Cô gái với bàn tay vàng trong làng săn sale: Shipper "nhẵn mặt", hàng về ném thẳng vào nhà không cần alo!

Xem bài đăng của cô gái, nhiều người cũng thấy "nhột nhột": Sao giống mình thế nhỉ?

Nếu thường xuyên mua hàng trực tuyến, chắc hẳn bạn cũng đã đôi ba lần tham gia chương trình khuyến mãi khủng từ các trang mua sắm online.

Để kích cầu, cứ vài hôm, các sàn thương mại điện tử lại cho ra những đợt khuyến mãi giá hời. Lúc thì giảm giá sản phẩm, khi lại cho nhiều mã miễn phí ship. Bên cạnh đó là các khung giờ "săn sale" 0 đồng, 1000 đồng, 8000 đồng... Các tín đồ săn hàng giảm giá, dù có tự nhủ với lòng mình rằng "chẳng mua gì nữa", song cuối cùng vẫn bị sự hấp dẫn của các chương trình khuyến mại lay động.

Và hậu "săn sale" thì sao nhỉ? Shipper đang chơi... đồ hàng

Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp các anh shipper chở các thùng hàng lớn nhỏ đến từng ngõ ngách, gọi điện cho từng khách hàng, gõ cửa từng nhà để giao đồ.

Dưới chân các tòa nhà, chung cư... người giao hàng bày la liệt những kiện hàng đủ mọi loại kích thước, cân nặng như đang chơi đồ hàng để trả cho khách...

Cảnh shipper sau những ngày săn hàng khuyến mại.

Khách hàng "nhẵn mặt" đến độ giao hàng chẳng cần alo!

Mới đây, một cô gái có tên H.P còn chia sẻ 1 góc khác từ phía khách hàng sau những ngày săn khuyến mại khủng. Cô nàng viết: "Hậu săn sale và và khi shipper đã quá quen nhà bạn...". Kèm theo đó là đoạn hội thoại giữa cô và người giao hàng.

Đoạn hội thoại giữa H.P và anh giao đồ.

Có thể thấy, H.P cũng là người "cuồng" mua sắm trên mạng. Bằng chứng là shipper mỗi lần đến nhà chị đều giao từ 1-2 đơn hàng, có hôm còn giao cả 10 đơn cùng lúc. Không những thế, thời gian giao đồ lại rất dày. Cứ 1-2 hôm, anh shipper lại mang 1 đống hàng đến giao cho chị.

Anh shipper còn "nhẵn" mặt H.P đến mức biết luôn cả nhà và xe của chị. Những hôm chị không có nhà, anh thường giao luôn. Hôm thì để trên yên xe của chị, hôm thì ném thẳng qua cửa sổ để vào nhà... H.P nhận hàng mà chẳng cần phải lộ diện. Sau khi giao hàng, anh shipper cẩn thận nhắn cho chị 1 tin nhắn là xong!

Đọc màn chia sẻ của H.P, nhiều người đã phong cô là "thánh" mua hàng online, bởi cô mua sắm quá nhiều. Các shop bán hàng gặp ai cũng như H.P thì... chẳng mấy mà giàu!

Bên cạnh đó không ít dân mạng cảm thấy "nhột nhột" vì thấy cô gái sao giống mình quá. Sau những ngày sale khủng, ai cũng săn được khá khá các món hàng. Nhiều người chọn mua hàng không phải vì cần sử dụng mà đơn giản họ thấy rẻ, thích cảm giác nhanh tay được những món hàng lớn nhỏ với giá 0 đồng, hoặc với giá hời.

Nhiều dân mạng chia sẻ "cảnh ngộ" giống H.P.

Hình ảnh thú vị giữa các shipper và người mua hàng sau ngày "săn sale" vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội với hàng ngàn lượt tương tác. Bạn đã chứng kiến cảnh tượng này chưa? Cùng chia sẻ nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm