"Cô gái Việt Nam" hot nhất MXH và sự thật phía sau câu chuyện tếu táo "ăn khoai mì nên xinh" qua lời kể của người cháu lầy lội

Mặc dù ngoài 90 tuổi nhưng cụ bà vẫn được dân tình biết tới với biệt danh đáng yêu "cô gái Việt Nam". Đặc biệt, cậu cháu lầy lội lúc nào cũng trêu chọc bà rằng ngày xưa ăn nhiều khoai mì mà xinh gái, nhiều người theo đuổi.

Tiktok từ lâu đã là một MXH được nhiều người yêu thích. Không chỉ có giới trẻ, không ít những cụ ông, cụ bà ở độ tuổi "thất thập cổ lai hy" cũng bỗng thành "sao" sau khi (được) chia sẻ video lên MXH này.

Thời gian gần đây, dân tình thích thú trước những đoạn clip hai bà cháu ở Tuyên Quang. Chẳng sử dụng hiệu ứng gì cao siêu, cũng không kì công xây dựng kịch bản, diễn xuất, chỉnh sửa hình ảnh... tất cả chỉ là ghi lại cuộc hội thoại tếu táo thường ngày giữa bà và cháu mà thôi. 

Đoạn clip triệu view của 2 bà cháu.

- Bà kể xem, chuyện tình yêu của bà ngày xưa thế nào?

- Chả yêu ai.

- Chả yêu ai mà bà lại lấy được ông!

- Có mỗi ông ấy thôi.

- Ngày xưa chả anh nào tán tỉnh, nhòm ngó đến bà à?

- Khồng!

- Cô gái xinh thế này mà không ai tán tỉnh???

Đó chỉ là một trong những đoạn hội thoại vui vui, tếu táo của hai bà cháu trong đoạn clip nhưng lại thu hút tới hàng triệu lượt xem. Cậu cháu lúc nào cũng gọi bà là "cô gái Việt Nam", rồi cứ vuốt tóc, sờ nọng cằm và khen xinh gái. Đáp lại những lời trêu chọc này, bà chỉ móm mém đáp lại 1 đôi lời hoặc cười phá ra. 

Cậu cháu lầy lội lúc nào cũng trêu chọc bà ngoại.

Không dừng lại ở đó, cậu cháu lầy lội này luôn trêu bà đi tắm biển mặc bikini, rồi thì nâng ngực hay ngày xưa ăn nhiều khoai mà xinh, ăn nhiều sắn mà đẻ sòn sòn 6-7-8 người con!

Còn bà ngoại - "cô gái Việt Nam" đang hot trên MXH thì lúc nào cũng quan tâm nhất tới món đồ cháu mua bao nhiêu tiền. Nhận thùng sữa cũng hỏi giá bao nhiêu, được mua cho chiếu cói cũng hỏi nhiều tiền không. Và đằng sau sự tò mò đó, bà lại dặn dò cậu cháu trai đừng mua nữa, phải tiết kiệm tiền để lấy vợ.

Những nội dung hoàn toàn ngẫu hứng thế nhưng quá đỗi chân thực và đáng yêu khiến ai vô tình lướt qua cũng không đừng được và thả tim tới tấp.

"Cô gái Việt Nam" hot nhất MXH và sự thật phía sau câu chuyện tếu táo ăn khoai mì vẫn xinh qua lời kể của ông cháu lầy lội - Ảnh 3.

Bà ngoại - "cô gái Việt Nam" trong những đoạn clip đáng yêu gây sốt MXH.

Anh Bằng - người cháu lầy lội trong những đoạn clip cho biết, bà ngoại của mình hiện đã 94 tuổi. Vốn sống với bà từ nhỏ, hiện giờ anh đi làm xa nhà chỉ thi thoảng về thăm thôi. Nhưng mỗi lần thế đều cố gắng dành trọn thời gian để ở bên trò chuyện, chăm sóc bà.

"Bà mình bị tai biến, liệt nửa người đã 6 năm nay, nhưng may mắn không bị lẫn. Đặc biệt, tinh thần bà vẫn rất vui vẻ, lạc quan vì con cháu lúc nào cũng ở cùng nói chuyện làm trò cho bà vui. Trong đó mình là người hay làm trò nhất. Mỗi lần về mình đều trêu cho bà vui. Nhiều khi trêu không kịp quay lại ấy" - anh Bằng chia sẻ.

"Cô gái Việt Nam" đang nổi như cồn trên MXH tên thật là Nguyễn Thị Tứ, sống ở Hàm Yên, Tuyên Quang.

Kể thêm về ý tưởng cho những đoạn clip triệu view trên Tiktok, anh Bằng cho biết đó là những câu chuyện phiếm của hai bà cháu ngày thường chứ không có sự chuẩn bị gì. Thi thoảng anh quay lại và đăng lên, không ngờ nhận được nhiều sự quan tâm tới thế. 

"Cô gái Việt Nam" hot nhất MXH và sự thật phía sau câu chuyện tếu táo ăn khoai mì vẫn xinh qua lời kể của ông cháu lầy lội - Ảnh 5.

Đặc biệt, chủ nhân của những clip này cũng tiết lộ trêu bà về người yêu cũ này kia chứ bà chẳng có ai ngoài ông. "Chẳng có người yêu nào nữa đâu. Vì ở vùng núi mà, ngày xưa không nhiều người ở, lấy đâu ra ai tán. Ông với bà lấy nhau cũng là qua mai mối, về chung sống và nảy sinh tình cảm. Ngày cưới cũng đâu linh đình, bà mặc chiếc áo bà ba, rước dâu đi bộ thôi.

Cuộc sống thì nhiều khó khăn, phải ăn khoai, ăn sắn. Bà cũng hay kể với mình ngày xưa vất vả lắm, phải đi đổi thóc lúa trong làng về nuôi các con. Điều bà thấy may mắn nhất chính là đã dạy dỗ con cái nên người.

Ông đã mất từ năm 2008 rồi, giờ bà cũng không đi lại được, nhưng mình chỉ mong bà vẫn minh mẫn và vui vẻ như thế này!" - cậu cháu lầy lội chia sẻ thêm về chuyện tình cảm thật sự của bà.

"Cô gái Việt Nam" hot nhất MXH và sự thật phía sau câu chuyện tếu táo ăn khoai mì vẫn xinh qua lời kể của ông cháu lầy lội - Ảnh 6.

Cư dân mạng đều chia sẻ rằng họ cảm nhận được tình cảm chân thành, năng lượng tích cực từ những đoạn clip của Bằng và bà ngoại. Hiện tại, "cô gái Việt Nam" xinh gái vì ăn nhiều khoai có rất nhiều fan, đặc biệt là các bạn trẻ 9X. Tài khoản Tiktok của anh Bằng có tới hơn 200k lượt follow và hầu như chỉ video về bà ngoại là có lượt xem chạm mốc con số hàng triệu. Nhiêu đó thôi cũng đủ thấy sức hút "không phải dạng vừa" của bà ngoại tuổi 94 tuổi!

Chia sẻ
Đọc thêm