Cô gái thử trend uống nước bằng lưỡi theo phong cách "boss", nhưng tất cả những gì mọi người chú ý lại là chiếc cằm nhọn hoắt

Điều khiến mọi người quan tâm nhất chẳng phải việc cô nàng này thử trend uống nước thành hay bại, mà chính là gương mặt bị bóp tới lạ lẫm quá thể!

Mạng xã hội đúng là cái nôi sản sinh ra không ít những trào lưu, từ hay ho, thú vị cho tới dị hợm, lạ lùng, đủ cả!

Thời gian gần đây, trên Tiktok dân tình thi nhau thử trend uống nước bằng lưỡi. Nói một cách dễ hiểu hơn, bạn nhìn chú chó cưng nhà mình uống sao thì trend này y chang vậy! Cũng chính vì thế, nhiều người còn gọi trend này là uống nước theo phong cách "đại boss".

Thử trend uống nước bằng lưỡi và cái kết.

Nhìn dân mạng làm thì dễ nhưng thực tế không phải ai cũng thử nghiệm thành công. Và một cô nàng xứ Trung đã thất bại thảm hại khi cố uống nước bằng lưỡi, không sử dụng tay để tác động tới cốc nước. 

Cụ thể, đoạn clip cô nàng duet cùng các Tiktoker khác, bắt trend uống nước đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm. Song hầu hết cư dân mạng lại chỉ chú ý tới gương mặt sử dụng filter khiến cằm bị bóp nhọn hoắt. Có một khoảnh khắc cô nàng còn để lộ chiếc cốc cũng méo mó trông đến hài.

Việc các cô nàng xứ Trung lạm dụng filter quá đà chẳng lạ lẫm. Thậm chí, những hot girl MXH cũng bị lộ ảnh khi không filter trông còn hết hồn huống chi 1 cô nàng vô danh này. Nhưng qua đoạn clip duet này dân tình vẫn đưa ra lời khuyên rằng, có sử dụng filter làm đẹp cũng có giới hạn thôi, cái gì quá cũng không tốt! 

Tính năng Duet là tính năng cho phép bạn quay cùng người khác. Thông qua tính năng này, bạn có thể cùng người khác hát nhép, nhảy múa, biểu lộ cảm xúc theo ý mình.

Hiện tại thì đoạn clip của cô nàng trên vẫn đang nhận được nhiều lượt quan tâm. 

Chia sẻ
Đọc thêm