Cô giáo thử thách bố mẹ đoán con trong hàng loạt Vô Diện giống nhau y xì đúc vào ngày Halloween, hài nhất là chi tiết tìm con mắt 2 mí

Các cô giáo đã dành một điều bất ngờ dành cho các cha mẹ đến đón con vào ngày Halloween. Ai cũng toét mắt tìm con rồi cười thích thú.

Lễ Halloween mấy năm gần đây trở thành một ngày vô cùng vui nhộn đối với cả người lớn và trẻ nhỏ. Những màn hóa trang đỉnh cao như em bé Joker, Vô Diện, cướp biển... khiến mọi người được phen cười lăn lộn. 

Các cô giáo mầm non Trường Mầm non Thiên Thần, thành phố Hải Dương cũng "bắt trend" rất nhanh không kém. Vào giờ tan học, bố mẹ bước vào cửa lớp bất ngờ khi có tới 20 Vô Diện tí hon đeo mặt nạ ngồi ngay ngắn trong lớp. Và nhiệm vụ lúc này của bố mẹ là tìm được con trong số 20 Vô Diện giống nhau như 1 này.

Clip mẹ tìm con trong lớp vào ngày Halloween.

Chị Kiều Chinh, có con là bé Thỏ học tại lớp mầm non này thích thú kể lại: "Lúc đến đón con mình thấy háo hức lắm. Vì đã được các cô thông báo trước là sẽ dành cho bố mẹ một bất ngờ. Thế nhưng mình không nghĩ lại đáng yêu như thế. 

Cô giáo thử thách bố mẹ đoán con trong 20 Vô Diện giống nhau như 1 vào ngày Halloween, hài nhất là chi tiết tìm con mắt 2 mí - Ảnh 2.

20 Vô Diện giống nhau như 1.

Lúc nhìn các con ngồi im thấy ngộ nghĩnh vô cùng. Buồn cười nhất là soi con mình trong số 20 cháu này. Mình nhìn mãi mới ra. Lúc đầu nghĩ con mình mắt 2 mí nên sẽ đi đoán con qua mắt. Đến lúc nhìn thì mắt bạn nào cũng 2 mí. Buồn cười kinh khủng".

Cuối cùng thì chị Chinh cũng tìm được con. Bé Thỏ vui lắm, cười tít mắt vì được mẹ đoán đúng nhưng vẫn không quên trách hờn một câu: "Mẹ đến lâu thế, con đợi mẹ mãi".

Cô giáo thử thách bố mẹ đoán con trong 20 Vô Diện giống nhau như 1 vào ngày Halloween, hài nhất là chi tiết tìm con mắt 2 mí - Ảnh 3.

Cuối cùng chị Chinh cũng hoàn thành nhiệm vụ đoán con.

Khỏi phải nói, trò hóa trang của các cô giáo nhận được hưởng ứng nhiệt liệt của các bậc phụ huynh.

"Trò này vui quá đi thôi. Làm sao các mẹ có thể tìm được đúng con trong đống lít nhít này cơ chứ".

"Các cô giáo thật là sáng tạo. Hẳn là các con đã có mùa Halloween nhớ mãi".

Không chỉ có Trường Mầm non Thiên Thần khiến các phụ huynh toát mồ hôi tìm con. Các cô giáo Trường Mầm non Sasuke cũng cho học sinh hóa trang giống nhau để bố mẹ đến đón tìm con. Và hình ảnh những Vô Diện ngụy trang bằng hộp giấy ngồi thu lu chờ bố mẹ đoán đúng khiến ai cũng phải bật cười.

Cô giáo thử thách bố mẹ đoán con trong 20 Vô Diện giống nhau như 1 vào ngày Halloween, hài nhất là chi tiết tìm con mắt 2 mí - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến không đồng tình với cách hóa trang này của các cô giáo. 

"Thay vì trùm túi nilon thì có thể dùng bằng mảnh vải sắc màu quàng quanh người (từ cổ xuống). Như thế con không bị bí và dễ chịu hơn là nilon kín mít như này".

"Đã là hoạt động chơi thì đừng tính toán. Mua vài cây vải màu tối rồi quấn. Xong rồi cất kho vài năm lại lấy ra giặt rồi hoạt động tiếp".

"Cái túi bóng đen này mùi cũng kinh lắm. Mình ngửi là khó chịu".

"Trường con mình mà làm thế này mình chuyển trường cho con luôn. Ngộp thở. Người lớn còn khó chịu nói gì trẻ con".

Và cũng có ý kiến cho rằng, hóa trang trong ngày Halloween chỉ nên áp dụng cho học sinh lớn, các bé tuổi mầm non dễ bị sợ và ám ảnh về sau.

Dù vậy, một số phụ huynh phản bác rằng các cô làm như vậy là hợp với hoàn cảnh và điều kiện kinh tế. Đây là một trò chơi và được cha mẹ đồng ý, hưởng ứng nên các cô giáo mới dám làm. "Ngày lễ hóa trang Halloween mà. Sáng tạo một chút cho hứng khởi cả bố mẹ và con cái có sao đâu", một người bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm