Có một cậu con trai ấm áp thế này, đừng nói 1 mà đến 10 mùa đông các mẹ cũng sẽ vượt qua dễ dàng

Nếu các mẹ vẫn đang lo lắng cho một mùa đông lạnh lẽo đang tới thì đừng lo bởi đã có các soái ca nhí đây rồi!

Nhiều người vẫn cho rằng con gái là một trong những may mắn lớn nhất của người làm cha mẹ. Bởi nhìn chung, con gái bao giờ cũng tình cảm, ngoan ngoãn và nghe lời hơn so với con trai. Trong khi đó, cánh đàn ông nói chung và những cậu con trai nói riêng thì thường vô tâm và ít để ý hơn. 

Tuy nhiên không phải cậu con trai nào cũng thế. Rõ ràng ngày càng có nhiều bé trai biết giúp đỡ bố mẹ, phụ mẹ làm việc nhà và có những hành động vô cùng ấm áp và tình cảm. Nhưng nếu vẫn bán tín bán nghi nhận định này thì đoạn clip dưới đây là một ví dụ điển hình dành cho bạn. 

Mới đây, một đoạn clip đã được hội chị em, đặc biệt là các mẹ chia sẻ rất nhiều. Lý do là bởi hành động cực kỳ dễ thương và ấm áp của cậu bé:

Đoạn clip đang được hội chị em, đặc biệt là các bà mẹ chia sẻ rộng rãi.

Cụ thể, trong đoạn clip này là một cậu bé chỉ mới ở độ tuổi mầm non và đang mải mê dùng điện thoại. Giống như nhiều đứa trẻ khác, cậu bé cũng bị thu hút bởi đồ vật hấp dẫn này. Thế nhưng, đáng chú ý là khi mẹ cậu bé ngọ nguậy đôi chân, ý muốn được ủ ấm thì cậu chẳng ngần ngại giơ áo lên để mẹ luồn chân vào phía dưới áo. 

Ngay lập tức, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhất là hội chị em. Họ đã để lại hàng loạt bình luận là những lời khen có cánh dành cho cậu bé này:

"Mang nặng đẻ đau để có được đứa con như thế này cũng ấm lòng, ấm dạ", bạn B.H nhận xét.

"Phải đẻ con trai! Nhất định phải đẻ con trai để được như thế này!", bạn T.N ao ước.

"Mới nhỏ mà đã biết ý như vậy rồi lớn lên chắc sẽ là 1 soái ca đây!", bạn V.N dự đoán.

"Đây là lý do mà mình muốn đẻ con trai trước. Đáng yêu quá thể!", bạn N.N.

"Soái ca từ bé!", và đây là ý kiến được nhiều người đồng tình.

Thực ra đây là một trào lưu từng bùng nổ mạnh mẽ ở Trung Quốc nên không rõ đoạn clip có sự sắp đặt từ trước hay không. Thế nhưng, rõ ràng hành động của cậu bé đã đủ để làm tan chảy trái tim mọi bà mẹ trong mùa đông lạnh giá này rồi phải không nào?

Chia sẻ
Đọc thêm