Cô gái tìm được người yêu ngay giáp Tết theo cách cực hi hữu làm dân tình GATO nổ mắt

N.N, Theo Helino

Tết mà, chơi lớn một cú để có người yêu xem bố mẹ và họ hàng có trầm trồ không đi!

Có người yêu một cách bất ngờ ngay trước thềm năm mới - đây là niềm vui mà mới nghe thôi ai cũng ghen tỵ. Chưa kể, câu chuyện này còn vô cùng hi hữu đó là nhân vật chính lại còn nên duyên với người từng đính ước với mình từ nhỏ cơ!

Mới đây, trang NEU Confession đã đăng tải câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trong phim Hàn Quốc thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Được biết, cặp đôi này là bạn "thanh mai trúc mã" từ nhỏ vì thường được bố mẹ chở đi học cùng nhau. Thậm chí, 2 gia đình còn có giao ước cho đôi trẻ nữa cơ!

Tuy nhiên sau đó, gia đình bạn nữ đã chuyển đi nên họ không còn ở cạnh nhau mà 1 năm chỉ gặp nhau1,2 lần vào dịp Tết.

Cô gái tìm được người yêu ngay giáp Tết theo cách cực hi hữu làm dân tình GATO nổ mắt - Ảnh 1.

Một cặp đôi đã nên duyên ngay trước thềm năm mới (Ảnh minh họa)

Gần đây, vô tình chạm mặt người quen ở quán cà phê, cô gái đã "đổ gục" vì nụ cười rạng rỡ của đối phương. Vì vậy, khi gặp lại cậu bạn ở tất niên nhà mình, cô gái đã chủ động trò chuyện. Sau khi tiệc tan, cô nàng nhận được 1 dòng tin nhắn rất "thính" là: "Nói chuyện nãy giờ anh hết say rượu rồi, nhưng anh còn say em".

Cô gái tìm được người yêu ngay giáp Tết theo cách cực hi hữu làm dân tình GATO nổ mắt - Ảnh 2.

Họ là thanh mai trúc mã có hẹn ước với nhau (Ảnh minh hoạ)

Cô gái tất nhiên rất vui nên đã đồng ý và có bạn trai ngay trước thềm năm mới. Thế là mùa xuân này, có 2 người đã không còn cô đơn rồi!

Hiện tại, câu chuyện này tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích trên MXH. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi đã tìm thấy nhau ngay dịp cuối năm. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện này.

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện:

Thế là hôm nay ngày 28 Tết tôi có người yêu rồi các bạn ạ.

Tôi chẳng tin người đó là người năm học mẫu giáo, bố nó hay chở tôi và nó đi học về. 3 năm đi học với nó tôi ghét nó với bố nó cực. Tại tôi muốn mẹ hoặc bố tôi chở đi học nhưng bố mẹ tôi bận, thế là mỗi lần chú ấy chở tôi đều cào xé đến giờ 16 năm vẫn in hằn những vết sẹo đen thui. Tôi với nó được 2 gia đình giao ước với nhau từ nhỏ. Năm tôi 6 tuổi nhà tôi chuyển đi không ở gần nó nữa. 1 năm 2 đứa chỉ gặp 1, 2 lần nhưng ngại chẳng nhìn mặt nhau, cũng chẳng nói chuyện luôn. Năm ngoái tôi còn xuống nhà nó ăn tất niên nữa cơ. Tôi thì hay để ý nó mà nó chẳng ngó ngàng gì đến tôi cả. Năm nay, ngày tôi buồn chán nên đi quán cà phê trên cao. Vô tình gặp lớp nó đi họp lớp ngồi gần tôi, tôi gặp nó, chẳng hiểu sao tôi cười với nó, nó cười lại. Kiểu tôi bị sét đánh trúng ấy.

Qua 2 ngày sau nhà tôi làm tất niên có mời nhà nó. Hồi giờ nó chưa lên nhà tôi bao giờ cả. Đột nhiên hôm nay nó lên cùng bố nó rồi nhậu luôn với bố tôi. Lần này gặp cũng bị 2 gia đình chọc tôi với nó. Lần này tôi dại trai lên chào hỏi rồi nó cũng bắt chuyện để nói.

Tối về 2 đứa nhắn tin Facebook với nhau, tự nhiên nó bảo "nói chuyện nãy giờ anh hết say rượu rồi, nhưng anh còn say em. Thính mạnh đấy". Gặp tôi cũng kết nó nữa, chẳng dây dưa tôi đồng ý luôn. Nó còn kể là thấy mẹ tôi mời bố mẹ nó vào nhà ăn tất niên nên tính kế xin đi ké để gặp tôi. Mà cũng cảm ơn nó tính kế nên giờ tôi mới có người yêu và tôi cũng là mối tình đầu của nó. Bắt đầu câu chuyện tình của tôi với nó là 1:30 sáng ngày 28 Tết.

Thế là Tết này tôi có người yêu rồi mừng quá!

Chia sẻ
Đọc thêm