Có kiểu con gái khổ tâm như Rosé: Khoe chân thì như "cẳng gà", giấu không khéo lại thành "mẹ bổi"

Dù đã trở thành một Đại sứ thương hiệu nhưng Rosé vẫn khá trắc trở trong khoản chọn trang phục thật sự phù hợp sắc vóc.

So với các thành viên khác của BLACKPINK, Rosé thường được giới mộ điệu khen ngợi bởi lối tạo dựng hình tượng thanh lịch sang chảnh tựa một tiểu thư danh gia vọng tộc. Mỗi tội ngọc còn có vết huống chi là người, ở Rosé cũng tồn tại một số hạn chế về vóc dáng khá phổ biến. Đôi chân khẳng khiu và vòng kiềng chính là chủ đề mà người hâm mộ hay bàn luận nhất về giọng ca "On The Ground".

Trong chuyến công tác tại New York nhân dịp Met Gala, khuyết điểm hình thể này của Rosé càng lộ rõ khiến cô tụt điểm phong cách ít nhiều.

Có kiểu con gái khổ tâm như Rosé: Khoe chân thì như "cẳng gà", giấu không khéo lại thành "mẹ bổi" - Ảnh 1.

Bộ cánh theo phong cách preppy mà Rosé lựa chọn để xuất hiện trên đường phố New York rất đẹp. Thế nhưng khi nhìn xuống đôi chân, không ít netizen thấy "tụt mood".

Sở hữu chiều cao trội bật nhất nhóm: 1m68, thế nhưng Rosé khá trắc trở trong việc lựa trang phục bởi chân khẳng khiu, vòng kiềng và đầu gối củ lạc. Mỗi lần cô nàng diện váy ngắn đều khiến fan cảm thấy xót xa vì quá gầy.

Có kiểu con gái khổ tâm như Rosé: Khoe chân thì như "cẳng gà", giấu không khéo lại thành "mẹ bổi" - Ảnh 3.

Có giấu bằng quần skinny thì độ cong của đôi chân lại càng rõ rệt hơn.

Có kiểu con gái khổ tâm như Rosé: Khoe chân thì như "cẳng gà", giấu không khéo lại thành "mẹ bổi" - Ảnh 4.

Cũng vì chân như "cẳng gà" mà tỉ lệ cơ thể mất cân đối, phần đầu trông lệch hẳn so với thân dưới.

Tự Rosé hiểu rõ vấn đề của bản thân nên mấy năm gần đây, cô đều chọn quần ống rộng để cải thiện khuyết điểm. Mỗi tội cũng ngay tại New York thời gian này, thời trang của Rosé càng gây tranh cãi.

Chọn quần ống rộng để che chân vòng kiềng là "chuẩn bài" rồi, có điều Rosé lại lạm dụng những chiếc quần với chất liệu suôn và rũ nên trông khá "mẹ bổi". Nỗ lực đối phó quá đơn giản xem ra chưa xứng tầm với một Đại sứ thương hiệu quốc tế như Rosé.

Có kiểu con gái khổ tâm như Rosé: Khoe chân thì như "cẳng gà", giấu không khéo lại thành "mẹ bổi" - Ảnh 6.

Cô nàng còn gây ấn tượng với kiểu quần "thừa vải", đem cắt đi cũng may được thêm 2 cái áo. Cũng may vòng eo đắt giá của Rosé đã cứu vãn tất cả.

Khoe không được, giấu cũng không xong. Vậy làm thế nào để Rosé nói riêng và cánh chị em nói chung vừa khai thác được chiều dài đôi chân mà vẫn che được khuyết điểm chí mạng?

Có kiểu con gái khổ tâm như Rosé: Khoe chân thì như "cẳng gà", giấu không khéo lại thành "mẹ bổi" - Ảnh 7.

Gợi ý đầu tiên cũng từ chính Rosé: đó là kiểu quần ống đứng thẳng thớm với chiều dài vừa đủ chạm đất.

Nhờ đường cắt gọn ghẽ cùng chất liệu cứng cáp mà kiểu quần này rất "đứng dáng", không bị "mẹ bổi" như kiểu quần mà cô diện tại New York.

Có kiểu con gái khổ tâm như Rosé: Khoe chân thì như "cẳng gà", giấu không khéo lại thành "mẹ bổi" - Ảnh 9.

Quần tây với chiều dài trên mắt cá chân cũng rất nịnh dáng, đặc biệt nếu bạn là người ưa style menswear như Rosé. Hoặc suy cho cùng nếu Rosé chịu khó tăng cân kết hợp chăm chỉ luyện tập yoga, pilates... thì sẽ cải thiện tình hình đáng kể, thay vì nhọc công tìm kiểu trang phục phù hợp hàng ngày.

Nguồn ảnh: Internet

 

Chia sẻ
Đọc thêm