Cô gái trẻ bị 3 thanh niên đi xe tay ga lượn lờ, chờ thời cơ giật phăng điện thoại trên tay cực chớp nhoáng

Sau khi lượn lờ thăm dò cả gần 1 phút, thấy cô gái vẫn say sưa cầm điện thoại và không mảy may chú ý. Tên trộm đi 1 mình mới phi vào, chỉ bằng 1 thủ thuật nhỏ đã giật phăng được chiếc điện thoại trên tay cô gái.

Đoạn clip trộm điện thoại một cách cực công phu của nhóm thanh niên đi xe ga dưới đây đang được chia sẻ xôn xao trên khắp các diễn đàn MXH.

Thanh niên đi xe tay ga giật mất điện thoại của cô gái

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một cô gái trẻ dừng xe máy ở ngoài đường và chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại, xung quanh là nhà dân, có người qua lại nhưng không nhiều.

Mặc dù cô gái đã dừng xe máy sát lề đường, đứng đằng sau chiếc ô tô tải đang đỗ gần đó, nhưng cô gái vẫn lọt vào tầm ngắm của 3 thanh niên trộm cắp. 3 tên này đi xe ga lượn lờ qua lại suốt đoạn đường ngắn, chỉ chờ khi cô gái không để ý là ra tay hành động.

Cô gái trẻ bị 3 thanh niên đi xe tay ga lượn lờ, chờ thời cơ giật phăng điện thoại trên tay cực chớp nhoáng - Ảnh 2.

Cô gái đang chăm chú xem điện thoại thì bất ngờ bị thanh niên đi xe ga tiến đến, giật phăng đi

Khoảng gần 1 phút sau đó, khi cô gái vẫn say sưa cầm điện thoại mà không để ý xung quanh, một thanh niên đi xe tay ga một mình phi vào, giật phăng chiếc điện thoại trên tay cô gái.

Bị giật điện thoại bất ngờ, cô gái chẳng thể phản ứng, chỉ đứng như trời trồng, rồi định thần được định chạy theo đối tượng nhưng biết không kịp nữa nên cô gái đành quay trở lại xe.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất đông người dùng mạng. Phần lớn đều tỏ ra bất ngờ xen lẫn hoang mang trước hành vi trộm cắp táo tợn ngay giữa ban ngày của nhóm thanh niên này.

Theo người chia sẻ đoạn clip thì sự việc xảy ra vào khoảng 6h chiều ngày 13/2 tại phường 4, quận Tân Bình (TP.HCM).

https://afamily.vn/co-gai-tre-bi-3-thanh-nien-di-xe-tay-ga-luon-lo-cho-thoi-co-giat-phang-dien-thoai-tren-tay-cuc-chop-nhoang-20220214122432299.chn
Chia sẻ
Đọc thêm