Cô giáo gào thét át cả tiếng loa để "thị phạm" cho các bé biểu diễn văn nghệ mừng 20/11, thành quả đúng là khiến cả hội trường vỗ tay rần rần

Tiết mục của các bé dưới sự hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình của cô giáo đã thành công xuất sắc, ai cũng khen ngợi hết lời!

Như một thông lệ, bất cứ cấp học nào, vùng miền nào thì cứ tới ngày 20/11, các em học sinh thường nô nức chuẩn bị những tiết mục văn nghệ để gửi tới thầy cô. Với các anh chị lớn thì chẳng nói, nhưng các bé đang độ tuổi mầm non thì để học thuộc và biểu diễn thành công 1 tiết mục chắc chắn giáo viên tốn không ít tâm sức. Thậm chí, tận khi các em lên sân khấu rồi cô cũng không thể ngồi im mà vẫn.... miệt mài nhắc bài.

Mới đây, trên mạng xã hội đang rần rần chia sẻ đoạn clip về một cô giáo nhiệt tình như thế.

Cô giáo "hướng dẫn" các học sinh hăng hái quá, át hết cả tiếng nhạc.

Cụ thể, cô giáo mầm non hướng dẫn học sinh của mình quá hăng hái, ra sức gào thét, vung chân múa tay để "thị phạm" cho đám trò nhỏ trên sân khấu. Đáng chú ý, cô gào to tới mức... át cả tiếng nhạc khiến ai nấy phì cười. Nhiều người gọi đây là "người đứng sau thành công" và hết lời khen ngợi sự tâm huyết của người giáo viên này.

Cứ tưởng các bé lơ ngơ thế nào mới khiến cô giáo phải cất công ngồi hướng dẫn và nhắc bài thế này, nhưng hóa ra thành quả lại "rất gì và này nọ".

Cô giáo trong đoạn clip đã khoe cả tiết mục chính thức trên sân khấu, hóa ra các bé biểu diễn rất đều, đẹp, động tác dứt khoát và ấn tượng. Đương nhiên, cả hội trường đều phải vỗ tay không ngớt để ngợi khen.

Và đây là thành quả!

Hiện tại, đoạn clip trên đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác và xuất hiện khắp các group lớn nhỏ. 

Bên cạnh những bình luận hài hước, lời khen ngợi thì nhiều người còn gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới cô giáo trên đoạn clip nói riêng và những người làm nghề giảng dạy nói chung!

Chia sẻ
Đọc thêm