Cô gái trẻ gọi báo cảnh sát tố bị cưỡng bức, nghi phạm tiết lộ câu chuyện bất ngờ về nạn nhân "mặt dày"

Đáng thương nhất trong câu chuyện này chính là bạn trai của cô gái trẻ kia. Sau khi mọi chuyện vỡ lỡ, người này không khỏi sốc vì bị chính người yêu mình lừa dối.

Mới đây, một người phụ nữ tên Tiểu Lệ (tên được thay đổi), 22 tuổi, gọi báo cảnh sát thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) về việc cô bị cưỡng hiếp. Khi cảnh sát đến hiện trường, nạn nhân và người đàn ông Tiểu Đông (tên được thay đổi), 29 tuổi, được cho là nghi phạm xâm hại tình dục cô gái, cũng đang có mặt tại đó với vẻ mặt vô cùng điềm tĩnh. Tiến hành điều tra, cảnh sát phát hiện câu chuyện đằng sau khiến ai nghe xong cũng ngã ngửa về cô gái "mặt dày".

Được biết, Tiểu Lệ và Tiểu Đông quen biết nhau nhờ một ứng dụng kết bạn. Sau một thời gian trò chuyện, cặp đôi dần trở nên thân thiết và đi đến thỏa thuận tình dục. Tiểu Lệ đồng ý "qua đêm" cùng Tiểu Đông với giá 5000 NTD (khoảng 17,4 triệu đồng) vào ngày 12/3.

Cô gái trẻ gọi báo cảnh sát tố bị cưỡng bức, nghi phạm tiết lộ câu chuyện bất ngờ về nạn nhân mặt dày - Ảnh 1.

Địa điểm "hành sự" được chọn là nhà thuê của Tiểu Lệ và bạn trai. Hôm đó, cô nói dối với người yêu rằng bố mẹ lên chơi, yêu cầu anh ra ngoài lánh mặt. Tiếp đến, Tiểu Lệ đón Tiểu Đông vào nhà. Thế nhưng sau đêm ân ái, cô gái trẻ lại đòi số tiền 8000 NDT (khoảng 27,8 triệu đồng) với lý do người này có những hành vi vượt quá những thỏa thuận ban đầu trong lúc làm "chuyện ấy".

Cảm thấy bị lừa, Tiểu Đông nổi giận và đòi lại số tiền 5000 NDT. Thấy người đàn ông trở mặt, Tiểu Lệ cũng không phải dạng vừa, liền gọi điện thoại báo cảnh sát, tố cáo Tiểu Đông cưỡng bức mình.

Nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc thì phát hiện điều kì lạ. Nạn nhân và nghi phạm đều ăn mặc chỉnh tề, mọi thứ bên trong nhà đều gọn gàng, không có dấu vết của một vụ ẩu đả, chống đối hay bắt ép quan hệ tình dục. Về phía Tiểu Đồng vốn là nghi phạm nhưng lại tỏ ra vô cùng bình tĩnh, chủ động hợp tác với cảnh sát lấy lời khai. Ngược lại, Tiểu Lệ trông khá hồi hộp khi khai báo vụ việc.

Cô gái trẻ gọi báo cảnh sát tố bị cưỡng bức, nghi phạm tiết lộ câu chuyện bất ngờ về nạn nhân mặt dày - Ảnh 2.

Sau đó, cảnh sát tiến hành điều tra lịch sử tin nhắn của Tiểu Lệ và Tiểu Đông thì cuối cùng cũng hiểu ra câu chuyện. Đến đây, cô gái trẻ mới thừa nhận việc gọi điện báo cảnh sát thực chất là để hù dọa người kia. Cô không thể ngờ rằng Tiểu Đông cứng rắn đáp trả: "Tôi còn độc thân, có bị phát hiện cũng chẳng sao. Cô nghĩ làm vậy có thể khiến tôi sợ hay sao?".

Cuối cùng, Tiểu Đông bị bắt giữ 12 ngày vì hành vi mua dâm và chịu phạt số tiền 5000 NDT. Tiểu Lệ cũng bị giam giữ hành chính trong suốt 17 ngày, nộp phạt 300 NDT (hơn 1 triệu đồng) vì tội bán dâm và báo cáo dối. Người đáng thương nhất trong câu chuyện này chính là bạn trai Tiểu Lệ. Được biết, anh bị sốc và suy sụp khi phát hiện bạn gái lừa dối, qua lại với người đàn ông khác và thậm chí còn thỏa thuận trao đổi tình dục.

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm