Cô giáo 31 tuổi đi comment “dạo” đêm Giao Thừa kiếm được bạn trai kém 10 tuổi, xưng hô “cô - con” rồi thành chồng lúc nào chẳng hay

Đọc xong rồi nhìn những tấm ảnh cưới do Hạ Thuyên đăng lên ai cũng bất ngờ. Bình luận vui trên mạng nhưng lại gặp được chồng kém đến 10 tuổi là chuyện có thật như thế này đây.

Đúng là sức mạnh kỳ diệu của tình yêu, chỉ cần trái tim rung động, có sự đồng cảm thì tất cả những khoảng cách, rào cản chẳng phải vấn đề. Khi hai người có duyên số trở thành bạn đồng hành cùng nhau suốt cuộc đời thì bằng cách thức kỳ diệu nhất, số phận sẽ sắp xếp họ đến được với nhau thôi.

Gái “ế” 31 năm "vớ được" trai trẻ 21 tuổi trong đêm Giao Thừa

Trên đời có những sự vô tình mà cuối cùng kết quả mang đến lại là trái ngọt trong một mối nhân duyên. Chị Hạ Thuyên đăng trong một group để khoe về người chồng của mình:

“Ai ế hãy tích cực comment ‘dạo’ nhé rồi sẽ có chồng như tôi. 31 ‘nồi bánh chưng’ không ai hốt, cuối cùng dụ được trai trẻ hơn 10 tuổi luôn. Hi vọng từ hôm nay và sau này chúng mình sẽ yêu thương nhau như hiện tại”.

Đọc xong rồi nhìn những tấm ảnh cưới do Hạ Thuyên đăng lên ai cũng bất ngờ. Bình luận vui trên mạng nhưng lại gặp được chồng kém đến 10 tuổi là chuyện có thật như thế này đây.

Cô giáo 31 tuổi đi comment “dạo” đêm Giao Thừa vớ được bạn trai 21 tuổi, xưng hô “cô - con” rồi thành chồng lúc nào chẳng hay - Ảnh 1.

Comment dạo mà cuối cùng có được cả chồng đây này!

Hạ Thuyên 31 tuổi, giáo viên dạy Piano ở TP Hồ Chí Minh. Chồng cô tên Minh, 21 tuổi, làm việc tại một công ty thời trang kiêm diễn viên tự do.

“Bọn mình quen nhau khi đi comment ‘dạo’ là có thật đấy. Hồi đó mình bình luận trong bài đăng có tiêu đề: ‘Ai ế thì làm quen nhau biết đâu sẽ thành một đôi’. Khi ấy là đêm Giao Thừa, mình cũng có định viết gì đâu nhưng một người bạn gắn thẻ tên vào bài ấy.

Khi đó nhiều người nhắn tin làm quen lắm luôn. Tuy nhiên, mình chỉ chọn trả lời tin nhắn của anh chàng tên Minh - chồng mình bây giờ thôi đó. Lý do thì vì Minh đẹp trai là một phần, ai mà chẳng thích người đẹp cơ chứ. Nhưng nói chuyện vài câu thấy hợp nên nói qua lại nhiều luôn”, Hạ Thuyên chia sẻ.

Đúng là sự sắp đặt của định mệnh. Trong hàng loạt người, Hạ Thuyên lại chỉ chú ý đến mỗi một người đàn ông duy nhất ấy. Ai ngờ đâu, họ hợp nhau quá đỗi.

Lúc đầu bọn mình biết tuổi nhau luôn chứ không có giấu giếm gì. Khi đó, Minh gọi theo kiểu ‘cô - con’. Mình thấy bình thường vì cũng xưng hô với học trò như thế hết.

Sau một thời gian nói chuyện thì thấy hợp nhiều cái lắm. Ngày 10/3, cả hai hẹn gặp nhau. Lúc ấy vẫn gọi ‘cô - con’ luôn đấy. Khi gặp, Minh khen mình trẻ hơn nhiều so với tuổi và nhỏ con. Mình lại thấy Minh đẹp trai hơn trong hình.

Bọn mình tâm sự và chia sẻ thoải mái những câu chuyện thường ngày bởi có ai nghĩ là sẽ yêu và cưới đâu mà.

Sau cuộc hẹn đầu tiên bọn mình có đi chơi vài lần nữa rồi nảy sinh tình cảm sau đó đổi cách xưng hô thành tên rồi ‘tui - người’, thậm chí có cả ‘mày - tao’. Nhưng gọi thế nào hai đứa cũng thấy bình thường, không có lăn tăn gì hết cả”, Hạ Thuyên kể thêm.

Cô giáo 31 tuổi đi comment “dạo” đêm Giao Thừa vớ được bạn trai 21 tuổi, xưng hô “cô - con” rồi thành chồng lúc nào chẳng hay - Ảnh 2.

Hạ Thuyên 31 tuổi nhưng rất trẻ trung.

Cô giáo 31 tuổi đi comment “dạo” đêm Giao Thừa vớ được bạn trai 21 tuổi, xưng hô “cô - con” rồi thành chồng lúc nào chẳng hay - Ảnh 3.

