc thêm