"Cô gái" vừa chạy xe máy vừa "làm xiếc" trên đường bị công an triệu tập, danh tính khiến nhiều người ngã ngửa

Liên quan đến đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái vừa điều khiển xe máy, vừa ngồi bệt hẳn xuống chỗ để chân rồi duỗi thẳng một chân, quệt xuống đường khiến dư luận xôn xao, mới đây, cơ quan công an đã chính thức vào cuộc.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 cô gái đang "biểu diễn xiếc" khi tham gia giao thông. Mặc dù đoạn clip ngắn chỉ vỏn vẹn 18 giây, song ai nấy xem xong đều phải lắc đầu ngán ngẩm trước hành động kì cục này của cô gái trẻ.

Cô gái "biểu diễn xiếc" khi lái xe máy trên đường khiến ai nấy nhìn đều phải toát mồ hôi hột!

Theo nội dung đoạn clip ngắn ghi lại cho thấy, một cô gái mặc áo chống nắng kín mít, điều khiển chiếc xe máy SH đang chở phía sau 1 cô gái khác. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô gái này tham gia giao thông bình thường. Thế nhưng, dường như để thể hiện sự "chơi trội", cô gái điều khiển xe máy vừa đi vừa ngồi bệt xuống chỗ để chân, 1 chân duỗi thẳng, quệt xuống đường. Hành vi này đã bị dư luận lên án kịch liệt vì coi thường tính mạng của chính bản thân và những người tham gia giao thông khác.

Đối tượng "làm xiếc" khi điều khiển xe máy trên đường: Bị công an triệu tập, danh tính gây bất ngờ - Ảnh 2.

Cô gái khiến người đi đường phải kinh ngạc với màn thể hiện của mình.

Nguồn tin trên VOV cho biết, thông qua quá trình xác minh, phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Dương xác định Phạm Tiến Đạt (21 tuổi, ngụ thành phố Thuận An) chính là người điều khiển xe máy trong video nên đã mời đến trụ sở làm việc.

Đối tượng "làm xiếc" khi điều khiển xe máy trên đường: Bị công an triệu tập, danh tính gây bất ngờ - Ảnh 3.

Cảnh sát giao thông mời Đạt lên làm việc.

Tại buổi làm việc, Phạm Tiến Đạt không xuất trình được giấy phép lái xe và thừa nhận hành vi vi phạm luật an toàn giao thông. Công an thành phố Thuận An ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Tiến Đạt với hành vi ngồi một bên điều khiển xe máy tham gia giao thông.

Chia sẻ
Đọc thêm