Cô gái trượt ngã khỏi vách núi bấu víu vào bạn trai nhưng nhận về hành động phũ phàng và câu chuyện thực sự phía sau

Người đàn ông đã có phản ứng từ chối giúp đỡ cô gái khiến người này bị ngã xuống dưới nước ở độ cao nguy hiểm.

Vào tháng 8/2016, một đoạn video được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội đã gây nhiều tranh cãi về cách hành xử phũ phàng của người đàn ông dành cho bạn gái.

Theo đó, sự việc xảy ra ở bờ biển Mallorcan, Tây Ban Nha, trong đoạn video có thể thấy, người phụ nữ đang chuẩn bị tinh thần thử trò chơi mạo hiểm nhảy từ vách đá xuống dưới biển. Tuy nhiên, ở những giây cuối, cô gái đã thay đổi ý định và muốn dừng lại nhưng đã quá muộn.

Đoạn clip gây ra nhiều tranh cãi.

Người phụ nữ mất thăng bằng, loạng choạng rơi xuống dưới, vì sợ hãi nên cô gái đã cố bám víu vào chân của bạn trai ngồi ngay cạnh đó nhưng anh này nhanh chóng thu chân về khiến cô gái trẻ ngã xuống dưới từ độ cao có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Khi đoạn video bắt đầu được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội người đàn ông bị chỉ trích dữ dội vì hành động vô tâm, không biết cứu bạn gái. 

Mặc dù vậy, vẫn có một số người lên tiếng bảo vệ anh chàng: "Anh ấy làm theo bản năng khi ai đó bất ngờ nắm lấy bạn, bạn sẽ lùi lại. Trong trường hợp này anh ấy không cố tình từ chối cứu cô gái".

Cô gái trượt ngã khỏi vách núi bấu víu vào bạn trai nhưng hành động phũ phàng của người đàn ông gây phẫn nộ và câu chuyện thực sự phía sau - Ảnh 2.

Chàng trai trong đoạn clip đã bị chỉ trích dữ dội.

Cô gái trượt ngã khỏi vách núi bấu víu vào bạn trai nhưng hành động phũ phàng của người đàn ông gây phẫn nộ và câu chuyện thực sự phía sau - Ảnh 3.

Cô gái trượt ngã khỏi vách núi bấu víu vào bạn trai nhưng hành động phũ phàng của người đàn ông gây phẫn nộ và câu chuyện thực sự phía sau - Ảnh 4.

Cô gái trong đoạn clip là người mẫu Nga.

Số phận của người phụ nữ trong đoạn clip cũng là chủ đề được mọi người quan tâm. Bẵng đi một thời gian, vào năm 2017, danh tính cô gái trong video gây xôn xao dư luận cuối cùng đã được tiết lộ. Theo đó, cô gái tên là Mary Shum, một người mẫu Nga và hiện tại cô ấy vẫn ổn. Người đàn ông trong clip không phải là bạn trai của Mary Shum.

Alexander Tikhomirov sinh ra ở Nga, một nhà sản xuất phim chính là người đã ghi lại khoảnh khắc gây tranh cãi ấy và người đàn ông này mới là bạn trai của Mary Shum. Trong một bài phỏng vấn với Unilad, Alexander Tikhomirov chia sẻ rằng khi Mary rơi xuống dưới cô ấy may mắn không bị thương nặng. Người phụ nữ chỉ bị một số vết trầy xước ở chân, lưng và mông. Sau đó, cô gái được đưa đến bệnh viện và không thể đi lại trong vài ngày nhưng cuối cùng mọi thứ vẫn ổn.

Người đàn ông từ chối giúp đỡ nữ người mẫu là Jay Alvarrez. Theo Alexander, Mary Shum không ác cảm với Jay sau sự số kinh hoàng vì mọi thứ chỉ diễn ra trong tích tắc, Jay không thể phản ứng kịp. Hiện tại, Mary đã kết hôn và có cuộc sống hạnh phúc bên hai thiên thần nhỏ của mình, ký ức về sự cố năm nào cũng phai nhạt trong tâm trí cô.

Cô gái trượt ngã khỏi vách núi bấu víu vào bạn trai nhưng hành động phũ phàng của người đàn ông gây phẫn nộ và câu chuyện thực sự phía sau - Ảnh 5.

Cô gái trượt ngã khỏi vách núi bấu víu vào bạn trai nhưng hành động phũ phàng của người đàn ông gây phẫn nộ và câu chuyện thực sự phía sau - Ảnh 6.

Người mẫu Nga giờ đây sống hạnh phúc bên cạnh 2 thiên thần nhỏ.

 Nguồn: Unilad, Instagram NV


Chia sẻ
Đọc thêm