Cô giáo chủ nhiệm công khai quan hệ bất chính, có con với phụ huynh học sinh, thúc ép nhân tình về ly hôn vợ

Nữ giáo viên chủ nhiệm một lớp khối 3, trường Tiểu học Tân Hưng (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đã có quan hệ bất chính với Chi hội trưởng Hội phụ huynh học sinh.

Theo đó, sự việc trên xảy ra tại Trường Tiểu học Tân Hưng (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng), cô giáo được nhắc đến trong câu chuyện là N.T.T, hiện là giáo viên lớp 1 của trường.

Thông tin trên tờ Vietnamnet, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Hưng cho biết, sự việc khởi nguồn từ năm học 2015 - 2016 - khi ông còn chưa về trường công tác.

Khi đó, cô N.T.T là giáo viên chủ nhiệm của lớp 3C - nơi con trai của anh N.A.V. theo học. Anh V. cũng là hội trưởng hội phụ huynh của lớp 3C. Sau đó, cô T. và anh V. nảy sinh tình cảm và quan hệ bất chính. Mối quan hệ này kéo dài trong nhiều năm.

Ngay sau khi biết sự việc, chị P.T.H. - vợ của anh V. đã báo cáo sự việc đến Hiệu trưởng, trường Tiểu học Tân Hưng và các ban ngành chức năng.

Cô giáo chủ nhiệm công khai quan hệ bất chính, có con với phụ huynh học sinh, thúc ép nhân tình về ly hôn vợ - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Tân Hưng, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Ảnh: Tuổi trẻ Thủ đô

Sau khi nắm được sự việc cũng như đã gây nên dư luận không tốt trong nhà trường, BGH và Phòng GD-ĐT huyện Vĩnh Bảo đã yêu cầu cô T. V. tường trình sự việc.

Trong tường trình, cô T. thừa nhận việc có quan hệ với anh V. và cam kết rút kinh nghiệm không tái phạm. Do nhận thức còn hạn chế, cả tin, dẫn đến sự việc như trên.

Tuy nhiên, sau đó cô T. vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ bất chính với anh V. và sự việc vẫn âm thầm diễn ra. Mặt khác đây là chuyện ngoài nhà trường, thuộc về việc riêng tư của gia đình nên nhà trường cũng không thể kiểm soát.

Thế nhưng, sự việc chưa dừng lại đó. Thời điểm giữa cô T. và anh V. quan hệ bất chính với nhau, cô T. đã từng nhắn tin đe dọa và thúc ép anh V. ly hôn với chị H., tờ Tuổi trẻ Thủ đô cho biết thêm.

Cô giáo chủ nhiệm công khai quan hệ bất chính, có con với phụ huynh học sinh, thúc ép nhân tình về ly hôn vợ - Ảnh 2.

Một số giấy tờ liên quan đến vụ việc

Đỉnh điểm "bê bối" là vào tháng 01/2021, cô T. đã sinh một người con chung với chồng chị H.. Căn cứ vào giấy khai sinh của con cô T. đứng tên cha là anh V.. Đến tháng 9/2021, anh V. đã nộp đơn ly hôn ra Tòa án Nhân dân huyện Vĩnh Bảo khiến gia đình chị H. đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Sự việc đã gây xôn xao tại địa phương và dư luận không tốt trong nhà trường.

Ngoài ra, cô T. là Đảng viên nên nhà trường đã báo cáo chính quyền địa phương. Ngày 10/1/2022, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Bảo ra quyết định khai trừ cô T. ra khỏi Đảng…”.

Tại biên bản làm việc ngày 29/10/2021 của UBND xã Tân Hưng, cô T. thừa nhận sai trái, vi phạm quy định pháp luật. Cô T. chấp nhận nuôi con một mình và chấm dứt mối quan hệ với anh V..

Anh V. chồng chị H. cũng thừa nhận: “Mối quan hệ với chị T. là việc làm trái với quy định của pháp luật. Anh đồng ý rút đơn ly hôn tại tòa án và mong chị H. cùng gia đình rút đơn tố cáo chị T...”.

Lãnh đạo trường Trường Tiểu học Tân Hưng cũng cho biết thêm, nhà trường đã xử lý sự việc theo đúng quy trình với quan điểm công khai, minh bạch, không bao che, song cũng đảm bảo tính nhân văn, răn đe, thấu tình đạt lý”.

“Cuộc sống cô T. giờ cũng vất vả, sống đơn thân cùng 2 con nhỏ”.

Lãnh đạo nhà trường cũng cho biết thêm, mặc dù "cô T. đã bị khai trừ khỏi Đảng, bị kỷ luật cảnh cáo. Tuy nhiên, việc giáo viên chủ nhiệm có con với phụ huynh học sinh khiến nhân dân bức xúc. 

Đặc biệt, mối quan hệ sai trái đã diễn ra nhiều năm. Từ năm 2021, anh V. đã chung sống như vợ chồng với cô T. khiến chị H. bị trầm cảm; Phải chứng kiến sự việc khiến con suy sụp, xấu hổ với bạn bè… Đây là hậu quả của mối tình bất chính”.

https://afamily.vn/co-giao-chu-nhiem-cong-khai-quan-he-bat-chinh-co-con-voi-phu-huynh-hoc-sinh-thuc-ep-nhan-tinh-ve-ly-hon-vo-20220302223438944.chn
Chia sẻ
Đọc thêm