Cô giáo tiểu học "đẹp nhất mạng xã hội" lại khuấy đảo Facebook hôm nay với những bức ảnh xinh lung linh

Cuối cùng danh tính của cô giáo xinh đẹp cũng đã lộ diện và thật bất ngờ, cô nàng giáo viên tiểu học này đã được dân mạng săn lùng từ tháng 7 vừa rồi và nổi lên như một hiện tượng nhờ vào vẻ ngoài cực lung linh của mình.

Hôm nay, trong khi cả nước đang khấp khởi chào đón một năm học mới thì đâu đó, giữa đám học trò tề tựu trắng cả sân trường có một cô giáo đang khuấy đảo mạng xã hội với dung mạo hơn người của mình, trong tà áo dài truyền thống, đang quạt cho những đứa nhỏ học trò khó chịu vì tiết trời nóng nực. Khoảnh khắc "long lanh" đó đã được một người dùng mạng xã hội ghi lại rồi đăng tải trên một hội nhóm có rất đông thành viên với nội dung như sau:

"Ngày hội khai giảng tại trường Tân Định, đi chụp ảnh sự kiện lại thấy được cô giáo đã xinh lại còn chu đáo".

Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 1.

Những bức ảnh chụp lén cô giáo xinh đẹp quạt cho học trò đang làm khuấy đảo MXH.

Vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung phá bỏ những quy chuẩn về những người làm nghề "gõ đầu trẻ" như hình ảnh các cô giáo chỉn chu, đứng tuổi và khó tính trong tiềm thức bao người, vì vậy, những hình ảnh về cô giáo này đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm rất lớn của tất cả các thành viên trong hội nhóm.

Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 2.

Cô giáo không những xinh đẹp mà còn xì tin.

Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 3.

"Cười nào các con!"

Chỉ trong 4 giờ đăng tải, những hình ảnh về cô giáo xinh đẹp nhưng chu đáo đã đem về gần hơn 15 ngàn lượt thích, và hàng trăm lượt bình luận cũng như là chia sẻ khác. Đa số tất cả những ý kiến của dân mạng đều cho rằng quả thật lâu rồi họ mới thấy một giáo viên dễ thương, xinh xắn thế kia, đã vậy còn quan tâm tới học sinh của mình. Một số khác thì ngơ ngác và túc tắc gõ vài dòng xin danh tính của cô giáo trẻ trên.

Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 4.
Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 5.

Ngoài gương mặt xinh đẹp, cô giáo này còn có một chiều cao đáng kể.

Cuối cùng danh tính của cô giáo xinh đẹp cũng đã lộ diện và thật bất ngờ, cô nàng giáo viên này đã được dân mạng săn lùng từ tháng 7 vừa rồi. Từ một hình ảnh chụp lén vào tháng 7 trong lúc đang đứng lớp, bỗng dưng cô nàng Bùi Thúy Ngân nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội, thậm chí còn nàng còn được ví là cô giáo cấp 1 trẻ đẹp nhất "Vịnh Bắc Bộ" với gương mặt thanh thoát, vóc dáng chuẩn người mẫu cùng chiều cao đáng kể. Chưa kết cô nàng lại rất hợp với chiếc áo dài truyền thống, lại có thần thái của một người làm nghề "gõ đầu trẻ".

Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 6.

Bức ảnh chụp lén của cô giáo này hồi tháng 7 cũng đẹp "điên đảo". (Ảnh: Facebook)

Thúy Ngân từng cho biết, bản thân mình đã có 5 năm kinh nghiệm làm nghề, tuy nhiên nghề giáo không phải là thứ ban đầu cô lựa chọn khi còn là một sinh viên. Nhưng sự cố trượt đại học khi chỉ thiếu 0.5 điểm đã đưa cô nàng vào cái nghề này. Cô nàng đã kể như sau:

"Mình dự định học kế toán, ngân hàng hoặc quản trị kinh doanh đó chứ. Mà không may nên mình trượt đại học khi chỉ thiếu 0.5 điểm. Rồi trong lúc hoang mang không biết số phận về đâu thì bố mẹ có hướng mình đi theo nghiệp của gia đình, đó là làm giáo viên. Thế là mình nộp đơn vào Cao đẳng Sư phạm Hà Nội luôn".


Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 7.

Sự cố trượt đại học khi chỉ thiếu 0.5 điểm đã đưa cô giáo Thúy Ngân vào cái nghề này.

Thúy Ngân cũng cho biết là chính vì ngay từ đầu mình không có ý định theo nghề giáo như truyền thống gia đình nên khi dạy học cho trẻ cô nàng đã gặp rất nhiều khó khăn. Cái đó là chưa kể bản tính con nít thì hiếu động và tâm tính thay đổi liên tục, Thúy Ngân thì cũng chỉ mới sinh năm 1991 nên đôi khi hơi cảm thấy bế tắc và áp lực. Tuy nhiên vượt qua mọi chuyện, từ năn nỉ, dỗ dành, dạy bảo… cho học trò, cô cảm thấy yêu cái nghề này hơn.

Bên cạnh nghề giáo, Thúy Ngân còn rất hay đi làm mẫu ảnh vì đó là đam mê mà cô nàng đã theo đuổi từ rất lâu rồi.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của cô giáo Bùi Thúy Ngân trong buổi khai giảng sáng nay nhé!

Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 8.

Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 9.

Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 10.


Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 11.

Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 12.

Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 13.

Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 14.

Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 15.

Cô giáo tiểu học xinh đẹp từng khuấy đảo MXH đã tái xuất vào buổi khai giảng sáng nay qua những tấm ảnh lung linh - Ảnh 16.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm