Cô giáo chấm bài thi mãi chưa xong, học sinh sốt ruột quá phải nhắn tin hỏi: Cô trả lời 2 câu mà cả lớp cười từ đêm đến sáng

Lý do chấm bài muộn của cô giáo cực kỳ chính đáng!

Mới đây, ảnh chụp màn hình đoạn nói chuyện giữa một giáo viên và học sinh đã khiến dân tình cười lăn lộn vì quá hài. Chuyện là em học sinh chờ mãi chưa thấy cô giáo chấm xong kết quả bài thi môn Ngữ Văn. Quá nóng ruột, không rõ kết quả bài làm của mình có tốt không nên em này đã mạnh dạn nhắn tin hỏi: "Em thưa cô, cô chấm văn chưa ạ. Bài em còn sai chỗ nào không ạ?".

Ngay khi nhận được thắc mắc của học sinh, cô giáo đã nhắn tin hứa sẽ trả kết quả bài thi vào ngày thứ Hai (6/12). Cô cũng đưa ra lý do chậm trễ chấm bài, khiến học sinh phải bật cười vì quá đáng yêu: "Hí hí thứ Hai cô trả nha, chưa chấm hết. Tối giờ đang bận xem Hoa hậu. Em không xem à, ha ha".

Cô giáo chấm bài thi mãi chưa xong, học sinh sốt ruột quá phải nhắn tin hỏi: Cô trả lời 2 câu mà cả lớp cười từ đêm đến sáng - Ảnh 1.

Lý do cực hài hước của cô giáo.

Cho những ai chưa biết thì tối ngày 4/12, đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra tại Thái Lan với sự tranh tài của 70 thí sinh. Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này chính là Top 5 HHVN Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả quê nhà, người đẹp sinh năm 1998 đã xuất sắc đăng quang. Khoảnh khắc đại diện Việt Nam đội vương miện đã khiến triệu con tim vỡ òa. 

Và tất nhiên, cô giáo làm sao có thể bỏ lỡ, không xem giây phút đăng quang của Thùy Tiên được. Vậy nên kết quả chấm bài có chậm trễ chút thì các em học sinh cũng cố gắng châm chước nha. 

Câu chuyện hài hước này sau khi được chia sẻ trên mạng đã nhận được rất nhiều lượt like, share. Một số cư dân mạng để lại những bình luận cực lầy như: "Bài lúc nào chấm chẳng được, Việt Nam đăng quang thì phải xem ngay cho nóng. Cứ bình tĩnh mà xem cô ơi",.. 

Chia sẻ
Đọc thêm