Cô giáo đố học sinh ghép từ Tiếng Việt, nhìn dữ liệu mà cả lớp đỏ bừng mặt, tưởng từ bậy bạ: Đáp án lại TRONG SÁNG vô cùng

Dân tình thì đưa ra đủ thứ đáp án, trong đó không thiếu những câu trả lời bá đạo khiến ai nấy cười ná thở.

Thời gian gần đây, những thử thách gây xoắn não trong chương trình Vua tiếng Việt đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong chương trình, người chơi phải vượt qua các câu đố liên quan đến ngữ pháp, từ ngữ trong tiếng mẹ đẻ cũng như thử thách khả năng phản xạ nhanh. Không ít cư dân mạng xin "giơ tay chịu trói" vì sự phong phú và đa dạng của tiếng Việt.

Thậm chí, trào lưu này còn thu hút các nhãn hàng "đu trend" nhiệt tình để tạo ra những nội dung đăng tải vừa sáng tạo, vừa hài hước. Một cô giáo mới đây bắt trend thử thách đoán từ trong buổi gặp gỡ đầu năm. Cụ thể, chương trình cho các chữ cái: C/Ó/Á/C/L/I/*/N và yêu cầu học sinh ghép thành từ có nghĩa.

Cô giáo "gặp gỡ đầu năm" bằng thử thách ghép từ tiếng Việt, học sinh XẤU HỔ đỏ bừng mặt, biết được kết quả mới ngã ngửa - Ảnh 1.

Bạn đã đoán ra từ nào chưa? Còn dân tình thì đưa ra đủ thứ đáp án, trong đó không thiếu những câu trả lời bá đạo khiến ai nấy cười ná thở. Nhưng khoan nào, trong sáng lên nhé, đáp án đơn giản chỉ là... NỒI CÁ LÓC mà thôi.

Đúng là: "Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam", đã khiến người chơi trên show lẫn bao "kẻ qua đường" phải thắc mắc tự hỏi: Chẳng biết mình đã học tiếng Việt đúng hay chưa?! Tuy nhiên, không ít người tỏ ra phấn khích trước sự đánh đố của chương trình lẫn bạn bè. 

Trước đó, một thử thách đoán từ trong chương trình Vua tiếng Việt cũng được dân tình chia sẻ rầm rộ với nhiều bình luận hài hước. Cụ thể, chương trình cho các chữ cái: Ọ/ C/ L/ N/ * và yêu cầu người chơi ghép thành từ có nghĩa.

Cô giáo "gặp gỡ đầu năm" bằng thử thách ghép từ tiếng Việt, học sinh XẤU HỔ đỏ bừng mặt, biết được kết quả mới ngã ngửa - Ảnh 2.

 Đáp án cho thử thách này đơn giản chỉ là... LỌ CỒN mà thôi.

 

https://afamily.vn/co-giao-gap-go-dau-nam-bang-thu-thach-ghep-tu-tieng-viet-hoc-sinh-xau-ho-do-bung-mat-biet-duoc-ket-qua-moi-nga-ngua-20220212081552441.chn
Chia sẻ
Đọc thêm