Cố gồng đến mấy thì mỹ nhân "Hậu Duệ Mặt Trời" vẫn phải xin hàng trước thần thái của Rosé (Black Pink)

Rosé lại tiếp tục áp đảo các mỹ nhân khác khi đụng hàng.

Là một mảnh ghép không hề đơn giản của Black Pink, Rosé chinh phục công chúng bằng giọng ca đặc biệt, nhan sắc xinh đẹp sang chảnh cùng gu thời trang luôn được đánh giá là sành điệu bậc nhất Kpop. Trái ngược với vẻ đáng yêu, nhí nhảnh ngoài đời, lên MV một cái Rosé như hóa thân thành người khác, sang chảnh kiêu sa nhiều khi lạnh cả người khi ngắm nhìn.

Rosé và một trong những khoảnh khắc ma mị, sắc lạnh ấy chính là tạo hình "thiên nga đen" trong MV "How You Like That" đánh dấu sự trở lại khuấy động Kpop của 4 cô nàng Hắc Hường.

Rosé, Black Pink, How You Like That, Kim Ji Won, Hậu Duệ Mặt Trời, sao đụng hàng

Ở phân đoạn cuối của MV, Rosé đã toát lên vẻ đẹp quyền lực, kiêu kỳ với bộ cánh lộng lẫy được thiết kế riêng đến từ thương hiệu Bridal Kong. Đúng với tên gọi "Black Swan", Rosé vẫy vùng trong sải cánh đen bất tận, ánh mắt cùng biểu cảm sắc lạnh cộng thêm mái tóc ánh tím ấn tượng... tất cả làm nên một "thiên nga đen" ma mị, gai người mà đẹp đến mức tuyệt sắc.

Rosé khoác lên người bộ cánh xa xỉ nhất MV và hình ảnh ma mị, huyền ảo của cô trong phân cảnh cuối này như xoáy sâu vào tâm trí người hâm mộ.

Rosé, Black Pink, How You Like That, Kim Ji Won, Hậu Duệ Mặt Trời, sao đụng hàng

Thiết kế mà Rosé diện chính là "Black Swan" đến từ nhà mốt Bridal Kong trị giá tới 850 triệu đồng.

Thật sự mà nói ngay đến tên gọi của thiết kế đã chứng tỏ bản lĩnh của người diện. Một thiết kế kiêu sa, sắc lạnh có chút ma mị đen tối nhưng vẫn đẹp xuất chúng sẽ hợp với những đôi mắt sắc như "dao găm" hay thần thái lạnh lùng toát lên quyền lực đủ sức lu mờ tất cả.

Chính vì vậy mà ngay khi mỹ nhân "Hậu Duệ Mặt Trời" đụng hàng thiết kế này với Rosé, cô bị áp đảo toàn tập từ cách tạo dáng đến biểu cảm và thần thái toát lên khi diện bộ đầm "Black Swan" này.

Rosé (Black Pink) chơi chiêu với váy áo đến cả mỹ nhân "Hậu Duệ Mặt Trời" dù đã cố gồng nhưng vẫn phải xin hàng - Ảnh 5.

Chưa nói đến thần thái có sự chênh lệch thấy rõ, ngay cả cách diện đồ Rosé cũng áp đảo Kim Ji Won. Rosé kết hợp thêm thắt lưng da để nhấn thêm vào vòng eo săn chắc trong khi Kim Ji Won có như nào diện y như thế, không có sự sáng tạo hay đổi mới.

Kim Ji Won sở hữu nhan sắc ngọt ngào, gương mặt toát lên nét thánh thiện đáng yêu nên dù có gồng thế nào cũng không thể có được sự sắc lạnh, quyền lực. Từ cách tạo dáng quá hiền, đến biểu cảm gương mặt và cả kiểu tóc của Kim Ji Won đều như bị "nhấn chìm" trong bộ đầm "Black Swan" này.

Rosé, Black Pink, How You Like That, Kim Ji Won, Hậu Duệ Mặt Trời, sao đụng hàng

Kim Ji Won có phần gượng gạo khi khoác lên người một bộ cánh quyền lực, ngay từ cách tạo dáng đã thấy bộ đầm này dường như hơi "quá sức" với cô. Một "thiên nga đen" uy vũ, sắc lạnh là thế nhưng qua sự thể hiện của Kim Ji Won lại trở nên nhẹ nhàng, mong manh nhường này.

Rosé, Black Pink, How You Like That, Kim Ji Won, Hậu Duệ Mặt Trời, sao đụng hàng

Cận cảnh bộ đầm "Black Swan" kiều diễm ma mị mà Kim Ji Won đụng hàng với Rosé (Black Pink).


Chia sẻ
Đọc thêm