Cơ hội cho nhân tài thủ đô - TT Consulting Bắc tiến

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

TT Consulting mở thêm chi nhánh tại Hà Nội chính là cơ hội của những người đam mê muốn khẳng định bản thân trong lĩnh vực tài chính đầy khó khăn, thử thách và nhiều biến động. Điều gì đang chờ đợi các nhân tài trong lĩnh vực đầu tư, tài chính tại TT Consulting.

TT Consulting là công ty gì khiến dân tài chính Hà Thành hào hứng đến thế?

Thành lập từ năm 2013, TT Consulting chuyên cung cấp những sản phẩm hỗ trợ khách hàng đầu tư trên thị trường tài chính. Ngoài việc là đối tác chiến lược của Tập đoàn Tài chính Quốc tế TeleTrade (Nga), công ty TT Consulting còn là đối tác đồng hành cùng nhiều công ty chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ, phân tích đầu tư tài chính trên thế giới như SBT – Ukraine, Profitpoint – Ba Lan, Profitway – Mexico.

Để đạt được những thành quả trên chưa đầy 6 năm ông Trần Minh Dũng – Giám đốc công ty TT Consulting hiểu rằng: Con người chính là giá trị cốt lõi, là sự quyết định sống còn của một công ty. Chính vì thế xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp đầy thách thức và cơ hội là điều ông và những cộng sự mong muốn để có thể đưa yếu tố con người phát triển toàn diện nhất. Vì thế,được làm việc cho TT Consulting là điều bất cứ ứng viên nào đam mê lĩnh vực đầu tư tài chính mong muốn.

TT Consulting - khi công ty cũng là nhà

Hiếm có công ty nào quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên như TT Consulting. Để nhân viên làm việc hết mình đã khó, khiến nhân viên tin và yêu công ty lại càng khó hơn. Với mong muốn giữa những con người trẻ tuổi và đầy hoài bão này, luôn có một tình cảm và sự tự hào nhất định dành cho công ty của mình. Ban lãnh đạo công ty luôn đề cao giá trị con người khi luôn lắng nghe những đề xuất, khó khăn của nhân viên công ty và tìm hướng giải quyết thỏa đáng nhất. Khuyến khích mọi người thẳng thắn và không ngại đưa quan điểm, ý tưởng bản thân giúp mọi người tự tin. Ngoài ra công ty tạo nên những mắt xích từ các phòng ban thông qua các hoạt động xã hội: các hoạt động từ thiện, team building với các trò chơi giải trí đến trí tuệ, các lớp học chia sẻ trao đổi quan điểm của mỗi cá nhân. Khi công ty là ngôi nhà thứ hai, bất cứ ai cũng muốn gắn kết không muốn rời xa công ty của mình.

Văn phòng chuẩn quốc tế từ doanh nghiệp Việt

Không gian làm việc là yếu tố quan trọng đến chất lượng công việc và TT Consulting hiểu điều đó. Chính vì thế, bất cứ ai đến với văn phòng công ty TT Consulting đều ấn tượng với một không gian làm việc cực kỳ tinh tế, với cách bày trí thông minh và hiện đại. Mỗi phòng ban có một không gian riêng phù hợp với tính chất công việc để nhân viên của mình có thể thoải mái sáng tạo và tập trung cho một kết quả tốt nhất. Điều này xuất phát từ mong muốn tạo cho nhân viên một không gian thoải mái nhất từ ban lãnh đạo từ công ty.

Cơ hội cho nhân tài thủ đô - TT Consulting Bắc tiến - Ảnh 1.

Vừa học vừa làm dù bạn đã là một chuyên viên, tại sao không?

Không có gì được gọi là tuyệt đối vì thế việc học luôn là điều bất cứ ai cần phải làm. Tại TT Consulting bạn có thể thể học bất cứ đâu, học từ công việc của mình và học từ những lớp học của công ty. Công ty luôn tạo điều kiện để mỗi nhân viên của mình có thể phát triển chuyên môn và kỹ năng một cách toàn diện nhất, việc của bạn chỉ là đề xuất mong muốn, ham học hỏi TT Consulting sẽ luôn lắng nghe bạn. Ngoài ra, những người đồng nghiệp của bạn tại công ty cũng là những chuyên viên tài năng, việc hỗ trợ nhau mọi lúc là điều cần thiết và học hỏi sự chuyên nghiệp nhanh nhạy trong mọi tình huống là điều nên cần.

Lương thưởng xứng đáng với năng lực và sự cố gắng

Công bằng là điều bất cứ ai cũng mong muốn và là văn hóa của TT Consulting, các chế độ lương thưởng, trợ cấp được ban lãnh đạo cực chú ý và tạo điều kiện cho mọi nhân viên có mức trợ cấp tốt nhất. Mỗi tháng, quý và năm đều có mức thưởng nhất định dành cho sự cống hiến của từng người trong cơ chế công khai và ghi nhận năng lực. Nhân viên không sợ thưởng ít chỉ sợ mình chưa làm hết mình.

Việc TT Consulting mới thêm chi nhánh tại Hà Nội để tập trung vào việc có thể chăm sóc khách hàng của mình khu vực phía Bắc kịp thời hơn cũng là cơ hội cho những ứng viên, những chuyên viên tài chính có cơ hội thể hiện mình được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Yêu cầu tuyển dụng TT Consulting không đề cao bằng cấp, ngược lại rất khuyến khích ứng viên thể hiện tiềm năng, khao khát đam mê và sự chuyên nghiệp của mình. Vì thế nếu bạn yêu thích lĩnh vực tư vấn, đầu tư tài chính thì đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một mảnh ghép tuyệt vời của TT Consulting nhé.

Cơ hội cho nhân tài thủ đô - TT Consulting Bắc tiến - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm