Cô giáo tiểu học gây bão mạng vì có khuôn mặt đẹp chuẩn như hoa hậu, ai nấy còn ngất lịm khi nhìn thấy ảnh đời thường

Công việc chính là nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước, tuy nhiên cô giáo tiểu học này sở hữu nhan sắc và vóc dáng không thua kém bất kỳ hot girl nào.

Đẹp không phải là một cái tội, nhưng quá đẹp thì... tội lớn lắm nha. Như cô giáo tiểu học trong clip sau đây, chỉ xuất hiện vài giây mà khiến bao nhiêu con tim muốn ngừng nhịp.

Trong đoạn clip, dù giản dị trong tà áo dài hoa ngồi trên bàn làm việc trò chuyện cùng học trò, cô giáo này vẫn gây thương nhớ nhờ khuôn mặt đẹp chuẩn như hoa hậu. Đôi mắt hai mí to tròn, khuôn mặt V line, sống mũi cao thẳng, khuôn miệng rộng duyên dáng... của cô khiến cư dân mạng rào rào xin được đi học. Nhiều ông bố hết tuổi đến trường thì hài hước hỏi thủ tục chuyển trường cho con để được đi họp phụ huynh dài dài.

"Cô ơi cô là hoa hậu, là người mẫu trong tim em". 

Ngắm cô đẹp, mà nghe học trò khen cô dân tình cũng lịm tim theo: "Cô cho em quay mặt cô đi, em nói cô đẹp dữ lắm mà chị em không tin", "Em chúc cô luôn là người mẫu trong tim em"; "Em thấy cô mặc áo dài rất đẹp, cô luôn là hoa hậu trong tim em"...

Những hình ảnh chia sẻ ở trang cá nhân cho thấy, cô giáo không chỉ có khuôn mặt khả ái mà còn sở hữu dáng người thanh thoát, mái tóc dài dịu dàng. 

Nhan sắc của cô giáo trong tà áo dài trên bục giảng khiến nhiều người không khỏi hoài niệm thời học sinh. Danh tính của cô giáo này cũng ngay lập tức được "săn lùng".

Được biết, cô giáo là Thị Út Diên (sinh năm 1990, người dân tộc Khmer). Hiện cô đang dạy môn tiếng Anh trường Tiểu học Đông Yên 2 (An Biên, Kiên Giang). Ở trường học sinh hay gọi cô là cô đẹp nên cô Diên dùng luôn tên này cho trang cá nhân của mình.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của cô giáo đang gây xôn xao mạng xã hội này.

"Đẹp hết phần thiên hạ", cô giáo tiểu học khiến cư dân mạng ráo riết truy tìm danh tính - Ảnh 2.

Khuôn mặt và nụ cười gây thương nhớ của cô giáo.

"Đẹp hết phần thiên hạ", cô giáo tiểu học khiến cư dân mạng ráo riết truy tìm danh tính - Ảnh 3.

"Đẹp hết phần thiên hạ", cô giáo tiểu học khiến cư dân mạng ráo riết truy tìm danh tính - Ảnh 4.


"Đẹp hết phần thiên hạ", cô giáo tiểu học khiến cư dân mạng ráo riết truy tìm danh tính - Ảnh 6.

Ngắm ảnh cô mà khiến mọi người rần rần đòi đi học lại.

Chia sẻ
Đọc thêm