Cô gái xinh đẹp bật khóc nức nở khi bị "chê hội đồng" ở Sing my song

Bị các huấn luyện viên và hội đồng chuyên môn chê bai tơi tả trong vòng trại sáng tác của "Sing my song", cô gái xinh đẹp Lan Hương đã bật khóc nức nở.

Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 đã khép lại vòng Ghi âm, 24 thí sinh các huấn luyện viên Đức Trí, Hồ Hoài Anh, Lê Minh Sơn, Giáng Son đã chuẩn bị sẵn sàng bước vào vòng thi hấp dẫn và căng thẳng mang tên Trại sáng tác 24 giờ. Đội đầu tiên đón nhận thử thách là đội Hồ Hoài Anh bao gồm: Dương Quốc Huy, Bùi Lan Hương, Nam Trương, Khả Linh, Gin Tuấn Kiệt, Shin Hồng Vịnh và Đinh Tuấn Anh.

Cô gái xinh đẹp bật khóc nức nở khi bị chê hội đồng ở Sing my song - Ảnh 1.
Cô gái xinh đẹp bật khóc nức nở khi bị chê hội đồng ở Sing my song - Ảnh 2.
Cô gái xinh đẹp bật khóc nức nở khi bị chê hội đồng ở Sing my song - Ảnh 3.

Các thí sinh đội Hồ Hoài Anh trong trại sáng tác.

7 thí sinh sẽ bước vào trại sáng tác và sau 24 giờ phải viết ra được một ca khúc đúng với chủ đề mà huấn luyện viên Hồ Hoài anh đưa ra cùng sự trợ giúp của nhà sản xuất âm nhạc Slim V. Đây là vòng thi mà huấn luyện viên Hồ Hoài Anh khá thích thú vì các thí sinh sẽ phải chịu đựng áp lực và phát huy được hết khả năng của mình. Bên cạnh đó, sau vòng Trại sáng tác, 4 thí sinh được chọn sẽ trình diễn bài hát của mình trên sân khấu trước các huấn luyện viên và hội đồng giám khảo chuyên môn.

Cô gái xinh đẹp bật khóc nức nở khi bị chê hội đồng ở Sing my song - Ảnh 4.
Cô gái xinh đẹp bật khóc nức nở khi bị chê hội đồng ở Sing my song - Ảnh 5.

SlimV là khách mời đặc biệt, hỗ trợ đội Hồ Hoài Anh trong vòng thi này.

Một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ tại vòng Ghi âm là Bùi Lan Hương với ca khúc Mâu thuẫn, cô đang theo đuổi Dream Pop, dòng nhạc còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. "Gợi cảm" chính là chủ đề mà Lan Hương sẽ phải viết trong vòng thi này, với chất nhạc rất riêng của mình, cô sẽ viết nên những giai điệu và lời ca đậm chất ma mị.

Đặc biệt, với phần hòa âm, phối khí từ hai nhà sản xuất âm nhạc tài năng ca khúc của Bùi Lan Hương rất ấn tượng và có một màn trình diễn thu hút. Tuy nhiên, vì sự mới mẻ trong phần giai điệu và cách hát, ca khúc mang tên Bùa mê của Lan Hương sẽ nhận được những ý kiến khác nhau từ huấn luyện viên và hội đồng giám khảo chuyên môn. Điều này đã khiến Lan Hương đã bật khóc nức nở và chia sẻ việc tạo ra một điều mới lạ rất khó nhưng cô vẫn sẽ theo đuổi con đường âm nhạc khó khăn này.

Cô gái xinh đẹp bật khóc nức nở khi bị chê hội đồng ở Sing my song - Ảnh 6.
Cô gái xinh đẹp bật khóc nức nở khi bị chê hội đồng ở Sing my song - Ảnh 7.

Bùi Lan Hương.

Khác với những gì ma mị mà Bùi Lan Hương mang đến, chàng trai Nam Trương (Andiez) sẽ là một màu sắc nhẹ nhàng, đáng yêu với một ca khúc về chủ đề "Tình yêu". Để viết nên những giai điệu và ca từ chân thật nhất, Hồ Hoài Anh đã đưa bạn gái của Nam Trương vào trại sáng tác để anh có thêm cảm xúc. Sau 24 giờ sáng tác, và qua sự trợ giúp của huấn luyện viên, ca khúc Tình yêu của anh của Nam Trương đã khiến Giáng Son phải trầm trồ thốt lên rằng: "Chắc chắc sẽ thành hit".

Cô gái xinh đẹp bật khóc nức nở khi bị chê hội đồng ở Sing my song - Ảnh 8.
Cô gái xinh đẹp bật khóc nức nở khi bị chê hội đồng ở Sing my song - Ảnh 9.

Nam Trương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm