Kim Kardashian dùng thuật "ẩn thân" tại Met Gala 2021, chiêu trò khiến các nhiếp ảnh gia không lường được

Dù không hở bạo nhưng trang phục của Kim Kardashian vẫn độc dị và gây sốc đúng chất "cô Kim".

Met Gala 2021 đang diễn ra tại Viện Bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan, New York trong sự theo dõi sát sao của người yêu thời trang trên toàn thế giới. 

Chủ đề của Met Gala năm nay là "In America: A Lexicon of Fashion" nhằm tôn vinh thời trang Mỹ khi đã luôn phản ánh kịp thời những vấn đề liên quan đến xã hội, bối cảnh chính trị và đang bước vào thời kỳ Phục hưng. Thảm đỏ của Met Gala quy tụ rất nhiều những siêu sao nổi tiếng, quyền lực trong làng giải trí và tất nhiên, không thể thiếu đi gương mặt quen thuộc là Kim Kardashian – ngôi sao truyền hình đình đám nước Mỹ.

Mọi năm, Kim Kardashian luôn xuất hiện với những bộ cánh gợi cảm, bốc lửa, thậm chí là khoe da thịt ngồn ngộn nhưng tại Met Gala 2021, phong cách của cô lại diễn biến theo một hướng trái ngược hẳn.

"Cô Kim siêu vòng 3" chưa hở miếng nào tại Met Gala 2021, đến gương mặt cũng kín bưng thì cô thở bằng cách nào nhỉ? - Ảnh 2.

Khi chưa chính thức xuất hiện trên thảm đỏ, những hình ảnh về trang phục của Kim Kardashian chọn diện đến Met Gala 2021 đã được ghi lại. Thay vì diện những bộ cánh hở bạo thì Kim Kardashian lại chọn set trang phục kín mít từ đầu cho tới chân, đến gương mặt cũng bị giấu đi hoàn toàn.

"Cô Kim siêu vòng 3" chưa hở miếng nào tại Met Gala 2021, đến gương mặt cũng kín bưng thì cô thở bằng cách nào nhỉ? - Ảnh 3.

Nhưng nói vậy cũng không có nghĩa là cô Kim siêu vòng 3 thiếu đi phần quyến rũ. Thực chất, bộ cánh tuy kín đáo nhưng vẫn có độ ôm sát, nên giúp Kim Kardashian khoe được những đường cong gợi cảm. Bên cạnh đó, bộ cánh "đằng đằng sát khí" này trông cũng khá thú vị, thể hiện sự độc đáo, cá tính và chắc chắn sẽ khiến cô Kim nổi bần bật giữa thảm đỏ Met Gala 2021, dù diện toàn một màu đen.

Và quả thực, Kim Kardashian đã "bê nguyên" bộ cánh kín từ A đến Z lên thảm đỏ Met Gala năm nay. Được biết, trang phục "cô Kim siêu vòng 3" chọn diện là thiết kế của Balenciaga. Với diện mạo "không hở miếng nào" này, nhiều cư dân mạng còn thắc mắc liệu đây có đúng là Kim Kardashian thật không?

Ngay trước thềm Met Gala 2021, "cô Kim siêu vòng 3" cũng được bắt gặp diện bộ trang phục đen toàn tập, và che kín từ đầu đến chân. Set trang phục bằng vải da này thậm chí còn dày dặn hơn cả bộ đồ mà cô chọn diện tại Met Gala năm nay, mang đến cảm giác bức bí, ngộp thở khi nhìn vào. Dẫu vậy, bộ cánh cũng giúp Kim Kardashian tạo nét thành công trước sự kiện thời trang lớn nhất hành tinh và trở thành tâm điểm bàn tán của netizen.

Hình ảnh của Kim Kardashian đối lập hoàn toàn với những mùa Met Gala trước về độ "hở bạo", nhưng vẫn giữ nguyên độ độc – dị, gây sốc đúng chất Kim Kardashian. Và nếu hỏi những siêu sao nào "chiêu trò" nhất tại thảm đỏ Met Gala qua các năm, câu trả lời chắc chắn sẽ có Kim Kardashian trong đó.

Ảnh: Sưu tầm

"Cô Kim siêu vòng 3" chưa hở miếng nào tại Met Gala 2021, đến gương mặt cũng kín bưng thì cô thở bằng cách nào nhỉ? - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm