Cô gái xin đi làm xa nhưng 4 tháng sau chết bất thường ở nước ngoài, đăng nhập vào tài khoản MXH gia đình mới phát hiện chuyện kinh hoàng

Cái chết bất thường của cô gái 25 tuổi khiến người thân vô cùng hoang mang. Cố gắng tìm hiểu sâu hơn, họ lại phát hiện ra nhiều câu chuyện kinh khủng đằng sau.

Ngày 29/9, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin về cái chết bất thường của Dư Kim Bình, một cô gái 25 tuổi, quê tại Chu Xương, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). Giữa tháng 9/2020, gia đình của nạn nhân bàng hoàng khi nhận được tin cô đã qua đời tại Myanmar. Họ không hề biết Dư Kim Bình đã ra nước ngoài từ lúc nào. 

Dư Kim Hoa, chị gái của Dư Kim Bình, chia sẻ với báo chí: "Em ấy nói sẽ đến Vân Nam (Trung Quốc) bán quần áo vào ngày 28/5". Sau khi Dư Kim Bình rời đi, cô vẫn giữ liên lạc với gia đình. Mãi đến khuya ngày 16/9, gia đình nhận được tin nhắn từ 1 người bạn của Dư Kim Bình, thông báo cô đã chết trong một trận lở đất.

Khi nhận tin nhắn này, họ chỉ nghĩ đó là một trò đùa. Đến khi người kia gửi cho họ một vài tấm ảnh, người trong ảnh thật sự giống Dư Kim Bình. Trong ảnh là khung cảnh đổ vỡ, những ngôi nhà đã bị phá hủy 1 phần. Một trong những phụ nữ bị chôn vùi trong bùn đất có vóc dáng rất giống Dư Kim Bình.

Cô gái xin phép đi bán quần áo xa nhà nhưng 4 tháng sau lại tử vong bất thường ở nước ngoài, hé mở câu chuyện kinh khủng đằng sau - Ảnh 1.

Cô gái xin phép đi bán quần áo xa nhà nhưng 4 tháng sau lại tử vong bất thường ở nước ngoài, hé mở câu chuyện kinh khủng đằng sau - Ảnh 2.

Một trong những người phụ nữ bị chôn vùi trong lớp bùn đất rất giống với Dư Kim Bình.

Tuy nhiên, điều khiến gia đình nạn nhân không thể chấp nhận được là sự việc xảy ra tại Myanmar trong khi trước đó Dư Kim Bình vẫn luôn kể về cuộc sống ở Vân Nam (Trung Quốc). 

Để tìm hiểu nguyên nhân nạn nhân lại đến Myanmar, gia đình đã truy cập vào tài khoản WeChat của cô gái xấu số và xem lại lịch sử trò chuyện. Và từ đây, những chuyện kinh hoàng được hé mở. 

Trước khi chết, Dư Kim Bình từng liên lạc với 2 cô gái 16 tuổi quê ở Tức Phong, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc), hiện đang ở Myanmar. Họ và Dư Kim Bình bị người cùng quê lừa ra nước ngoài. Một gã đàn ông Myanmar đã chi rất nhiều tiền để nuôi nhóm người phụ nữ đến từ Trung Quốc, công việc của họ là đóng phim khiêu dâm. 

Sau khi được 2 cô gái trên kể lại chuyện này, Dư Kim Hoa lập tức trình báo cảnh sát, ngoài ra cô luôn cảm thấy cái chết của em gái có nhiều uẩn khúc. Nếu là một trận lở đất thông thường, nạn nhân không thể nằm sấp trên mặt đất như vậy, hai tay cũng ở tư thế bị trói. Thêm nữa, Dư Kim Bình luôn nhắn tin thông báo cô sẽ sớm về nhà và mượn thêm tiền. 

Cô gái xin phép đi bán quần áo xa nhà nhưng 4 tháng sau lại tử vong bất thường ở nước ngoài, hé mở câu chuyện kinh khủng đằng sau - Ảnh 3.

Dư Kim Bình lúc còn sống.

Dù đã trình báo hơn một tuần nhưng hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin từ cảnh sát. Điều này khiến gia đình Dư Kim Hoa lo lắng và đã tìm đến truyền thông Trung Quốc nhờ giúp đỡ. Dư Kim Hoa hi vọng có thể tìm thấy em gái, nếu đã chết thì phải tìm được xác để chôn cất. Đồng thời, nếu đằng sau cái chết này thật sự là một tội ác thì cô mong muốn cảnh sát có thể quét sạch đường dây này.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm