Cô giáo thực tập Thanh Hóa nổi rần rần sau vài bức ảnh, nhiều người tới tấp xin thông tin vì quá giống hot girl nổi đình nổi đám này

Những bức ảnh chụp có chất lượng "mờ ảo" nhưng không thể "dìm" được nhan sắc của cô giáo trẻ.

Với học sinh, nhất là học sinh THPT, một trong những khoảng thời gian vui vẻ và mong chờ nhất là được làm quen với các thầy cô thực tập. Trẻ trung, hiểu tâm lý vì khá gần độ tuổi, các thầy cô thường cũng "giúp" áp lực bài vở giảm đi rất nhiều. Gặp được các giáo viên thực tập có ngoại hình xinh xắn hẳn còn thích hơn nữa.

Mới đây, dân mạng lại được phen xốn xang vì loạt ảnh chụp một cô giáo thực tập có mái tóc ngắn, khuôn mặt xinh xắn. Dù chất lượng hình ảnh khá thấp nhưng không vì thế mà lu mờ nhan sắc của cô giáo trẻ. Nhiều người "tinh ý" nhận ra cô giáo rất giống với hotgirl đình đám Hải Tú.

Gặp cô giáo thực tập Thanh Hóa nổi rần rần sau vài bức ảnh được chia sẻ, nhiều người tới tấp xin thông tin vì cô quá giống hot girl nổi đình nổi đám này - Ảnh 1.

Cô giáo Lê Thị Nga Linh.

Được biết cô giáo tên là Lê Thị Nga Linh, sinh năm 1999 ở Thanh Hoá. Hiện Linh đang là sinh viên năm cuối khoa ngoại ngữ, chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh.

Chia sẻ về cảm giác khi bỗng dưng "gây bão", cô nàng cho biết mình hơi bất ngờ vì mọi người quan tâm và yêu thích, điều này cũng giúp cô tiếp thêm động lực cho công việc của mình.

"Bức ảnh được chụp lại từ 1 video mình quay để đánh giá lại bài dạy. Mình không nghĩ được các bạn chia sẻ lại qua facebook vì bình thường mình cũng ít tương tác trên mạng xã hội".

Gặp cô giáo thực tập Thanh Hóa nổi rần rần sau vài bức ảnh được chia sẻ, nhiều người tới tấp xin thông tin vì cô quá giống hot girl nổi đình nổi đám này - Ảnh 2.

Linh cho rằng mình là một ví dụ điển hình cho câu nghề chọn người.

Linh cho rằng mình là một ví dụ điển hình cho câu nghề chọn người: "Trước đây mình chưa từng nghĩ sẽ làm giáo viên, thi cấp 3 xong mình có đi học thêm ở trung tâm tiếng Anh. Khoảng 1 tháng thì mình được nhận trợ giảng, làm việc tiếp xúc với các bạn nhỏ một thời gian mới quyết định theo đuổi ngành này".

Ngoài thời gian làm thêm ở trung tâm tiếng Anh, Linh dạy cả học sinh mẫu giáo và tiểu học. Các em cứ thấy cô là chạy ra ôm, có viên kẹo nhỏ cũng để dành cho cô. Đó là động lực lớn nhất của cô khi theo nghề này.

Ngoài đời, rũ bỏ hình ảnh của một cô giáo nghiêm nghị trong tà áo dài, Nga Linh là một cô nàng 9X cực trẻ trung và có gu thời trang nữ tính, dịu dàng. Linh dự định học xong sẽ xin việc làm ở thành phố Thanh Hóa.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh xắn của cô giáo đang chiếm được nhiều cảm tình của cư dân mạng này nhé!

Gặp cô giáo thực tập Thanh Hóa nổi rần rần sau vài bức ảnh được chia sẻ, nhiều người tới tấp xin thông tin vì cô quá giống hot girl nổi đình nổi đám này - Ảnh 3.

Gặp cô giáo thực tập Thanh Hóa nổi rần rần sau vài bức ảnh được chia sẻ, nhiều người tới tấp xin thông tin vì cô quá giống hot girl nổi đình nổi đám này - Ảnh 4.

Gặp cô giáo thực tập Thanh Hóa nổi rần rần sau vài bức ảnh được chia sẻ, nhiều người tới tấp xin thông tin vì cô quá giống hot girl nổi đình nổi đám này - Ảnh 5.

Gặp cô giáo thực tập Thanh Hóa nổi rần rần sau vài bức ảnh được chia sẻ, nhiều người tới tấp xin thông tin vì cô quá giống hot girl nổi đình nổi đám này - Ảnh 6.

Gặp cô giáo thực tập Thanh Hóa nổi rần rần sau vài bức ảnh được chia sẻ, nhiều người tới tấp xin thông tin vì cô quá giống hot girl nổi đình nổi đám này - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm