"Cô gái vàng trong làng hở hang" Ngân 98: Khoe thân trong mọi hoàn cảnh, nhìn vòng 1 - vòng 3 "ngồn ngộn" mà nghẹt thở

Ngân 98 đã rất nhiều lần khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm, chỉ trích nặng nề vì cách ăn mặc phản cảm, hở hang quá đà.

Vụ việc Ngân 98 mặc đồ bơi đi diễn, phô trương hình thể đến mức phản cảm đang gây sự chú ý của dư luận.

Được biết đến là cô gái thị phi nên Ngân 98 không ngại những lời chỉ trích mà vẫn bất chấp ăn mặc táo bạo, hở hang quá mức. Trên trang cá nhân của cô tràn ngập những hình ảnh "nóng bỏng mắt", mặc đồ bơi siêu nhỏ để lộ vòng 1, vòng 3 đẫy đà. Mà không chỉ đi bơi mới diện bikini, Ngân 98 còn thích mặc loại trang phục thiếu vải này ở bất cứ hoàn cảnh nào.

"Cô gái vàng trong làng hở hang" Ngân 98: Khoe thân trong mọi hoàn cảnh, nhìn vòng 1 - vòng 3 "ngồn ngộn" mà nghẹt thở - Ảnh 2.

Ngân 98 thường xuyên diện những loại bikini nhỏ xíu, khiếng vòng 1 và vòng 3 như muốn "trào ra ngoài"

"Cô gái vàng trong làng hở hang" Ngân 98: Khoe thân trong mọi hoàn cảnh, nhìn vòng 1 - vòng 3 "ngồn ngộn" mà nghẹt thở - Ảnh 3.

Không chỉ khi đi bơi mà khi chụp ảnh, đi diễn trong bar, bạn gái Lương Bằng Quang vẫn ưa chuộng những loại trang phục thiếu vải, khoe thân hết mức như thế này

Ngân 98 bắt đầu nổi tiếng với clip chê bai những cô gái ngực lép cùng loạt phát ngôn phản cảm. Mặc dù sự nổi tiếng gắn liền với tai tiếng, thường xuyên bị chỉ trích, gây tranh cãi trên mạng xã hội nhưng Ngân 98 vẫn bất chấp, trung thành với phong cách "thiếu vải" của mình.

Sau khi công khai yêu Lương Bằng Quang, Ngân 98 trở thành DJ và thường xuyên đi diễn trong các quán bar với trang phục bị cho là phản cảm, hở hang quá mức. Tuy nhiên, bạn trai Lương Bằng Quang của hot girl thị phi này lại nhiều lần lên tiếng bênh vực bạn gái.

Gần đây nhất, Ngân 98 bị chụp lại ảnh mặc đồ bơi siêu nhỏ, siêu mỏng đi diễn. Trước phản ứng trái chiều của dư luận, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội đã vào cuộc kiểm tra, xem xét tại cơ sở giải trí mà Ngân 98 biểu diễn và có thể đưa ra mức phạt cho hành vi phản cảm này.

Tuy nhiên, có lẽ việc bị dư luận mỉa mai, phê bình đã không còn xa lạ với Ngân 98 nên cô nàng vẫn thản nhiên đăng tải những hình ảnh mặc đồ bơi khoe da thịt, để lộ vòng 1, vòng 3 "ngồn ngộn" trên mạng xã hội.

"Cô gái vàng trong làng hở hang" Ngân 98: Khoe thân trong mọi hoàn cảnh, nhìn vòng 1 - vòng 3 "ngồn ngộn" mà nghẹt thở - Ảnh 5.
Chia sẻ
Đọc thêm