Cổ Lực Na Trát mắng netizen là bẩn thỉu khi vướng tin đồn bị Hứa Ngụy Châu sàm sỡ ngực

Cổ Lực Na Trát tức giận vì bị tung thông tin sai sự thật.

Sự việc đoàn phim Phong khởi nghê thường bị phát tán ảnh Hứa Ngụy Châu động chạm ngực Cổ Lực Na Trát vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, Cổ Lực Na Trát chính thức lên tiếng, đồng thời thể hiện sự bức xúc khi hình ảnh chạm ngực bị xuyên tạc thành Hứa Ngụy Châu sàm sỡ cô.

Cụ thể, Cổ Lực Na Trát chia sẻ rằng: "Tâm địa bẩn thỉu thì nhìn cái gì cũng thấy bẩn thỉu". Sau đó, cô còn viết thêm rằng từ bẩn thỉu là đang dành cho những người vô lương tâm, cố tình mang những phân cảnh đã xóa đi lên mạng xã hội rồi đặt điều vu khống.

Cổ Lực Na Trát mắng netizen là bẩn thỉu khi vướng tin đồn bị Hứa Ngụy Châu sàm sỡ ngực - Ảnh 1.

Cổ Lực Na Trát mắng netizen là bẩn thỉu khi vướng tin đồn bị Hứa Ngụy Châu sàm sỡ ngực - Ảnh 2.

Cổ Lực Na Trát gọi những người tung ảnh cô bị chạm ngực là bẩn thỉu.

Bên dưới bài đăng của Cổ Lực Na Trát, nhiều khán giả cố gắng để lại bình luận nhưng không được vì nữ diễn viên đã khóa chức năng này. Dẫu vậy, một số khán giả vẫn mang thông tin của Cổ Lực Na Trát đi khắp các diễn đàn phim ảnh rồi chê bai cô EQ thấp, làm người nổi tiếng nhưng phát ngôn không giữ mồm giữ miệng, dù có tức giận thế nào cũng không nên bộc lộ rõ ràng như thế.

Trước đó, đoàn phim Phong khởi nghê thường cũng giải thích rằng hình ảnh Hứa Ngụy Châu động chạm ngực Cổ Lực Na Trát thực sự có xuất hiện trong quá trình quay phim. Tuy nhiên, đây là nội dung của 1 phân đoạn chứ không phải Hứa Ngụy Châu cố tình sàm sỡ. Sau khi quay xong, đoàn phim cảm thấy cảnh quay không cần thiết nên quyết định xóa đi. Nào ngờ, 1 số blogger bằng cách nào đó lại có cảnh bị xóa này rồi đăng lên Weibo với nội dung tiêu cực cho Hứa Ngụy Châu - Cổ Lực Na Trát.

Cổ Lực Na Trát mắng netizen là bẩn thỉu khi vướng tin đồn bị Hứa Ngụy Châu sàm sỡ ngực - Ảnh 3.

Đoàn phim "Phong khởi nghê thường" phát đi văn bản thanh minh cho 2 diễn viên chính.

Thực tế, khán giả trung lập cho rằng hành vi xuyên tạc của các blogger là không đúng nhưng việc đoàn phim cho quay cảnh động chạm ngực nhạy cảm cũng là không nên, có nhiều cách câu kéo rating chứ không thể lấy diễn viên nữ ra làm bia đỡ đạn. Dù cho Cổ Lực Na Trát có được bảo hộ an toàn đi nữa thì hình ảnh này xuất hiện trên màn ảnh cũng phần nhiều tạo cái nhìn phản cảm.

Cổ Lực Na Trát mắng netizen là bẩn thỉu khi vướng tin đồn bị Hứa Ngụy Châu sàm sỡ ngực - Ảnh 4.

Cổ Lực Na Trát.

Phong khởi nghê thường là một bộ phim truyền hình cổ trang được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết xuyên không cùng tên của tác giả Lam Vân Thư. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời nữ chính Khố Địch Lưu Ly sống lại ở thời cổ đại, nàng chỉ muốn quãng đời còn lại sống bình yên hạnh phúc là được.

Nhưng nàng không được toại nguyện, về sau bị cuốn vào những âm mưu chính trị và rồi gặp gỡ Bùi Hành Kiệm, một người tài giỏi luôn vì nước vì dân. Cùng nhau vượt qua mọi âm mưu chính trị và những khó khăn vất vả khác, Lưu Ly và Bùi Hành Kiệm cuối cùng cũng có thể sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, nội dung của bản phim nhất định đã bị thay đổi rất nhiều, vì đến tên phim cũng đã đổi luôn rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm