Cô gái tiết dịch lạ ở vùng kín suốt 1 tháng, khi bác sĩ gắp ra thứ này đã khiến bạn trai nổi giận

Bạn trai đi cùng đã bày tỏ sự phẫn nộ và liên tục chất vấn bạn gái rằng: "Tại sao có thứ này trong âm đạo của em?".

Trong chương trình "Doctor is hot", bác sĩ Trịnh Thừa Kiệt, khoa phụ sản, bệnh viện Pojen General Hospital, chia sẻ về trường hợp một bệnh nhân nữ đến phòng khám trong tình trạng tiết dịch và vùng kín bốc mùi nồng nặc suốt 1 tháng. 

Cô gái tiết dịch lạ vùng kín suốt 1 tháng, đến khi bác sĩ gắp ra thứ này khiến bạn trai nổi giận  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khi tiến hành kiểm tra cho bệnh nhân, bác sĩ Trịnh tình cờ phát hiện 'dị vật' mắc kẹt sâu trong âm đạo chính là chiếc bao cao su. Bạn trai đi cùng đã bày tỏ sự phẫn nộ và liên tục chất vấn bạn gái rằng: "Tại sao có thứ này trong âm đạo của em?". 

Sau khi bác sĩ Trịnh an ủi chàng trai và yêu cầu anh rời khỏi phòng khám, bác sĩ đã đặt câu hỏi riêng tư cho bệnh nhân và được biết chiếc bao cao su mắc kẹt trong âm đạo là của bạn trai cũ. 

Bạn trai hiện tại của bệnh nhân cũng cho hay, cặp đôi hiện đang chuẩn bị mang thai nên anh chàng không sử dụng bao cao su suốt 3 tháng nay, khi biết mình bị bạn gái 'cắm sừng', anh chàng đã điên tiết gào thét và không thể chấp nhận được sự thật cay đắng. 

Liên quan đến chuyện riêng tư của bệnh nhân nên bác sĩ Trịnh không tiện can thiệp. Sau khi gắp 'dị vật' ra khỏi âm đạo của bệnh nhân, bác sĩ đã kê đơn thuốc cho bệnh nhân về sử dụng. 

Cô gái tiết dịch lạ vùng kín suốt 1 tháng, đến khi bác sĩ gắp ra thứ này khiến bạn trai nổi giận  - Ảnh 2.

Bác sĩ Trịnh Thừa Kiệt, khoa phụ sản, bệnh viện Pojen General Hospital

Bác sĩ Trịnh thông tin thêm, hóa ra bệnh nhân đã 'vụng trộm' với bạn trai cũ vào một đêm và bao cao su mắc kẹt trong âm đạo mà bệnh nhân không hề hay biết. Sau đó, bệnh nhân đã quan hệ với bạn trai hiện tại khiến bao cao su mắc kẹt vô tình bị đẩy vào sâu trong âm đạo, đây cũng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng nhiễm trùng và tiết dịch lạ vùng kín suốt 1 tháng nay.

Theo một số nghiên cứu, có đến khoảng 28–33% người sử dụng bao cao su đã trải qua tình trạng bao cao su bị rách hoặc tuột vào trong âm đạo, một số người còn gặp cả hai tình huống oái oăm đó.

Theo một nghiên cứu khác, 7% người tham gia nói rằng họ bị tuột bao cao su và mắc lại trong âm đạo khi đang quan hệ, 8% bị trượt ra khi kết thúc giao hợp. Rách hoặc trượt có thể dẫn đến việc cả bao cao su hay một phần bao cao su bị kẹt bên trong âm đạo.

Xử lý bao cao su bị mắc kẹt trong âm đạo như thế nào?

Để lấy phần còn lại của bao cao su ra khỏi âm đạo, bạn có thể thử một trong 3 phương pháp dưới đây:

Bình tĩnh: Lúc này bạn đừng hoảng hốt, việc đầu tiên bạn cần làm đó là dừng ngay "việc yêu" lại và xử lý chúng".

Dùng tay lôi ra ngoài: Lúc này âm đạo còn mở to, bạn hãy dùng hai ngón tay cho vào trong âm đạo, kẹp chiếc "áo mưa" phản chủ và từ từ lôi nó ra ngoài.

Nếu bạn dùng tay mà không được vì bao cao su quá sâu, bạn hãy tới ngay cơ sở y tế gần nhất để được xử lý kịp thời.

Theo Ettoday

Chia sẻ
Đọc thêm