Cô MC lên truyền hình tìm bạn trai hé lộ quá khứ "yêu nhầm" người đã có gia đình

Đứng dậy sau nỗi đau “yêu nhầm” người có gia đình, cô nàng xinh đẹp Mỹ Ngọc đã đến "Khúc hát se duyên" để tìm bạn trai mới.

Tập 3 của chương trình truyền hình Khúc hát se duyên vừa kết thúc phát sóng với việc mai mối thành công cho cô nàng MC xinh đẹp Mỹ Ngọc và chàng trai mang 2 quốc tịch Bulgaria – Việt Nam Ngọc Thiết. Đáng chú ý, Mỹ Ngọc - nữ chính của chương trình bất ngờ tiết lộ từng đau khổ vì "yêu nhầm" người đã có gia đình.

Tập 3 "Khúc hát se duyên": Cô gái xinh đẹp được chàng trai mang 2 quốc tịch Bulgaria – Việt Nam tỏ tình.

Cô MC lên truyền hình tìm bạn trai hé lộ quá khứ yêu nhầm người đã có gia đình - Ảnh 2.
Cô MC lên truyền hình tìm bạn trai hé lộ quá khứ yêu nhầm người đã có gia đình - Ảnh 3.
Cô MC lên truyền hình tìm bạn trai hé lộ quá khứ yêu nhầm người đã có gia đình - Ảnh 4.

Ngọc Thiết tỏ tình với Mỹ Ngọc.

Trần Mỹ Ngọc sinh ra và lớn lên tại TP. Đà Lạt, cô được khá nhiều người biết đến và ưu ái với tên gọi "Hotgirl Đà Lạt" khi làm MC cho các chương trình của đài truyền hình. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, Mỹ Ngọc còn gây ấn tượng với giọng ca đầy nội lực, trữ tình, sâu lắng. Điều đặc biệt là, giọng ca đó không hề qua một trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào.

Cô MC lên truyền hình tìm bạn trai hé lộ quá khứ yêu nhầm người đã có gia đình - Ảnh 5.

Mỹ Ngọc.

Khi còn trên ghế nhà trường, Mỹ Ngọc luôn là người năng nổ, hăng hái trong các hoạt động Đoàn Đội và văn nghệ của trường. Bước vào con đường ca hát chỉ là tình cờ khi một lần được các thầy cô kêu gọi đăng ký thi hát tại cuộc thi văn nghệ của trường. Từ đây, Mỹ Ngọc liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng khác nhau như: Giải Nhất Tiếng hát Học sinh tỉnh Lâm Đồng năm lớp 9, Giải Nhất Tiếng hát Học sinh miền Nam, Giải Ba Tiếng hát Học sinh toàn quốc năm lớp 10, Giải nhất Tiếng hát Hoa phượng tím năm lớp 11…

Cô MC lên truyền hình tìm bạn trai hé lộ quá khứ yêu nhầm người đã có gia đình - Ảnh 6.

Năm 2014, được sự ủng hộ từ gia đình, Mỹ Ngọc quyết tâm vào TP.HCM để thực hiện ước mơ ca hát. Một mình nơi đất khách quê người, Mỹ Ngọc đã gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, là một cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh, Mỹ Ngọc tự mày mò học tập và luôn cố gắng đầu tư một cách tốt nhất cho con đường ca hát của mình. Cho tới nay, sau nhiều năm chăm chỉ, Mỹ Ngọc đã có thể mua được cho mình được một căn hộ tại TP.HCM, dù vẫn đang trong quá trình trả góp.

Cô MC lên truyền hình tìm bạn trai hé lộ quá khứ yêu nhầm người đã có gia đình - Ảnh 7.

Mỹ Ngọc chia sẻ trong tình yêu cô đã trải qua "2 cuộc tình rưỡi" khiến mọi người có mặt ở trường quay đều bất ngờ, hoang mang. Lý giải về "2 cuộc tình rưỡi", cô nàng cho biết mình đã từng yêu 3 người nhưng với người thứ 3, cô không cho đây là một cuộc tình trọn vẹn mà chỉ là "rưỡi" vì đối phương đã có gia đình.

Cô MC lên truyền hình tìm bạn trai hé lộ quá khứ yêu nhầm người đã có gia đình - Ảnh 8.

Phát triển từ mối quan hệ bạn bè trong công việc, Mỹ Ngọc và người cũ đã có hơn 6 tháng bên nhau hạnh phúc. Nhưng trong một lần tình cờ đọc được tin nhắn trong điện thoại của bạn trai, Ngọc phát hiện anh ta là người đã có gia đình. Quá đau khổ vì bị lừa dối, Mỹ Ngọc muốn ngay lập tức chấm dứt mối quan hệ. Tuy nhiên, người bạn trai có lẽ cũng biết cô đã phát hiện sự thật nên quyết định cầu hôn cô ngay lúc đó. Dù rất khó khăn, Mỹ Ngọc vẫn dứt khoát nói lời chia tay, cô cho bản thân không muốn tổn thương người vợ của bạn trai, người hoàn toàn không biết gì về mối quan hệ đó.

Cô MC lên truyền hình tìm bạn trai hé lộ quá khứ yêu nhầm người đã có gia đình - Ảnh 9.

Đứng dậy sau những "đổ vỡ", Mỹ Ngọc quyết định tham gia Khúc hát se duyên với mong muốn một lần được tỏ tình lãng mạn. Và đúng như mong ước của MC, ca sĩ xinh đẹp, trong chương trình cô nàng đã lần lượt được 4 "soái ca" vừa đẹp trai vừa tài năng tỏ tình vô cùng lãng mạn khiến cô không ít lần phải rơi nước mắt.

Cô MC lên truyền hình tìm bạn trai hé lộ quá khứ yêu nhầm người đã có gia đình - Ảnh 10.

Nói về cảm xúc trước những màn tỏ tình, Mỹ Ngọc ước gì cô nàng có thể chọn cả 4 chàng trai mà không phải loại một ai vì ai cũng đem lại cho cô thật nhiều cảm xúc. Trong quá khứ, Mỹ Ngọc đã một lần được tỏ tình nhưng đó là hạnh phúc không trọn vẹn. Giờ đây, cô không những được một mà đến 4 người cùng tỏ tình khiến cô cảm thấy mình được yêu thương, tôn trọng thật sự.

Chia sẻ
Đọc thêm