Ông xã 21 tuổi có góc nghiêng cực phẩm.

Gặp nhau, đi chơi nhiều lần, cả hai đã có những rung động đầu tiên. Họ cứ như vậy bình yên bên nhau. Minh là người “đổ” trước và thi thoảng lại bóng gió với Hạ Thuyên về chuyện thành một đôi.

“Không hẳn là có ai tỏ tình trước đâu. Anh cũng đánh tiếng vài lần. Anh cứ nói chuyện vu vơ: ‘Anh muốn về Đà Lạt cưới vợ, sinh sống và làm việc’. Khi ấy nào có nghĩ là nói về mình đâu. Sau này anh kể lại thì mới vỡ òa ra vì hóa ra anh đang có những dự định với mình nhưng người trong cuộc thì ngu ngơ, chẳng hiểu”.

Cả hai người họ đã tìm thấy những điểm chung rồi bắt đầu mối quan hệ một cách bình yên như thế.

Quyết định táo bạo khi thấy được nét đẹp tâm hồn của chàng trai kém mình 10 tuổi

Yêu nhau, họ cũng có những khoảng thời gian bình yên và kỷ niệm trong những lần rong ruổi trên khắp các đường phố Sài Gòn. Khi yêu, chỉ có mẹ và em trai của Minh biết chuyện.

Hạ Thuyên tâm sự: Mình cũng sợ người ta dị nghị ra vào nên đâu có kể với ai. Thời gian đang yêu đó cũng là lúc mẹ Minh mổ tim nên anh túc trực liên tục ở bệnh viện chăm mẹ. Sau thời gian ấy, mình cảm thấy anh là người con hiếu thảo, sống tình cảm nên mạnh dạn tiến đến hôn nhân. Cũng có người thắc mắc nghi ngờ tình cảm của cả hai nhưng bọn mình không bao giờ có ý nghĩ như vậy và tin tưởng nhau tuyệt đối".

Cô giáo 31 tuổi đi comment “dạo” đêm Giao Thừa vớ được bạn trai 21 tuổi, xưng hô “cô - con” rồi thành chồng lúc nào chẳng hay - Ảnh 4.

Cô giáo 31 tuổi đi comment “dạo” đêm Giao Thừa vớ được bạn trai 21 tuổi, xưng hô “cô - con” rồi thành chồng lúc nào chẳng hay - Ảnh 5.

Tuy nhiên, chính vì quyết định này khiến gia đình cô phản đối rất nhiều. Bố mẹ Hạ Thuyên cũng vì lo lắng cho hạnh phúc cả đời của con gái mà suy nghĩ rất sâu xa.

Hạ Thuyên kể: “Cách đây khoảng 1 tháng mình mới cho gia đình hai bên biết và ngỏ ý muốn cưới rồi. Vì chồng nhỏ tuổi hơn nhiều quá nên bố mẹ mình sợ anh trẻ con, ham chơi, không lo lắng gì cho gia đình cả. Anh cũng là người có ngoại hình nên sợ sau này mình có thai, sinh con xong sẽ trở nên xấu xí hơn, sợ anh bỏ nên gia đình phản đối trước”.

Cô giáo 31 tuổi đi comment “dạo” đêm Giao Thừa vớ được bạn trai 21 tuổi, xưng hô “cô - con” rồi thành chồng lúc nào chẳng hay - Ảnh 6.

Hình ảnh đời thường của cặp đôi ai bảo cô dâu hơn chú rể 10 tuổi nhỉ?

Tuy nhiên, những lời nói của người trong cuộc vẫn quan trọng nhất. Minh thế nào, Hạ Thuyên là người hiểu rõ và cảm nhận được trực tiếp nhất. Chứng kiến con gái hạnh phúc cạnh người yêu, gia đình cô cũng nguôi ngoai và đồng ý hôn sự.

Anh kém 10 tuổi nhưng mình cảm thấy giữa hai người không có khoảng cách. Minh trưởng thành, yêu thương và chiều chuộng mình lắm. Lúc nào anh cũng nhường nhịn và xin lỗi mình trước. Gia đình mình đã thấy những điều đó và cuối cùng, vì tình cảm của hai đứa nên quyết định chấp nhận thôi. Hôn lễ đã được tổ chức vào ngày 22/9 vừa qua.

Mình muốn chia sẻ câu chuyện công khai vì cảm thấy tình cảm hai đứa đã đủ. Cũng mong mọi người thấy được rằng tình yêu không có khoảng cách về tuổi tác, miễn là mình yêu thương chân thành thì hạnh phúc sẽ đến”, Hạ Thuyên nói thêm.

Đọc xong, ắt hẳn nhiều người sẽ cảm thấy nhân duyên thật sự rất kỳ diệu. Từ hai người lạ mặt nhưng qua một bài đăng trên mạng xã hội, họ đã quen biết rồi cuối cùng yêu thương, về chung một nhà.

Tình yêu có thể ập đến bất cứ lúc nào như thế đấy. Và một khi đã dành cho nhau tình cảm thật lòng thì sẽ chẳng có rào cản nào ngăn bước được cả.

Chia sẻ
Đọc thêm