Cô gái trẻ bị đánh ghen, tóc bị cắt phăng từng chùm vì không khai mật khẩu điện thoại

Vừa túm tóc cô gái trẻ, người phụ nữ vừa quát lớn: ''Con này mày lì không, mật khẩu là gì? Không đọc một lần cắt tóc một lần".

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen, cắt tóc giữa một nhóm người và một cô gái trẻ.

Cụ thể, một nhóm phụ nữ khoảng 4-5 người đã đánh một cô gái trẻ. Cô gái này liên tục khóc, kéo áo che thân mà chẳng thể phản ứng lại do bị liên tiếp một nhóm người giằng co, chửi bới.

1
1
2
2

Cô gái trẻ bị một nhóm phụ nữ xông vào túm tóc, đánh ghen ''dằn mặt''. Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip ghi lại cho thấy, một người phụ nữ liên tục yêu cầu cô gái đọc mật khẩu để mở điện thoại nhưng cô gái kiên quyết giấu kín. Bên cạnh đó, một nhóm người khác vừa giữ tay, chân, vừa túm tóc và cầm kéo cắt tóc cô gái này.

Một trong những người phụ nữ có mặt trong vụ đánh ghen lên tiếng quát lớn: ''Con này mày lì không, mật khẩu là gì? Không đọc một lần cắt tóc một lần".

Sau đó một người phụ nữ cầm lấy cây kéo và cắt tóc cô gái. Họ vừa cắt vừa chửi và vẫn yêu cầu mật khẩu điện thoại. Cô gái này chỉ im lặng và khóc, cố gắng giữ lấy tóc ngăn cản việc bị cạo trọc.

3
3
4
4

Cứ mỗi một lần bắt đọc mật khẩu điện thoại mà không đọc, cô gái sẽ bị cắt một mớ tóc trên đầu. Ảnh cắt từ clip

"Tao sẽ cắt trọc đầu, nói đi tao tha cho", một người phụ nữ yêu cầu tiếp. Cuối cùng, cô gái này cũng quyết định mở điện thoại lên.

Cô gái trẻ bị đánh ghen, tóc bị cắt phăng từng chùm vì không khai mật khẩu điện thoại - Ảnh 3.

Hình ảnh cô gái trẻ trước khi bị đánh ghen.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ngắn trên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng. Rất nhiều người cho rằng, dù có ghen tuông, bức xúc đến đâu nhưng việc đánh ghen, cắt tóc của người phụ nữ này dễ dẫn đến việc vi phạm pháp luật.

Tài khoản T.N bình luận: ''Mình không biết nguyên nhân là vì sao và do đâu, nhưng đánh ghen thế này mình nghĩ là không nên. Có rất nhiều vụ như thế này rồi vấp phải lao lý, bị khép vào tội Cố ý gây thương tích hay là Làm nhục người khác thì mệt thân''.

''Chưa biết rõ đầu cua tai nheo ra sao nhưng việc cả nhóm đông người ăn hiếp một người, vừa lột đồ vừa cắt tóc người ta nơi công cộng thế này rất khó coi. Chuyện gì không giải quyết được thì mang ra pháp luật, đừng tự quyết theo ý mình, giảm được cơn tức giận nhất thời nhưng họa về sau đấy. Tốt nhất không nên làm khổ nhau vì một người đàn ông không ra gì'', thành viên H.A bình luận.

Mặc dù chưa xác định được chính xác thời gian, địa điểm xảy ra sự việc, tuy nhiên, hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với nhiều bình luận xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm