Cô gái kiếm hơn 100 triệu/tháng nhưng chỉ làm việc 3-4 tiếng đồng hồ một ngày khiến nhiều người tranh cãi khi tiết lộ bí quyết

Cùng xem bí kíp của cô gái dưới đây nhé!

Mới đây, một cô gái đã đăng tải clip trên TikTok chia sẻ công việc của bản thân, kiếm được 100 triệu/tháng mà chỉ làm việc 3-4 tiếng mỗi ngày. 

Ở phần mô tả video cô gái cho biết: "Thời gian hiện tại dành cho công việc quản lý, kiểm soát chất lượng công việc, học hỏi nâng cao chuyên môn và làm việc mình thích".

Cô gái chia sẻ cách kiếm 100 triệu 1 tháng, ngày chỉ làm việc 3-4 tiếng.

Cụ thể cô gái chia sẻ trong clip như sau:

"Mình khá là rảnh và ngủ rất là nhiều. Mọi người biết lí do là sao không? Có hai lý do việc rảnh của mình. Nguyên nhân thứ nhất là mình có những nguồn tiền chủ động và thụ động. Những cái chủ động thì nó yêu cầu thời gian và công sức của mình. Nhưng nguồn tiền thụ động là mình làm một lần ăn nhiều lần mà nó không hề yêu cầu mình chú ý đến nó, kiểu ngồi không cũng có tiền.

Nguyên nhân thứ hai là mình để người khác làm hết công việc của mình, không ôm đồm nhiều thứ cho nên là khi nào mình có tiền và có điều kiện mình sẽ thuê người khác làm hết. Hiện tại mình có 6 trợ lý và CTV tổng cộng. Ngoài ra mình có thuê ngoài thêm một số thứ nữa để cho thời gian của mình trống nhiều nhất có thể".

Cô gái kiếm hơn 100 triệu/tháng mà chỉ làm việc 3-4 tiếng đồng hồ trong một ngày - Ảnh 2.

Hình ảnh cô gái LyDaPotato.

Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều bạn trẻ đã để lại bình luận, cho rằng những chia sẻ, tư duy của cô gái này khá thông minh. 

- Rất hâm mộ tư duy của em, trẻ và rất năng động, đầy nhiệt huyết và thông minh nữa.

- Đúng là cách kinh doanh hiện đại, tiền đẻ ra tiền.

- Để có được như vậy trước đó bạn rất bận nhỉ. 

Tuy nhiên cũng có nhiều người phản đối vì cho rằng:

- Nghe thì thông minh nhưng thấy thật lãng phí.

- Thuê thêm người phụ việc là khi chúng ta không thể làm hết phần việc để bản thân tập trung phát triển vào các khía cạnh khác. Đằng này thuê người làm chỉ là để được rảnh, được ngủ nhiều hơn? 

- Kiếm được tiền nhưng theo cách lười thế này thì chịu.

Chia sẻ
Đọc thêm