Cô gái than thở cứ gặp người yêu là "con tim loạn nhịp", phải đeo máy đo nhịp tim suốt 24h, bất ngờ nhất là phản ứng của cư dân mạng

"Từ khi mình quen người yêu, bạn ấy khiến tim mình thổn thức, loạn nhịp đến độ mình phải khám tim mạch luôn đấy ạ. Mình đi làm bị đồng nghiệp cười. Họ bảo mình yêu quá nên vậy", cô gái tâm sự.

Người ta thường nói, cơ thể người giống như cỗ máy tự động, tìm kiếm sự thu hút và chỉ cần một khoảnh khắc nhỏ cũng đủ để ta nhận ra đâu là người ta đang kiếm tìm. Và trái tim con người ta lúc đó sẽ thực hiện đúng chức năng của nó, là khi biết rung động, biết hồi hộp mong chờ và biết nhớ nhung da diết, thậm chí biết cả khổ đau và nước mắt... Đó là vì tạo hóa đã tạo ra cho chúng ta một trái tim biết rung động, loạn nhịp khi nhìn thấy ai đó hấp dẫn.

Mới đây, một cô gái trẻ đăng đàn tâm sự câu chuyện của mình khiến dân mạng "mắt tròn, mắt dẹt" vì quá ngạc nhiên.

Cô gái kể: "Các bạn có tin khi yêu con tim loạn nhịp không?

Cô gái than thở cứ gặp người yêu là "con tim loạn nhịp", phải đeo máy đo nhịp tim suốt 24h, bất ngờ nhất là phản ứng của cư dân mạng - Ảnh 1.

Cô gái than thở cứ gặp người yêu là "con tim loạn nhịp", phải đeo máy đo nhịp tim suốt 24h, bất ngờ nhất là phản ứng của cư dân mạng - Ảnh 2.

Bài viết của cô gái trẻ ngay lập tức thu hút gần 2.000 lượt bày tỏ cảm xúc của người dùng mạng

Trước giờ mình khoẻ mạnh hoàn toàn, hàng năm đều khám sức khoẻ bình thường. Từ khi mình quen người yêu, bạn ấy khiến tim mình thổn thức, loạn nhịp đến độ mình phải đi khám tim mạch luôn đấy ạ. Mình đi làm bị đồng nghiệp cười, họ bảo mình yêu quá nên vậy.

Còn bạn trai thì héo úa vì mình cách ly như..., vì mình đang bệnh. Không biết nên vui hay buồn đây!

Do mình làm ở bệnh viện nên khám chui, không có mấy cái kết quả đâu.

Dưới bài là điện tim của mình đấy, mấy cái khoanh khoanh là bất thường vì có khoảng cách các nhịp không đều nhau, còn dòng tiếng Anh kia là kết quả. Nói chung mình bị ngoại tâm thu thất, rối loạn nhịp tim mức độ nặng. Mình phải đeo máy holter theo dõi nhịp tim suốt 24h đấy".

Cô gái than thở cứ gặp người yêu là "con tim loạn nhịp", phải đeo máy đo nhịp tim suốt 24h, bất ngờ nhất là phản ứng của cư dân mạng - Ảnh 3.

Nhịp tim cô gái dao động thất thường mỗi khi gặp người yêu

Cô gái trẻ phải dùng thuốc và dùng máy đo để theo dõi, kiểm soát nhịp tim 24h.

Quả thật, nếu không được nhìn những hình ảnh cô gái trẻ chụp lại và đính kèm lời tâm sự có lẽ khó lòng ai có thể tin chuyện yêu đương khiến nhịp tim dao động nặng lại... có thật chứ không chỉ là trong sách vở.

Bởi lẽ, chuyện nhớ nhung, mong mỏi rồi hồi hộp khi gặp người yêu cho đến cả những "tăng xông", ức chế, ghen tuông khi cả 2 rơi vào mâu thuẫn là có, nhưng chuyện để nhịp tim dao động và tăng giảm thất thường mỗi khi gặp người yêu thì quả thật là hiếm.

Dưới phần bình luận, dân mạng thi nhau đưa ra bao bình luận đồn đoán, xen lẫn hài hước trước tâm sự của cô gái trẻ:

- "Thôi xong, bị thế này thì xác định cả đời ở vậy, không yêu ai nhá, yêu vào rồi bệnh nặng ra, thôi giải tán để sống lâu, sống thọ nha bạn ơi".

- "Chắc bạn mới biết yêu nên vậy rồi, yêu thêm vài lần nữa là liệt luôn cảm xúc, không biết mối tình đầu tên gì đâu".

- "Yêu thế này thì thôi, ế tiếp vậy. Chúc bạn mau khoẻ nha".

- "Haiz, lại thêm vào list để biện minh khi ai đó bảo mình ế đây rồi. Đúng là yêu vào làm tim loạn nhịp là có thật chứ không phải văn vở nữa rồi".

- "Ai không tin chứ mình thì tin nhé. Lúc còn nhỏ xem phim thấy bảo "tan nát con tim" tưởng văn vẻ thôi. Ai ngờ lúc mình chia tay người yêu, nó đau thật các bạn ạ. Kiểu đau theo nghĩa đen luôn, mình đang sang đường mà tim mình nó thắt lại đến nỗi quỵ ngồi giữa đường luôn".

- "Lâu lắm chưa yêu nên loạn nhịp là thế nào còn không biết. Nhưng ở trường hợp của bạn thì mình dám chắc là tim bạn có vấn đề thật! Không chỉ riêng yêu mà khi cảm xúc lên cao thì tim vẫn loạn nhịp, bạn nên theo dõi và điều trị sớm vẫn hơn".

Trước những bình luận khác nhau của cư dân mạng, không biết cô gái trẻ có tìm được giải pháp nào cho mình không, song cũng từ tâm sự này mà dân mạng càng được dịp tin hơn ở câu nói "tim loạn nhịp vì yêu" là có thật!

Chia sẻ
Đọc thêm