Cô gái trẻ quay video tố cáo bị cha dượng của bạn trai lạm dụng tình dục suốt 1 năm, chi tiết vụ việc khiến dư luận căm phẫn

Vụ việc đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ bởi những tình tiết đặc biệt nghiêm trọng.

Mới đây, truyền thông Thái Lan xôn xao trước một bài đăng trên Facebook của một cô gái trẻ tố cáo cha dượng của bạn trai cô nhiều lần quấy rối và xâm hại tình dục mình trong hơn 1 năm qua. Nạn nhân đã đăng tải đoạn clip cùng dòng nhật ký ám ảnh của cô để chứng minh cho những điều mình đã nói.

Theo truyền thông Thái Lan, vào hôm 25/10, một chủ tài khoản Facebook đã lên tiếng vạch trần bộ mặt thật của gã cha dượng mà bạn trai cô luôn quý mến. Theo cô gái này, sự việc xảy ra vào năm 2020, khi cô và bạn trai đang yêu đương mặn nồng.

Cô thường xuyên đến nhà bạn trai chơi và vì thế mà nhiều lần chạm mặt với cha dượng của anh này có tên là Somnuk. Vào một hôm cô gái trẻ cãi nhau với bạn trai, khiến cô không thể nào liên lạc được với anh này. Vì quá sốt ruột và lo lắng, cô gái đã đến nhà bạn trai để tìm hiểu sự tình.

s - Ảnh 1.

Nạn nhân đã quay đoạn video để vạch trần gã cha dượng của bạn trai. Ảnh cắt từ clip.

Lúc đến nhà, cô chỉ gặp ông Somnuk. Khi hỏi thăm tình hình, cha dượng của bạn trai bất ngờ sờ soạng, động vào vùng nhạy cảm của cô gái khiến cô sợ chết khiếp và tìm cách vùng vẫy nhưng đành bất lực. Sau đó, nạn nhân bị ông Somnuk khống chế và cưỡng hiếp, thậm chí cô còn bị gã này đe dọa sẽ nhận hậu quả cay đắng nếu kể lại sự việc cho người khác.

Sau vụ việc, nạn nhân bị khủng hoảng tinh thần không biết nên chia sẻ chuyện này với ai. Những lần sau đó, gã cha dượng càng trở nên táo tợn hơn, ông ta tranh thủ lúc con trai không để ý đã quấy rối tình dục nạn nhân. Nạn nhân cho biết: "Ông ta thường đòi ngủ với tôi 2-3 lần và nói rằng ông ta cảm thấy cô đơn khi mẹ của bạn trai tôi đi làm việc ở tỉnh xa".

Sự việc kéo dài khoảng 1 năm, cô gái trẻ không thể chịu đựng thêm được nữa nên đã quyết định nói rõ sự việc với mẹ của bạn trai. Tuy nhiên, người mẹ không tin những gì bạn gái của con trai mình nói. Bà mẹ khẳng định ông Somnuk không phải là người như vậy. Bạn trai của cô gái cũng không tin có chuyện hoang đường này xảy ra. Vì không ai chịu tin nên nạn nhân đã nghĩ ra kế hoạch vạch trần gã cha dượng bệnh hoạn.

s - Ảnh 2.

Gã cha dượng phủ nhận mình lạm dụng tình dục bạn gái của con trai mình.

Theo đó, nạn nhân đã bí mật quay clip khi cô đứng nói chuyện với Somnuk. Nạn nhân cố gắng gợi mở câu chuyện để Somnuk thể hiện sự khát khao tình dục của mình. Sau đó cô gái gửi đoạn clip và đơn kiện lên sở cảnh sát. Sau khi vụ việc bị phanh phui, Somnuk đã bị cơ quan điều tra gọi đi thẩm vấn.

Tại sở cảnh sát, Somnuk nói rằng ông ta chỉ tìm cách an ủi bạn gái của con trai mình khi hai người cãi nhau. Hành động chỉ dừng lại ở việc ôm ấp an ủi, vỗ về và động viên tinh thần. Dư luận đã bày tỏ sự bức xúc trước hành động đồi bại của gã cha dượng. Cảnh sát cho hay, họ đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: Khaosod, Sanook

Chia sẻ
Đọc thêm