Cô gái xinh đẹp bị bạn trai ném từ tầng 12 xuống đất tử vong, cảnh hiện trường rùng mình được hàng xóm ghi lại

Thanh niên lực lưỡng đã nhấc bổng bạn gái và ném từ tầng 12 xuống đất.

Sự việc kinh hoàng xảy ra tại thành phố Santa Cruz của Bolivia hôm 27/4 và được nhân chứng dùng điện thoại di động quay lại. 2 người tử vong là anh Dagner Rojas và bạn gái Sarah Arauco.

Trong đoạn video do hàng xóm sống cùng tòa chung cư ghi lại, đôi nam nữ được nhìn thấy rơi từ tầng 12 xuống đất và tử vong tại chỗ. Cả 2 được xác nhận đã chết tại hiện trường với những vết thương nghiêm trọng. Một video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy Rojas bám vào thành cửa sổ trước khi rơi xuống.

2 người tử vong là Dagner Rojas và bạn gái Sarah Arauco.

Truyền thông địa phương đưa tin chính Rojas đã nhấc bổng bạn gái lên và ném qua cửa sổ. Chỉ vài phút sau, Rojas cũng gieo mình qua cửa sổ tầng 12 để tự sát. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến mọi người xung quanh bàng hoàng, hàng xóm chỉ kịp quay được cảnh người đàn ông gieo mình xuống đất tự kết liễu cuộc đời.

Giám đốc Lực lượng Đặc biệt Chống Bạo lực của Bolivia (FELCV), ông Jose Velasco, cho biết nhà chức trách đang xử lý hiện trường.

Cô gái xinh đẹp bị bạn trai ném từ tầng 12 xuống đất tử vong, hàng xóm vô tình quay lại được cảnh tượng rùng rợn khi sự việc xảy ra - Ảnh 2.

Cô gái xinh đẹp bị bạn trai ném từ tầng 12 xuống đất tử vong, hàng xóm vô tình quay lại được cảnh tượng rùng rợn khi sự việc xảy ra - Ảnh 3.

Theo tờ báo địa phương Milenio, những người hàng xóm cho biết họ đã nghe thấy tiếng cặp đôi cãi nhau trước khi họ được nhìn thấy rơi từ tầng 12 xuống. Do đó, các nhà chức trách hiện đang điều tra vụ án theo hướng giết người rồi tự sát nhưng không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào.

Cô gái xinh đẹp bị bạn trai ném từ tầng 12 xuống đất tử vong, hàng xóm vô tình quay lại được cảnh tượng rùng rợn khi sự việc xảy ra - Ảnh 4.

Hình ảnh ám ảnh tại hiện trường.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi nói với một trang tin tức địa phương rằng mặc dù Rojas đã có lúc tỏ ra ghen tuông, nhưng cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào tháng 5 năm nay.

Arauco và Rojas cũng đã tham gia một chương trình truyền hình địa phương đã ngừng phát sóng có tên "Calle 7", thí sinh tham gia chương trình này phải hoàn thành các thử thách theo nhóm để giành giải thưởng. Sau chương trình, cặp đôi này trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Arauco tự hào có 23.900 người theo dõi trên Instagram.

Các nhà chức trách vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Cô gái xinh đẹp bị bạn trai ném từ tầng 12 xuống đất tử vong, hàng xóm vô tình quay lại được cảnh tượng rùng rợn khi sự việc xảy ra - Ảnh 5.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi nói với một trang tin tức địa phương rằng mặc dù Rojas đã có lúc tỏ ra ghen tuông, nhưng cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào tháng 5 năm nay.

Cô gái xinh đẹp bị bạn trai ném từ tầng 12 xuống đất tử vong, hàng xóm vô tình quay lại được cảnh tượng rùng rợn khi sự việc xảy ra - Ảnh 6.

Arauco và Rojas cũng đã tham gia một chương trình truyền hình địa phương đã ngừng phát sóng có tên "Calle 7", thí sinh tham gia chương trình này phải hoàn thành các thử thách theo nhóm để giành giải thưởng.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm