Cô gái trẻ bắt bạn quỳ gối, tát liên tiếp vào mặt, đá vào đầu khiến nạn nhân không dám phản kháng

Cô gái áo đen với giọng điệu khá gay gắt tát mạnh nhiều cái, nắm tóc đạp thẳng vào mặt nạn nhân. Trong khi đó, nạn nhân chỉ biết quỳ gối cam chịu mà không dám phản kháng!

Theo diễn biến đoạn clip, cô gái áo đen với giọng điệu khá gay gắt, vừa quát vừa tát mạnh nhiều cái vào mặt nạn nhân. Không những thế, cô gái này còn nắm tóc đạp thẳng vào mặt bạn nữ áo trắng.

Cô gái trẻ bắt bạn quỳ gối, tát liên tiếp vào mặt bạn dã man

Trong khi đó, bạn nữ áo trắng không dám phản kháng, chỉ biết quỳ gối chịu trận, im lặng chịu bị nhục mạ. Vừa tát, cô gái áo đen vừa đe dọa: "Mày gọi cả bố mẹ mày ra đây... Hôm nay mẹ tao không vào nhà mày là may cho mày rồi đấy."

Cô gái mặc áo đen hung hãn đánh, tát liên tiếp vào mặt cô gái mặc áo trắng đang bị bắt quỳ.

"Còn một lần nữa thì làm sao?", cô gái mặc áo đen vừa hỏi vừa tát liên tục vào mặt cô gái mặc áo trắng.

Điều đáng nói xung quanh xuất hiện nhiều giọng nói đùa cợt, không có ý định ngăn cả vụ bạo lực. Khi một giọng nữ bên ngoài nói vọng "Có xe, có xe, che đi ", cô gái áo đen mới dừng tay, quay qua nhìn rồi tiếp tục chỉ tay vào mặt đối phương mắng chửi không tiếc lời.

Mặc dù chưa rõ lý do mẫu thuẫn trong vụ việc là gì, nhưng ngay sau khi đoạn clip đăng tải, dân mạng đã vô cùng bức xúc trước hành động bạo lực của cô gái trẻ mặc áo đen. Đồng thời, nhóm người đứng cạnh cổ vũ, không can ngăn cũng vấp phải sự chỉ trích gay gắt.

Theo chia sẻ của người đăng tải vụ việc xảy ra tại Lào Cai. 

Chia sẻ
Đọc thêm