Cô gái trẻ bị tố ''bùng'' 10 bịch bánh tráng trộn của shipper, nhưng nguồn cơn sự việc lại khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

Người tài xế trung niên kể giao hàng bị khách "bỏ bom" nên đành mang 10 bịch bánh tráng trở về nhà trong nước mắt. Ai cũng phẫn nộ trước việc ''bùng'' đồ ăn của vị khách đồng thời bày tỏ sự thương cảm tới shipper cần mẫn. Thế nhưng cô gái bị tố ''bùng'' hàng lại hé lộ một câu chuyện hoàn toàn khác.

Chuyện bùng đơn hàng của shipper những ngày này không còn là chuyện lạ. Có những người bị bùng giá trị lên tới cả vài trăm thậm chí cả triệu đồng. Công việc đã vất vả, nắng nôi suốt ngày kiếm được không bao nhiêu, chỉ cần một đơn hàng bị bùng thì coi như cả ngày làm việc không công.

Mới đây, mạng xã hội lại chia sẻ hình ảnh một người tài xế đi ship đồ và bị bùng tận 10 bịch bánh tráng trộn. Không biết làm cách nào, người đàn ông ấy đành mang về với tâm trạng chán nản cùng cực, mắt rơm rớm nước vì nghĩ mai chắc vợ con mình sẽ phải ăn bánh tráng trộn trừ bữa... Hình ảnh đó khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xót xa.

Cô gái trẻ ''bùng'' 10 bịch bánh tráng trộn của shipper, gia cảnh của tài xế này khiến nhiều người xót xa hơn cả - Ảnh 1.

Câu chuyện người tài xế trung niên bị ''bùng'' 10 bịch bánh tráng trộn khiến dân mạng xót xa. Ảnh chụp màn hình

Câu chuyện được một người dùng mạng chia sẻ: ''Anh này chạy xe nuôi vợ và 3 đứa con nhỏ, vậy mà con nhỏ này nó nỡ lòng nào đặt 10 bịch bánh tráng, tổng cộng hết 250 nghìn. Anh này bị kẹt xe nên gọi nó nói là thông cảm, đợi anh chút. Nó nói nếu lâu là nó hủy hàng đó. Anh ấy sợ chạy leo lên lề đường để cố gắng giao cho nó nhanh nhất có thể.

Vậy mà đến nơi nó không nghe điện thoại.

Em thấy anh ấy chạy về ôm bịch bánh tráng mà rơm rớm nước mắt. Anh nói: ''Mai chắc vợ con anh ăn bánh tráng trừ cơm quá!''.

Em nghe thấy thương quá nên xin số nó gọi, lúc nó nghe điện thoại, em nói ''Em gái ơi, em đặt 10 bịch bánh tráng mà em không lấy tội anh ấy. Chưa kịp nói hết, nó chen ngang, nói: ''Thôi khỏi dài dòng má ơi'' rồi cúp máy.

Nhìn anh shipper mà thấy tội quá cả nhà ạ''.

Số hàng bị ''bùng'' và hình ảnh người tài xế tội nghiệp.

Đính kèm bài viết là hình ảnh người tài xế trung niên bị ''bùng hàng'' và những bịch bánh tráng mua đến cho khách giờ mang về trong tâm trạng khổ sở.

Cô gái trẻ ''bùng'' 10 bịch bánh tráng trộn của shipper, gia cảnh của tài xế này khiến nhiều người xót xa hơn cả - Ảnh 3.

Danh tính cô gái được dân mạng ráo riết truy lùng vì quá phẫn nộ

Câu chuyện ngay sau khi đăng tải đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Những người đồng nghiệp vô cùng thông cảm, nhiều người biết chuyện cũng hết sức bất bình cho anh.

Thế nhưng, trên mạng xã hội ngay sau đó lại xuất hiện một bài viết ''đính chính'' cho cô gái này với nội dung ''Nên nhìn sự việc từ 2 phía'' của người được cho là chủ quán bánh tráng trộn mà người shipper mua hàng.

Tài khoản L.P.N.N viết: ''Mọi người ơi, em xin đính chính lại sự việc của bé mua bánh tráng bên em hồi chiều ạ. Tầm 5 giờ 41 phút, em có book anh tài xe này trên app giao 2 đơn, đơn của bé này là điểm giao cuối cùng. Tới tận 7 giờ 41 phút anh này gọi lại cho em nhờ liên hệ với khách xuống nhận hàng.

Cô gái trẻ bị tố ''bùng'' 10 bịch bánh tráng trộn của shipper, nhưng nguồn cơn sự việc lại khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4.

Cô gái được cho là chủ quán bánh tráng trộn lên tiếng sau sự việc

Bé đó có gọi cho em nói là anh tài xế nãy giờ chưa có giao tới nhưng cứ báo là tới rồi làm bé này đi xuống đứng đợi dưới cả buổi không thấy đâu. 1 lúc sau lại nói gần tới rồi. Thường shipper giao hàng 1 là tới nơi rồi, 2 là còn cách mấy trăm mét thì gọi khách xuống nhận hàng là vừa, trong khi anh chưa tới địa điểm giao hoặc là thời gian đó kẹt xe hay có nguyên nhân gì cũng nên nói khách đàng hoàng. Anh này cũng không hề nói ''Em ơi thông cảm giúp anh, anh kẹt xe quá, tầm 1 tiếng hay tiếng rưỡi anh giao cũng được''. Đằng này, anh ta không nói gì hết, cứ kêu tới rồi, làm bé này ở chung cư đi xuống tới 8h, bé ấy đi có việc nên không xuống được nữa.

Về phía bên em, khi khách từ chối nhận hàng, em có gọi cho anh tài xế bảo anh quay lại trả hàng cho em, có gì em gửi thêm tiền ship thì anh đùng đùng không chịu, đòi bấm hoàn thành đơn hàng luôn dù bịch hàng đó em đã lên tiếng kêu anh trả lại hàng cho em. 

Bé đó mua hàng của em 2 lần, rất ok luôn ạ, chỉ có lần này xảy ra sự việc đáng tiếc thôi''.

Trong khi đó, trên Facebook của ''nữ chính'' bị tố cũng đăng tải những dòng bức xúc vì cho rằng mình bị ''hàm oan''.

Cô gái trẻ bị tố ''bùng'' 10 bịch bánh tráng trộn của shipper, nhưng nguồn cơn sự việc lại khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 5.

Cô gái này cũng cho rằng mình bị ''tố'' oan.

Cô gái trẻ bị tố ''bùng'' 10 bịch bánh tráng trộn của shipper, nhưng nguồn cơn sự việc lại khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 6.

Những bình luận của cư dân mạng sau vụ việc

Mặc dù sự việc chưa biết rõ nguồn cơn, chỉ người trong cuộc mới rõ ràng tất cả, thế nhưng, hiện câu chuyện này vẫn đang là đề tài được dân mạng bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm