Cô giáo chủ nhiệm tự nhiên nhắn tin, học sinh mở ra xem thì chết lặng: Họa vô đơn chí, họa từ trên trời rơi xuống là đây!

Quả là không có cái đen nào bằng cái đen này!

Thời đi học, bạn từng gặp phải những chuyện nhọ nhem đến mức nào? Nghỉ học đúng hôm ở lớp xảy ra sự việc vui? Đề cương có 10 câu, ôn hết câu thì đề ra vào câu còn lại? Cả lớp nói chuyện rôm rả thì không sao, mình vừa quay qua đứa cùng bàn nói 1 câu thì bị cô nhìn thấy ghi vào sổ đầu bài?... Dù mấy chuyện trên đúng là đen thật, nhưng cũng không thể nào đen bằng câu chuyện của bạn dưới đây. Chỉ vì một bức hình vu vơ trên mạng xã hội mà nam sinh này đã bị cô giáo chủ nhiệm "hỏi tội" theo cách không thể nào lầy hơn!

Chuyện là một ngày đẹp trời, giáo viên chủ nhiệm ngồi lướt mạng xã hội và tình cờ thấy một bức ảnh chế với nội dung "Lười chép bài nhất lớp nhưng được phân công làm lớp trưởng". Có lẽ trong giây phút nhìn thấy bức ảnh, cô đã ngỡ ngàng, thắc mắc không biết lớp trưởng lớp mình có giống như vậy không?

Cô giáo chủ nhiệm tự nhiên nhắn tin, học sinh mở ra xem thì chết lặng: Họa vô đơn chí, họa từ trên trời rơi xuống là đây! - Ảnh 1.

Mà đã thắc mắc thì phải làm cho ra lẽ. Thế là cô lập tức nhắn tin cho học trò "Lớp trưởng ơi!" - "Dạ con đây ạ, có việc gì thế ạ?", lớp trưởng vội vã trả lời mà không biết giông bão đang chuẩn bị kéo tới.

"Tẹo nữa chụp bài tất cả các môn từ đầu năm cho cô kiểm tra nhé", cô giáo nhắn và gửi kèm chiếc ảnh chế bên trên. Không biết cậu bạn lớp trưởng có phải là người chăm chỉ chép bài không, hay cũng nhiều khi lười biếng không chép 1, 2 bài. Nhưng nếu cậu bạn thật sự lười chép bài thì phen này đúng là "toang" hẳn. Quả là không có cái đen nào bằng cái đen này!

Chia sẻ
Đọc thêm