Cô gái trẻ bị 2 thanh niên áp sát giật đồ khi đang ngồi trên xe máy bấm điện thoại, diễn biến sau đó căng thẳng đến "toát mồ hôi hột"

Khi thấy cô gái trẻ đang ngồi trên xe máy chăm chú xem điện thoại, 2 thanh niên đã áp sát hòng cướp giật. Hai bên giằng co qua lại, cô gái ngã xuống đất, phần tay lái của xe cô gái vướng vào đuôi xe máy của 2 tên cướp.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, một cô gái đang dừng xe máy và chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại. 

Bị 2 thanh niên áp sát giật điện thoại, cô gái liều lĩnh giằng co và cái kết gây choáng

Đúng lúc này, hai thanh niên xe máy phát hiện thấy cô gái lơ là nên đã nhanh chóng áp sát và đưa tay giật lấy điện thoại mà cô gái đang cầm trên tay. Thấy hai thanh niên tiến đến, cô gái trẻ đã phản xạ rất nhanh, nhanh tay giữ chặt điện thoại, giằng co cố bảo vệ tài sản. 

Đang ngồi xe máy xem điện thoại, cô gái trẻ bị 2 thanh niên áp sát cướp đồ, pha chống trả cam go khiến ai cũng "toát mồ hôi hột" - Ảnh 2.

Cô gái đang đứng xem điện thoại bị 2 tên cướp áp sát, giật điện thoại

Trong lúc đôi bên giằng co qua lại, cô gái ngã xuống đất, phần tay lái của xe cô gái vướng vào đuôi xe máy của 2 tên cướp.

Vừa giằng co, cô gái vừa cố gắng tri hô báo động cho những người xung quanh, lúc này từ bên trong có người chạy ra. Vì hoảng hốt nên hai tên trộm bỏ chạy thoát thân. Cô gái may mắn không mất tài sản nhưng có lẽ đã bị một phen "thót tim".

Ngay sau khi đăng tải lên MXH, đoạn clip đã khiến nhiều người bất ngờ vì sự manh động, liều lĩnh của 2 tên cướp trên. Đồng thời, nhiều người cho rằng đây cũng là bài học cảnh báo cho tất cả mọi người trong việc bảo vệ tài sản, đặc biệt khi đi một mình hay ở những đoạn đường vắng người.

Được biết, vụ việc xảy ra vào tối 30/11 tại đường 4, Biên Hoà (Đồng Nai). 

Chia sẻ
Đọc thêm